วันเสาร์, กันยายน 18, 2021
หน้าแรก News เดอะ นา คอสเมติค จัดงานฉลองครบรอบ 10 ปี “BELIEVE IN YOUR DNA NA 2019” พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

เดอะ นา คอสเมติค จัดงานฉลองครบรอบ 10 ปี “BELIEVE IN YOUR DNA NA 2019” พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

0
เดอะ นา คอสเมติค จัดงานฉลองครบรอบ 10 ปี “BELIEVE IN YOUR DNA NA 2019” พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

กรุงเทพ, 6 เมษายน 2562 – ปิยธิดา บำรุงรักษ์ และ ณัฐพล บำรุงรักษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เดอะ นา คอสเมติค จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงามและสุขภาพ ผ่านช่องทางออนไลน์ และนำเข้าผลิตภัณฑ์แบรนด์พรีเมี่ยมจากต่างประเทศ  จัดงาน “BELIEVE IN YOUR DNA NA 2019” ฉลองครบรอบ 10 ปี ของบริษัทฯ พร้อมขอบคุณตัวแทนจำหน่ายจากทั่วประเทศ ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จเสมอมา ภายในงานมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ แจกทอง พร้อมไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดให้กับ ดีลเลอร์และตัวแทน THE NA รวมถึง รางวัลเงินสด 1 ล้านบาท, รถยนต์ TOYOTA YARIS, Lucky Draw, กำไลจาก SWAROVSKI, ทองคำแท่ง และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินบิ๊กแอส ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับทุกท่านที่เข้าร่วมงาน ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพแกรนด์ สุขุมวิท

ปิยธิดา บำรุงรักษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เดอะ นา คอสเมติค จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะเจ้าของแบรนด์ รู้สึกภูมิใจที่ทุกท่านช่วยกันขับเคลื่อนธุรกิจให้บรรลุเป้าหมายสูงสุด ตามความมุ่งหมาย  ประกาศความโดดเด่นที่แตกต่างด้วยคุณค่า  ส่งผลให้สินค้าของบริษัทเข้าไปนั่งอยู่ในใจผู้บริโภคทั่วประเทศ ในปี 2018 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้รับเสียงตอบรับจากผู้บริโภคที่ดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และพลังการตลาดแบบบอกต่อ  ทำให้จำนวนสินค้าที่คาดการณ์สำหรับหนึ่งปี ขาดตลาดภายในหนึ่งเดือน และด้วยสินค้าที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นซอยโปรตีน (Multivit Soy) โปรตีนชงดื่มเพื่อสุขภาพนำเข้าจากประเทศเกาหลี รสชาติแปลกใหม่ฉีกทุกฏความจำเจ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่สายสุขภาพ ที่รอคอยมานานเกือบ 2 ปี ครั้งแรกของเมืองไทยกับสูตรไม่มีน้ำตาล ภายใต้คอนเซ็ปท์  “เต็มทุกวันให้เต็มกว่าที่เคย” และผลิตภัณฑ์สวนกระแสที่เปิดตัวเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มน้ำหนัก สร้างกล้ามเนื้อ (Multivit Plus) สิทธิบัตรจากอเมริกา ปรับรูปโฉมใหม่  เพื่อครองใจกลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม  ซึ่งไม่รวมถึงสินค้ากลุ่มสกินแคร์และเมคอัพ ที่ได้นำนวัตกรรมเข้ามาสร้างความโดดเด่นที่แตกต่างด้วยคุณค่า ให้ทุกท่านพร้อมส่งต่อผลิตภัณฑ์ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้บริโภคผ่านความเป็นมืออาชีพ ตอกย้ำความเชื่อมั่นว่า THE NA จะเป็นเครื่องมือในการขับเคลื่อนความสำเร็จ เปลี่ยนชีวิต”

ณัฐพล บำรุงรักษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เดอะ นา คอสเมติค จำกัด เสริมว่า “หลักที่ยึดถือและปฏิบัติในการดำเนินธุรกิจ และพัฒนาสินค้า ไม่ว่าสภาพเศรษฐกิจจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร ทุกผลิตภัณฑ์ของ THE NA จะมีลักษณะ “ไม่เหมือนใคร โดดเด่น และเห็นผล” ออกมาจากกรอบความคิดแบบเดิม สร้างสรรค์สิ่งมหัศจรรย์ที่สามารถเข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภค ซึ่งกลุ่มเป้าหมาย 80% คือกลุ่มที่มีความฉลาดในการใช้ชีวิตและมีความภูมิใจในตัวเอง เกิดการซื้อซ้ำจากผลลัพธ์และราคาที่จับต้องได้ สิ่งเหล่านี้เป็นหัวใจหลักที่ทำให้เราอยู่รอดและเติบโตต่อเนื่องอย่างมั่นคงมาตลอด จนก้าวเข้าสู่ปีที่ 10”

“ส่วนแนวโน้มผลประกอบการโดยรวมในช่วงปีนี้หากเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน รายได้และกำไรยังถือว่ามีการเติบโตอย่างน่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ แนวทางการดำเนินงานในภาพรวมยังคงความเป็นตัวตนของ THE NA นั่นคือ “เรียบง่าย จริงใจ ไม่ขายฝัน” หากคุณมีความเชื่อแบบเดียวกับเรา อย่าปิดกั้นโอกาสเพียงเพราะลังเลเปิดใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว THE NA เพื่อพบความมั่นคงและมั่งคั่งจากธุรกิจออนไลน์ซึ่งไม่ไกลเกินกว่าศักยภาพที่เราจะเอื้อมถึง” ปิยธิดากล่าวปิดท้าย