test
วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
หน้าแรกDrama‘นาย’ บอกรัก แต่ไม่ใช่คำว่ารัก!!! ‘มายด์’ เขินเบอร์ 100 อาการคนทั้งรัก ทั้งห่วงมันเป็นแบบนี้นี่เอง ‘สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น2’

‘นาย’ บอกรัก แต่ไม่ใช่คำว่ารัก!!! ‘มายด์’ เขินเบอร์ 100 อาการคนทั้งรัก ทั้งห่วงมันเป็นแบบนี้นี่เอง ‘สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น2’

    อาการคนคลั่งรักเป็นยังไง งานนี้คงต้องบอกให้ติดตามใน “ซีรีส์ สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2” สัปดาห์นี้แล้วกัน เพราะหลังจากที่ “นาย ณภัทร” ที่รับบทเป็น “ซัน” ในเรื่อง แอบไปได้ยินมาว่า “ตุลย์” คนรักเก่าของอันนา ที่รับบทโดย “โอบ โอบนิธิ” กำลังจะกลับมาขอโอกาสให้อันนารักเขาอีกครั้ง ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม งานนี้นายที่เป็นรักครั้งใหม่แต่ยังไม่ชัดเจน เพราะยังไม่กล้าพูดความรู้สึกออกไปสักที เลยเริ่มมีอาการทั้งรัก ทั้งหวง “อันนา” ที่รับบทโดย “มายด์ ลภัสลัล” และเมื่อรู้ว่ามายด์เจ็บเท้าเพราะรีบวิ่งเป็นห่วงตน จนลืมว่าตัวเองถูกตะปูตำ นายเลยขอรับบทพยาบาทสุดหล่อ นั่งรอหน้าหยิ่งแต่เท่ห์ระเบิด หยิบกล่องยาออกมาทำแผลให้มายด์ งานนี้มายด์ที่มีใจอยู่แล้วก็เขินตัวบิด นายทะนุทะนอมค่อยๆ ถอดรองเท้า ถุงเท้า และทำแผลให้มายด์ ก่อนตัดสินใจพูดออกไปว่า อันนาคือ Comfort Zone สำหรับเขา” ที่หมายถึงคนที่เขาอยู่ด้วยแล้วปลอดภัยที่สุด โอ๊ยยยยย ของู้ยยยยยยยย ยาวๆ ไปเลย

เรียกว่าเป็นอีกซีนน่ารักของคนคลั่งรัก จนทำให้นายและมายด์ที่สนิทกันมาก พอต้องมาเป็นซีนหวานๆ ก็ทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน แถมยังถ่ายทำกันช่วงดึกมากๆ อาการง่วงจึงกำเริบ จนทั้งคู่ต้องหาเรื่องบิ้วมาทำให้ตาที่ง่วงนอนนั้นตื่นให้จงได้ ตอนที่ซ้อมฉากนี้ เลยเล่นใหญ่ เล่นโต เดี๋ยวนายก็จับเท้ามายด์ขึ้นมาจี้บ้าง เพื่อให้ได้เสียงหัวเราะ ปรับมูสให้หายง่วงกันมากขึ้น ซึ่งก็ได้ผล แต่เมื่อกลับมาเป็นซันและอันนา ความฮาแม้จะดร็อปลง แต่ความหวานมาเต็มไม่มีกักเลยจ๊ะ เขินจริง บิดจริง จนผกก. ที่ดูผ่านมอนิเตอร์ยังยิ้ม เคลิ้มตาม

          ซีนที่กว่านายจอมหยิ่งอย่าง “ซัน” จะพูดความรู้สึกทั้งที แต่ก็ยังพูดไม่ชัดเจนแบบนี้ จะออกมาหวานๆ น่ารักแค่ไหน “อันนา” จะม้วนบิด 360 องศาอย่างไร ติดตามชมฉากนี้ในซีรีส์ “สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น2” วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 10.10 น. ทางช่อง 3 กด 33

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments