“คนที่มีพลังพิเศษ จะเปลี่ยนโลก” และ “ถ้าคุณเป็นแบบเรา จงมาหาเรา” เผยคลิปล่าสุด พร้อมโปสเตอร์ไทย จากภาพยนตร์เรื่อง “The Darkest Minds – ดาร์กเกสท์ มายด์ส จิตทมิฬ”

0
1120

“คนที่มีพลังพิเศษ จะเปลี่ยนโลก” เผยคลิปใหม่ล่าสุดจากภาพยนตร์เรื่อง “The Darkest Minds – ดาร์กเกสท์ มายด์ส จิตทมิฬ” ภาพยนตร์จากผู้สร้างฯ Stranger Things และ Arrival นอกจากนี้ ยังได้ปล่อยโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยออกมาให้ชมพร้อมกันอีกด้วย ซึ่งในภาพโปสเตอร์เราจะได้เห็น 4 วัยรุ่นที่มีพลังพิเศษ นำทีมโดย รูบี้ หนึ่งในวัยรุ่นที่ทรงพลังที่สุด พร้อมด้วย เลียม, ชับส์ และซูซุมิ พร้อมกับคำโปรยบนโปสเตอร์ที่ว่า “ถ้าคุณเป็นแบบเรา จงมาหาเรา” เรียกได้ว่าเอาใจคอหนังไซไฟกันสุด ๆ เลยทีเดียว

“The Darkest Minds” เล่าเรื่องราวของเหล่าวัยรุ่นที่เกิดพัฒนาความสามารถใหม่อันทรงพลังขึ้นมาได้อย่างลึกลับ และพวกเขาได้ถูกทางรัฐบาลข่มขู่คุกคามและถูกคุมขัง “รูบี้” สาวน้อยวัย 16 ปี หนึ่งในวัยรุ่นที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่ทุกคนเคยเจอมา ได้หนีออกจากค่ายและเข้าร่วมกับกลุ่มวัยรุ่นผู้หลบหนีคนอื่น ๆ เพื่อตามหาที่หลบภัย จนได้พบครอบครัวใหม่ และในไม่ช้าพวกเขาก็ได้พบว่า ในโลกที่ผู้ใหญ่ซึ่งมีอำนาจต่างหักหลังพวกเขา การหลบหนีนั้นไม่เพียงพอ พวกเขาต้องเดิมพันต่อต้าน และใช้พลังที่รวบรวมมาเพื่อทวงคืนสิทธิในการควบคุมอนาคตของตนเอง

“The Darkest Minds” เป็นผลงานการกำกับของ เจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสัน รังสรรค์บทภาพยนตร์โดย แชด ฮอดจ์ จากบทประพันธ์ของ อเล็กซานดรา แบร็คเคน นำแสดงโดย แมนดี้ มัวร์, อแมนด์ล่า สเตนเบิร์ก, เกวนเดอลีน คริสตี้, แฮร์ริส ดิคคินสัน, วอลเลซ แลงแฮม, มาร์ค โอ’ ไบรอัน, โกลเดน บรูคส์ และแพทริค กิ๊บสัน เป็นต้น

The Darkest Minds – ดาร์กเกสท์ มายด์ส จิตทมิฬ”

2 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ #TheDarkestMinds

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/DarkestMindsMovieThailand