วันศุกร์, มีนาคม 31, 2023
หน้าแรก Music ‘Teenage Dream’ เอาใจแฟนเพลงยุค 90 คว้า “Boyzlife” เปิดคอนเสิร์ตในไทย 1 ธ.ค. นี้

‘Teenage Dream’ เอาใจแฟนเพลงยุค 90 คว้า “Boyzlife” เปิดคอนเสิร์ตในไทย 1 ธ.ค. นี้

0
‘Teenage Dream’ เอาใจแฟนเพลงยุค 90  คว้า “Boyzlife” เปิดคอนเสิร์ตในไทย 1 ธ.ค. นี้

เตรียมตัวกรี๊ดต่อไม่ต้องรอกันอีกแล้ว! กับอีกหนึ่งคอนเสิร์ตซึ่งเหล่าแฟนบอย แฟนเกิร์ลยุค 90 เฝ้ารอกันมานาน ซึ่งทาง Teenage Dream Corporation”  จัดเสิร์ฟความฟินแบบรัวๆ กันอีกครั้ง ด้วยการคว้าสุดยอดไอดอลบอยแบนด์ตัวท็อปขวัญใจแฟนเพลงยุค 90 อย่าง  “Boyzlife” วงเฉพาะกิจที่เกิดจากการรวมตัวสุดพิเศษของ “Brian McFadden” อดีตฟรอนต์แมนแห่งวง “Westlife” และ “Keith Duffy” สมาชิกสุดเก๋าของวง Boyzone” มาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันซะทีใน “ Boylife Live in Bangkok”   

โดย “Boyzone” และ “Westlife” นับเป็นวงบอยแบนด์สัญชาติไอริชที่โด่งดังและประสบความสำเร็จแบบพีคในพีคแห่งยุค 90 ที่แท้จริง เรียกว่าใครที่เป็นวัยใสในยุคนั้นไม่มีทางที่จะไม่รู้จักทั้งสองวงนี้กันแน่ๆ เพราะพวกเขาได้ฝากผลงานเอาไว้มากมาย และมีบทเพลงฮิตติดชาร์ทที่เราคุ้นเคยนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว อาทิ “No Matter What”, “Words”, “Love Me For A Reason”, “Picture of You”, “Baby Can I Hold You”, “Everyday I Love You” ของ “Boyzone” รวมทั้งเพลง “My Love”, “Fool Again”, ” Swear It Again”, “I Lay My Love On You”, ““Flying Without Wings”, “Uptown Gir” จาก “Westlife”

ซึ่งหลังจากเมมเบอร์ของทั้งสองวงต่างแยกย้ายกันไปสร้างสรรค์ผลงาน ประสบความสำเร็จในเส้นทางของตัวเอง และห่างหายจากการแสดงคอนเสิร์ตในไทยมานาน ในที่สุดก็ถึงคิวของวงเฉพาะกิจอย่าง “Boyzlife” ยูนิตพิเศษที่ได้รับเสียงชื่นชมมากมายจากสื่ออังกฤษว่า ร้องเก่ง เอนเตอร์เทนเก่ง สามารถเพอร์ฟอร์มได้แบบเอาอยู่ทั้งคอนเสิร์ต พร้อมจะมามอบความสุขให้กับแฟนๆ ที่เมืองไทยกันแล้ว คอนเฟิร์มว่าคุ้มค่าสมกับที่รอคอยอย่างแน่นอน

วอร์มเสียงกรี๊ด แทคทีมเพื่อนพ้อง ซ้อมร้องกันให้พร้อม แล้วเตรียมตัวไปฟินกับบทเพลงฮิตที่ “Boyzlife” จะพาไปย้อนวันวานกันได้ กับคอนเสิร์ตที่เฝ้าคอยกันมานานอย่าง “Boyzlife Live in Bangkok”  ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2018 นี้  GMM Live House เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคา 1,000/1,500/ 2,000/3,000 (VIP) จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com รวมทั้งแฟนๆ ยังสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/TeenageDreamCorp