วันศุกร์, กันยายน 17, 2021
หน้าแรกNewsไทยโอซูก้า ร่วมสนับสนุนและออกบูธกิจกรรมในงานเดิน-วิ่งการกุศล ครั้งที่ 3 วิ่งหยุดโรค 10 จังหวัดทั่วไทย #เพื่อโอกาสทางการรักษาผู้ป่วยทั่วประเทศ

ไทยโอซูก้า ร่วมสนับสนุนและออกบูธกิจกรรมในงานเดิน-วิ่งการกุศล ครั้งที่ 3 วิ่งหยุดโรค 10 จังหวัดทั่วไทย #เพื่อโอกาสทางการรักษาผู้ป่วยทั่วประเทศ

บริษัท ไทยโอซูก้า จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตนำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาปราศจากเชื้อ รวมทั้งคิดค้น และพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารทางการแพทย์ ร่วมป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมงานเดิน-วิ่งการกุศล ครั้งที่ 3 วิ่งหยุดโรค 10 จังหวัดทั่วไทย #เพื่อโอกาสทางการรักษาผู้ป่วยทั่วประเทศ ของ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และร่วมออกบูธกิจกรรมแจกผลิคภัณฑ์อาหารทางการแพทย์สูตรครบถ้วนผสมใยอาหาร สูตรไม่เติมน้ำตาลทราย ที่สามารถช่วยเติมเต็มความต้องการสารอาหาร ให้กับผู้เข้าร่วมงานละนักวิ่งภายในงาน ที่มาเข้าร่วมแสดงพลังหยุดโรคเพื่อ สุขภาพที่ดีของประชาชนชาวไทย

เภสัชกร วัฒนชัย อิสระเสนารักษ์ ผู้อำนวยการส่วนงานธุรกิจยาปราศจากเชื้อและอาหารทางการแพทย์ บริษัท ไทยโอซูก้า จำกัด เปิดเผยว่า ” ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ผสานพลังความร่วมมือกับอีก 9 จังหวัด จัดงานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดิน-วิ่ง การกุศล ครั้งที่ 3 วิ่งหยุดโรค 10 จังหวัดทั่วไทย #เพื่อโอกาสทางการักษาผู้ป่วยทั่วประเทศ โดย ศ.นพ.นิธิ มหานนท์ เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และ รศ.นพ.องค์การ เรืองรัตนอัมพร รองประธานอำนวยการจัดงานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดิน-วิ่ง การกุศล ครั้งที่ 3 พร้อมด้วยผู้แทนจังหวัดทั้ง 9 จังหวัดขึ้น

โดย ทางบริษัท ไทยโอซูก้า จำกัด ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเข้าร่วมสนับสนุนและแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระกรุณาธิคุณ สมเด็พระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานผู้ก่อตั้งโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และเจ้าฟ้านักวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของพสกนิกรชาวไทย ที่ทรงปฏิบัติพระกรณียกิจนานัปการในด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ การแพทย์ การสาธารณสุข และทรงร่วมพัฒนาประเทศชาติไห้เจริญก้าวหน้าทัดเทียมนานาประเทศ โดย ทาง บริษ้ทไทยโอซูก้า จำกัดของเรา ได้มอบงินสนับสนุนจำนวน 1ล้านบาท (มอบเงินในงานแถลงข่าว เมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา) เพื่อใช่ในกิจกรรมดังกล่าว และเข้าร่วมออกบูธกิจกรรม โดยได้นำผลิคภัณฑ์ “Once Complete” อาหารทางการแพทย์สูตรครบถ้วนผสมใยอาหาร สูตรไม่เติมน้ำตาลทราย มาให้ผู้ที่มาร่วมกิจกรรมเดินวิ่งการกุศล ภายในงานอีกด้วย จึงถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ทางบริษัทได้ตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม และร่วมกันพัฒนาสูตรอาหารที่ดีมีคุณภาพเพื่อช่วยให้สุขภาพของคนไทยดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสนับสนุนและช่วยเหลือกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมไทยอย่างยั่งยืนต่อไป”

เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช เจ้าของร้านอาหาร Pain Perdu “รู้สึกดีใจที่ทางบริษัทไทยโอซูก้าให้ความสำคัญเรื่องการดูแลสุขภาพของคนไทย ผมเองก็ยินดีให้ความร่วมมือและขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมและสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพกายและใจที่ดี ผมต้องขอขอบคุณบริษัทไทยโอซูก้า ที่มุ่งมั่นและทุ่มเท ในการพัฒนาเวชภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์อาหารทางการแพทย์ เพื่อมาช่วยเติมเต็มความต้องการของคนไทย

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments