วันอาทิตย์, กันยายน 19, 2021
หน้าแรกNewsไทยพีบีเอสปรับโฉมข่าวใหม่ เชื่อมโยงข่าวตลอดทั้งวัน ให้คุณรู้ลึกอย่างรอบด้านและเท่าทันทุกเหตุการณ์สำคัญ เริ่ม 16 ส.ค.นี้

ไทยพีบีเอสปรับโฉมข่าวใหม่ เชื่อมโยงข่าวตลอดทั้งวัน ให้คุณรู้ลึกอย่างรอบด้านและเท่าทันทุกเหตุการณ์สำคัญ เริ่ม 16 ส.ค.นี้

ไทยพีบีเอส เดินเกมรุกปรับโฉมข่าวใหม่ เชื่อมโยงผู้ชมและข่าวตลอดทั้งวัน กับแนวคิด “ข่าวไทยพีบีเอส ข่าวของคุณ” ท่ามกลางสถานการณ์ที่มีการหลั่งไหลของข้อมูลข่าวสาร ที่ปนเปื้อนด้วย
เฟคนิวส์ ผู้ชมต้องการข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้องและเชื่อถือได้ ไทยพีบีเอสพร้อมอยู่เคียงข้างประชาชนในการทำหน้าที่นำเสนอข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้อง ตรงประเด็น มุ่งนำเสนอข่าวทั้งที่เป็นกระแสทันต่อเหตุการณ์ แตกต่างด้วยประเด็นข่าวที่มีความสำคัญและมีผลกระทบต่อสังคมทุกระดับ ลึกและรอบด้านด้วยข่าวสืบสวนสอบสวน
ที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลง  กล้าหาญในการเปิดทุกประเด็นร้อน เป็นช่องทางให้คนกลุ่มเล็ก ๆ กลุ่มคนเปราะบาง และประชาชนในภาคส่วนต่างๆ ได้สะท้อนความคิดเห็น และร่วมกันหาทางออก นำเสนออย่างมีสีสัน และเข้าใจง่าย ผ่านทุกช่วงข่าว พร้อมเข้าถึงคนทุกกลุ่ม บนแพลตฟอร์มต่างๆ ที่หลากหลาย เสมือนให้ ข่าวไทยพีบีเอส…เป็นข่าวของคุณ เชื่อมโยงข่าวตลอดทั้งวัน กับ “วันใหม่ ไทยพีบีเอส” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 05.00-08.00 น. รายการข่าวเช้าที่เปิดวันใหม่ให้คุณรู้เท่าทันทุกเรื่องสำคัญก่อนออกจากบ้าน โดย “เจษฎา จี้สละ และ วันวิสาข์ ทินวัฒน์  “จับตาสถานการณ์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.30-13.00 น.
เสริฟกระแสที่หลากหลาย พร้อมการอธิบายให้รู้ลึก โดย “จีรชาตา เอี่ยมรัศมี และ พรวดี ลาทนาดี “ทันข่าว 16.00 น.” ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 16.00-16.30 น. Headline News ประมวลข่าวสำคัญของวันที่คุณต้องไม่พลาด โดย“วีริศ หุ่นเจริญ” เต็มอิ่มกับโฉมใหม่ ของ “ข่าวค่ำมิติใหม่” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา
18.50-20.30 น. กับข่าวที่แตกต่างในแบบฉบับของสื่อสาธารณะ ทั้งข่าววิเคราะห์ ข่าวสืบสวน เพื่อนำไปสู่ทางออกทั้งระดับปัจเจก และระดับประเทศ โดย “วราวิทย์ ฉิมมณี” “ทันโลก กับ ที่นี่ Thai PBS” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 21.45-22.30 น. และวันศุกร์ เวลา 22.15-23.00 น. พบกับเรื่องราวรอบด้าน ดำเนินรายการโดย “ณัฎฐา โกมลวาทิน” วิเคราะห์เจาะลึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ ที่สะท้อนผลกระทบสู่วิถีชีวิตของสังคมไทย ปิดท้ายด้วย “ข่าวดึก” เวลา 23.30-00.00 น.  ตกผลึกข่าวสารของวัน ที่ต้องได้ดูก่อนเข้านอน โดย “จตุรงค์ แสงโชติกุล”

มาร่วมเกาะติดประเด็นข่าวที่สำคัญ ทันทุกสถานการณ์ กับ“ข่าวไทยพีบีเอส…ข่าวของคุณ” ผ่านรูปแบบรายการข่าวโฉมใหม่ เริ่ม 16 สิงหาคมนี้ ทาง ไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 หรือติดตามรับชมบนช่องทางออนไลน์ Website : www.thaipbs.or.th, Facebook : @ThaiPBS, YouTube : ThaiPBS, LINE @ThaiPBS

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments