วันพุธ, กุมภาพันธ์ 1, 2023
หน้าแรกNewsฟินแก้มแตก “กลัฟ-เจนี่” นำทีมนักแสดง “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ชวนจิ้น ผ่านรายการ “เปิดกองวิก 3 Online”

ฟินแก้มแตก “กลัฟ-เจนี่” นำทีมนักแสดง “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ชวนจิ้น ผ่านรายการ “เปิดกองวิก 3 Online”

อดใจรอกันแทบไม่ไหวกับละครสุดจิ้นแห่งปีที่ทุกคนรอคอย กับ “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ทางช่อง 3 ที่ตอนนี้เตรียมตัวนับถอยหลังปล่อยพลังความฟินให้แฟนๆ ได้กรี๊ดอัดหมอนไปกับพระ-นาง เคมีดีต่อใจระหว่าง “กลัฟ คณาวุฒิ” และ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ที่กลับมาเล่นละครในรอบหลายปี งานนี้รายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ไม่พลาดพาแฟนๆ ไปขยี้ต่อมความน่ารักกับเบื้องหลังการทำงาน นำโดย ผู้จัด “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา พร้อมด้วย เม นิศาชล, ป๊อป ฐากูร, โย ภีรวัฒน์, กิ๊ก มยุริน, ต้นหอม ศกุนตลา, เป๊ก เปรมณัช และ ท็อป ดารณีนุช

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

รอบนี้มัดยอดมาให้ได้ฟินกันถึง 3 อีพี เริ่มจากพระนางที่ป้ายยาฉากเด็ดดวงที่สุดของเรื่อง แค่เปิดตัวก็แซ่บว้าวกับฉากปล้ำพระเอก นางเอกอย่างเจนี่ถึงกับโอด 20 ปีในวงการบันเทิงนี่ไม่เคยทำอะไรแบบนี้! ก่อนรวมพลเหล่าตัวจี๊ดที่ผู้จัดขนมาเขย่าจอไขความลับว่าทำไมกลัฟถึงกลายเป็นขวัญใจประจำกองถ่าย และฝีฝือการสร้างฉากสุดยิ่งใหญ่อลังการของพี่ไก่ที่เจ้าตัวทุ่มสุดตัว สำหรับความจิ้นความฟินต้องบอกว่าพระนางกลัฟเจนี่ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมากทุกคนในกองคอนเฟิร์ม

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

แฟนๆ รอติดตามได้ใน รายการ เปิดกองวิก 3 Online” วันที่ 29-30 พฤศจิกายน และวันที่ 1 ธันวาคม 2565 เวลา 11.30 น. ทาง Facebook Fanpage : 3Plus และรอชม มัดหัวใจยัยซุปตาร์ได้ทุกวันพุธ-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่ม 1 ธันวาคมนี้ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

อาจเป็นภาพระยะใกล้ของ 1 คน และ กำลังยืน

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กำลังยืน

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments