วันจันทร์, มกราคม 24, 2022
หน้าแรกNewsหญิงเก่งแห่งปี! อาจารย์สวย นัฐปสรณ์ จาก The Icon Group คว้ารางวัล AEC TOP CEO AWARDS...

หญิงเก่งแห่งปี! อาจารย์สวย นัฐปสรณ์ จาก The Icon Group คว้ารางวัล AEC TOP CEO AWARDS 2021

ชมรมพัฒนาการไทย-อาเซียน ร่วมกับ สมาคมธุรกิจอาเซียน และ สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท.) โดยมี ดร.อำนาจ หมัดสดาย ประธาน สว.นท. จัดงานมอบรางวัลในโครงการขับเคลื่อนเสริมสร้างผู้บริหาร นักพัฒนาระดับสูงสู่ประชาคมอาเซียน AEC TOP CEO AWARDS 2021 นักพัฒาดีเด่น 2564 ระดับอาเซียน เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ ให้กับบุคคล องค์กร นักธุรกิจ นักบริหาร ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินกิจการต่างๆได้อย่างยั่งยืน อีกทั้งยังสามารถเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคนรุ่นต่อไปได้ปฏิบัติตามและนำไปปรับใช้

โดยในการจัดงานมอบรางวัลดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก พลเอก เสริมศักดิ์ วิเศษไชยศรี นายกสมาคมธุรกิจอาเซียน เป็นประธานในพิธี ไปเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ

และหนึ่งในบุคคล องค์กร นักธุรกิจ นักบริหาร ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก เข้ารับรางวัล AEC TOP CEO AWARDS 2021 คือ อาจารย์สวย คุณนัฐปสรณ์ ฉัตรธนสรณ์ จาก The Icon Group ผู้ที่พลิกชีวิตของตนเองจากอาชีพแม่ค้าขายแซนวิชริมทาง สู่นักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จสร้างรายได้ระดับพันล้าน จากการทำธุรกิจออนไลน์ จนได้เรียนรู้ว่า การทำธุรกิจในปัจจุบัน ช่องทางออนไลน์มีความสำคัญมากแค่ไหน ธุรกิจออนไลน์ไม่ใช่แค่ “ทางเลือก” แต่คือ “ทางรอด” ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณนั้นประสบความสำเร็จ!

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูล รวมทั้งโปรโมชั่นคลาสการเรียนสุดพิเศษ จากราคาปกติ 9,800 บาท เหลือเพียง 98 บาท จำนวน 6 วัน และ รายละเอียดอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/อาจารย์สวย นัฐปสรณ์ ฉัตรธนสรณ์
Line ID : @as98
เบอร์โทรศัพท์ 063-362-3636

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments