วันจันทร์, ตุลาคม 2, 2023
หน้าแรกPr.ได้โอกาส...ให้โอกาส! ซีพีเอฟ ชวนคนไทยใจบุญ โหลด Sticker Line สมทบทุนการปรับปรุงศูนย์การแพทย์ฯ ศิริราชมูลนิธิ

ได้โอกาส…ให้โอกาส! ซีพีเอฟ ชวนคนไทยใจบุญ โหลด Sticker Line สมทบทุนการปรับปรุงศูนย์การแพทย์ฯ ศิริราชมูลนิธิ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ร่วมกับ หมาจ๋า สร้างสรรค์และออกแบบ Sticker Line สุดน่ารัก ชุด “CP x หมาจ๋า…มูซีรีส์” เพื่อนำรายได้ทั้งหมดสมทบทุนการปรับปรุงห้องผ่าตัดและสร้างอาคารหอผู้ป่วยใน ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม เป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคมให้คนไทยเข้าถึงการรักษาและการบริการได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

สำหรับผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด Sticker Line ได้จากโทรศัพท์มือถือ ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เพียงพิมพ์คำว่า “CP x หมาจ๋า….มูซีรีส์” ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2566 ในราคาเพียง 35 บาท (50 Coins) เท่านั้น สามารถร่วมทำบุญได้ทันที ไม่ว่าจะโหลดใช้เองหรือส่งต่อเป็นของขวัญสุดพิเศษให้คนที่คุณรัก โดยสแกน QR Code หรือ คลิก >> https://store.line.me/stickershop/product/23853577/ เพียงเท่านี้! ผู้รับก็อิ่มใจและผู้ส่งก็ยังอิ่มบุญ ติดตามข้อมูลศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/gj.mahidol?mibextid=LQQJ4d

กิจกรรม Sticker Line ชุด “CP x หมาจ๋า…มูซีรีส์” จัดโดย ชมรมศาสตร์เสริมพลังชีวิต จากหน่วยงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์และการตลาด ซีพีเอฟ เพื่อส่งเสริมให้พนักงานที่มีความสนใจด้านศาสตร์และศิลป์ของการเสริมพลังชีวิตทุกรูปแบบ ร่วมสร้างกำลังใจและเสริมความมั่นใจในการดำเนินชีวิตผ่านกิจกรรมดีๆ มากมายตลอดทั้งปี ./ 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments