Free Porn
xbporn
วันศุกร์, กรกฎาคม 19, 2024
หน้าแรกDramaอ้ายขอป้ายยา สุดยอดออริจินัลซีรีส์จีนพีเรียดแห่งปี กับ 6 เหตุผลห้ามพลาดผลงานทรงคุณค่าแห่งปี เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace)...

อ้ายขอป้ายยา สุดยอดออริจินัลซีรีส์จีนพีเรียดแห่งปี กับ 6 เหตุผลห้ามพลาดผลงานทรงคุณค่าแห่งปี เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) บน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

เรียกได้ว่าคอซีรีส์จีนคงจะไม่มีใครไม่รู้จักออริจินัลซีรีส์จีนพีเรียดมาแรงแห่งปีอย่างซีรีส์เรื่อง เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) เพราะนอกจากเรื่องราวจะเข้มข้นทรงคุณค่าแก่การชมแล้ว ยังได้สองนักแสดงระดับแถวหน้าของประเทศอย่าง ไป๋ลู่ ประกบคู่กับ จางหลิงเฮ่อ ที่ดีกรีความฮอตของทั้งคู่ส่งผลให้ซีรีส์ทุบทุกสถิติ ขึ้นแท่นซีรีส์มาแรงอันดับ 1 บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และติดเทรนด์ X อยู่หลายครั้ง วันนี้อ้ายเลยขอป้ายยา กับ 6 เหตุผลห้ามพลาดชม เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) จะมีเหตุผลอะไรบ้างตามไปดูกันเลย

  1. ซีรีส์ที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอย กระแสแรงตั้งแต่ยังไม่ได้ออกอากาศ

เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ทำลายสถิติตั้งแต่ยังไม่ได้ออกอากาศ ไม่ว่าจะเป็นการมียอดกดจองรับชมซีรีส์ทะลุ 7,250,000 ครั้ง อีกทั้งในวันแรกที่ออกอากาศ #เล่ห์รักวังคุนหนิง และ #StoryofKunningPalace ก็ติดเทรนด์ X อย่างรวดเร็ว และขึ้นแท่นซีรีส์มาแรงอันดับ 1 บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) อยู่ตลอดๆ

  1. การร่วมงานด้วยกันครั้งแรกของไป๋ลู่ และ จางหลิงเฮ่อ สองนักแสดงเจ้าบทบาทจากแดนมังกร

ซีรีส์เรื่องนี้ได้ ไป๋ลู่ นางเอกสาวขวัญใจแฟนๆ ชาวไทย มารับบทเป็น เจียงเสวี่ยหนิง สตรีผู้ที่โหยหาและต้องการไขว่คว้าอำนาจการขึ้นเป็นจักรพรรดินี ประกบคู่กับ จางหลิงเฮ่อ พระเอกสุดฮอตการแสดงเป็นเลิศ มารับบทเป็น เซี่ยเวย ผู้นำการก่อกบฏ ซึ่งทั้งคู่ต่างก็ได้อวดลวดลายการแสดงแบบขั้นสุดที่หาตัวจับได้ยาก

  1. พากย์ไทย สนุกครบรส ไม่ดูถือว่าพลาด

อ้ายขอจัดเต็มเสิร์ฟซับไทยพร้อมพากย์ไทยตั้งแต่วันแรกที่ออกอากาศ โดยได้ทีมพากย์คุณภาพเยี่ยมเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ

  1. การแสดงเป็นเลิศ รวมทัพนักแสดงระดับเอลิสต์ของวงการ

ซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ได้ทัพนักแสดงคุณภาพเยี่ยมจากทั่ววงการ ไม่ว่าจะเป็น ไป๋ลู่ , จางหลิงเฮ่อ , หวังซิงเยว่ , หลิวเซียหนิง , เย่ซีเยว่ , ทังเมิ่งเจีย แค่ได้เห็นรายชื่อทีมนักแสดงเรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้ม

  1. เพลงประกอบเพราะ ฟังแล้วอินมากขึ้นกว่าเดิม

ดูซีรีส์มาแล้ว รับฟังเพลงประกอบซีรีส์เป็นอะไรที่ฟินสุดๆ โดยมีเพลงประกอบสุดไพเราะ ไม่ว่าจะเป็นเพลง ขอเพ้อฝัน (借梦) , สามพันชาตินี้ไม่ได้พบเจ้า (三千世界不见你) , ด้วยใจปฏิพัทธ์ (与爱) , ฤดูเหมันต์ (雪季) , ราวกับความฝัน (如梦一场)

  1. ผลงานทรงคุณค่าแห่งปี โปรดักชันดี CG เลิศ

เหตุผลขอสุดท้ายควรรับชมคือซีรีส์เรื่องนี้โปรดักชันคุณภาพ CG ออกมาอย่างสมจริงและสมบูรณ์แบบ ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานทรงคุณค่าแห่งปีที่แฟนๆ ห้ามพลาด

ติดตามออริจินัลซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์แห่งปีของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) รับชมซับไทย ทุกวันเสาร์ – วันอังคาร เวลา 18:00 น. และรับชมพากย์ไทย ทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 18:00 น. ได้แล้ววันนี้บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น!

พิเศษสุด iQIYI VIP ลดราคาแรงส่งท้ายปี คุ้มสุดคุ้ม iQIYI VIP มาตรฐาน 1 ปี ลดแรง 40% ราคาเพียง 699 บาท (จากราคาปกติ 1,200 บาท) , iQIYI VIP พรีเมียม 1 ปี ลดสุดคุ้ม 50% ราคาเพียง 999 บาท (จากราคาปกติ 2,000 บาท) สมัครได้ตั้งแต่วันที่ – 26 พ.ย. 2566 เวลา 23:59 น. เท่านั้น มาเป็นครอบครัวเดียวกับ iQIYI (อ้ายฉีอี้) แล้วคุณจะติดใจ!

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี   https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments