ฮอตจริง ไบร์ท วิน !!! Live ใน #พี่อ้อยพี่ฉอดTalkAboutLive แรงติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์

0
1277

ฮอตสุดนาทีนี้ไม่มีใครเกินคู่จิ้นหยุดโลก ไบร์ท–วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน–เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ที่เมื่อค่ำวานนี้ ควงคู่กันมา Live กับ พี่อ้อยพี่ฉอดTalk About Live งานนี้ ไบร์ท-วิน ได้นั่งพูคุยกับพี่อ้อย พี่ฉอด แบบจัดแน่น 1 ชั่วโมงเต็ม ถามตรงตอบจริง ในทุกเรื่องทุกประเด็นที่แฟนคลับฝากมา และคำถามจากพี่อ้อย พี่ฉอด เรียกว่าคุยกันเม้าส์มันส์ ดูเพลิน ดีต่อใจสุดๆ รวมทั้งปล่อยเคมีความจิ้นสุดฟินที่ดูเป็นธรรมชาติ พาให้แฟนทั่วโลกถึงกับจิกหมอนเมื่อทั้งคู่สบตากัน สร้างสถิติ ความปังสุดขีดจนแฮช #พี่อ้อยพี่ฉอดTalkAboutLiveครอง “อันดับ 1” เรียลไทม์บนทวิตเตอร์ในประเทศไทย กดหัวใจรัวๆกันถึง 100,000 ดวง พอถึงช่วงที่คู่จิ้นขวัญใจสายวายได้ถูกถามว่า ถ้าเมื่อโตขึ้นต้องได้ไปรับบทบาทเล่นละคร เล่นหนังที่ต้องแยกจากกันทั้งคู่จะดูแลกันแบบนี้ต่อไปหรือเปล่า ความสัมพันธ์เราจะเป็นยังไง ซึ่งทั้งสองหนุ่มได้เผยความซาบซึ้งออกมาว่า ไม่ว่าอนาคตจะเป็นเช่นไรความสัมพันธ์ ของเรามันยังคงเหมือนกัน ไม่เปลี่ยนแปลง

E7qclt.jpg E7qZTP.jpg E7qgve.jpg

ไบร์ท : ผมว่าก็เป็นพี่น้องกัน เหมือนเดิมมีเรื่องอะไรก็โทรมาหาได้ตลอด เขาไปเล่นอะไรผมก็จะตามไปดูว่า วิน เขาไปเล่นอะไรไปถึงไหนแล้ว
วิน : ผมว่าในความสัมพันธ์เราเป็นพี่น้องกันจริงๆ แล้วเราสนิทกันจริง ไม่ว่าเราจะแยกกันไปทำงาน หรืออะไร เราก็ยังคงความสัมพันธ์นี่ไว้เหมือนเดิมครับ ขอบคุณทุกแรงสนับสนุนและพลังบวกที่ทำให้เราพร้อมทำผลงานดีๆและหวังว่าจะอยู่เคียงข้างกันไปแบบนี้ตลอดไป”

E7qxqk.jpg E7qRBl.jpg E7qQ8v.jpg

ส่วนช่วงสุดท้ายคู่จิ้นขวัญใจสาววาย ไบร์ท-วิน ทำให้ฟินเบอร์ใหญ่มาก เมื่อหยิบกีตาร์ขึ้นมาโชว์เพลง คั่นกู พาทุกคนให้ได้อินจนฟินกันจิกหมอน ส่วนใครที่อยากรับความรู้สึกแบบนี้ หรือ ฟินไปแล้วและอยากฟินอีกสามารถติดตามชม ไบร์ท วิน ใน พี่อ้อยพี่ฉอดTalk About Live ย้อนหลังได้ทาง

https://www.facebook.com/change2561/videos/637667173826918/?vh=e&extid=vN4zIGXsNGchTPaB&d=n