วันศุกร์, กันยายน 22, 2023
หน้าแรกNewsฉายแสง แอด.เวนเจอร์ - ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส เตรียมส่งภาพยนตร์สยองสั่นประสาท จาก A24 TALK TO...

ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ – ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส เตรียมส่งภาพยนตร์สยองสั่นประสาท จาก A24 TALK TO ME จับ มือ ผี กระตุกต่อมหลอน พร้อมกัน 31 ส.ค.นี้ในโรงภาพยนตร์

ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ และ Night Edge Pictures (ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส) ชวนสัมผัสความสยองสั่นประสาท ต่อตรงสู่โลกวิญญาณครั้งใหม่ในโปสเตอร์แรกเวอร์ชั่นภาษาไทย พร้อมตัวอย่างเรียกน้ำย่อย TALK TO ME จับ มือ ผี ผลงานการกำกับโดย 2 พี่น้องฝาแฝด ไมเคิล-แดนนี่ ฟิลลิปปู

TALK TO ME ภาพยนตร์หลอนสั่นประสาทที่ได้รับเสียงตอบรับจากนักวิจารณ์หนังทั่วโลก หลังจากได้รับเลือกฉายในเทศกาลหนัง Sundance Film Festival และยังเปิดตัวแรงสุดเป็นอันดับที่ 2 จากค่ายหนังคุณภาพ A24 ด้วยรายได้ $10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ รองจากหนังสยองขวัญสุดเฮี้ยนอย่าง Hereditary ที่เปิดตัวด้วยรายได้ $13 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และยังขึ้นแท่นอันดับ 1 ของความหลอนปี 2023 จาก Rotten Tomatoes อีกด้วย

TALK TO ME จับ มือ ผี เมื่อกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวปาร์ตี้เล่นเกม โดยค้นพบวิธีการติดต่อวิญญาณจากมือปริศนา กับกติกาที่ว่า “จุดเทียน จับมือ หลับตาแล้วพูดกับมันว่า ให้มันสิงร่างคุณ” โดยทุกคนจะมีเวลาเพียง 90 วินาที ที่จะให้วิญญาณเข้าสิงร่างได้กลุ่มวัยรุ่นตื่นเต้นไปกับการเล่นเกมในรูปแบบใหม่ โดยเฉพาะ มีอา (โซฟี ไวลด์) หญิงสาวที่เผชิญหน้ากับปมเรื่องครอบครัว ได้ปลดปล่อยพลังเหนือธรรมชาติที่น่าสะพรึงกลัวออกมา เรื่องราวของการทำพิธีกรรมเรียกวิญญาณมาสิงสู่ที่ผิดพลาด นำไปสู่หายนะที่ใครต่างก็คาดไม่ถึง

เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม อะดรีนาลีนคุณจะสูบฉีดอีกครั้ง ในภาพยนตร์ ที่จะทำคุณสะดุ้ง ตั้งแต่ 5 นาทีแรก ไปจนจบ ใน TALK TO ME จับมือผี กำหนดฉายที่ไทย 31 สิงหาคม นี้ในโรงภาพยนตร์

รับชมตัวอย่างแรกที่ www.youtube.com/watch?v=yQ9-kobt6VA

ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ TALK TO ME จับมือผี ผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้

Facebook : www.facebook.com/shinesaengad.venture, www.facebook.com/nightedgepictures

Youtube :  www.youtube.com/@shinesaengad.venturewww.youtube.com/@Nightedgepictures

Instagram www.instagram.com/shinesaengad.venture

Tiktok www.tiktok.com/@shinesaengadventure

#TalkToMe #จับมือผี #A24 #NightEdgePictures #ไนท์เอดจ์พิคเจอร์ส #ฉายแสงแอดเวนเจอร์

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments