วันเสาร์, ธันวาคม 9, 2023
หน้าแรกNewsพิธีเปิดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า “หลงเสน่ห์ เมืองกาญจน์” โครงการส่งเสริมการพัฒนาการค้าทั้งในและระหว่างประเทศ กิจกรรมพัฒนาตลาดสินค้ากาญจนบุรี วันอังคารที่ 26 กันยายน 2566 เวลา 17.00...

พิธีเปิดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า “หลงเสน่ห์ เมืองกาญจน์” โครงการส่งเสริมการพัฒนาการค้าทั้งในและระหว่างประเทศ กิจกรรมพัฒนาตลาดสินค้ากาญจนบุรี วันอังคารที่ 26 กันยายน 2566 เวลา 17.00 น. เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ชั้น G

กาญจนบุรีจับมือเมืองสุขสยาม ไอคอนสยาม กรุงเทพฯ เปิดงาน หลงเสน่ห์ เมืองกาญจน์ยกขบวนสินค้าคุณภาพเสน่ห์แรงระดับแม่เหล็ก 50 ร้านค้าจากกาญจนบุรีมาจำหน่ายถึงกรุงเทพในราคาโดนใจ  โปรโมชั่นสุดคุ้ม ตลอด 5 วัน ตั้งแต่ 25-29 กันยายนนี้ 

กรุงเทพ : เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2566 ที่ เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ชั้น G กรุงเทพ
นายอธิสรรค์ อินทร์ตรา รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ได้เป็นประธานในพิธีเปิดงานแสดง และจำหน่ายสินค้าจังหวัดกาญจนบุรี งาน หลงเสน่ห์ เมืองกาญจน์ โครงการส่งเสริมการพัฒนาการค้าทั้งในและระหว่างประเทศ เพื่อพัฒนา ส่งเสริม และประชาสัมพันธ์ตลาดสินค้ากาญจนบุรีที่มีความโดดเด่น 50 ร้านดัง รวมทั้ง เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการพบผู้ซื้อและนักท่องเที่ยวนานาชาติโดยตรง สร้างประสบการณ์ นำรายได้กลับชุมชน

จังหวัดกาญจนบุรี ขอเชิญทุกท่านมาเยี่ยมชม เลือกซื้อสินค้า และลิ้มรสอาหารพื้นถิ่นเมืองกาญจน์ อาทิเช่น  แกงป่าเมืองกาญจนบุรี ห่อหมกปลาทูน่ากระป๋อง ทุเรียนทองผาภูมิรุ่นสุดท้าย  กาแฟรักษ์ป่าสาละวะไล่โว่  ผักกาดดองไร้สารสูตรโบราณ  มันม่วงทอดกรอบ   ผัดไทยสงครามโลก  มะขามแก้วกาญจน์ ขนมชั้นรสชาไทย ผลไม้สด ปลานิลเขื่อนรมควัน  สินค้าไลฟ์สไตล์เสื้อผ้า หมวก พระพิฆเนศนิล  เครื่องประดับนิล ลูกประคบศรีชัยยะปุระ  สารสกัดจากใยกัญชง  เรือสำเภาไม้เบญจมงคลจำลอง  และสินค้าอีกหลากหลายที่ยกขบวนกันมาครบครัน ตอบสนองชีวิตไลฟ์สไตล์ชาวกรุงเทพ และนักท่องเที่ยว ในราคาโดนใจ  พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้มซื้อ 500 บาทแลกคูปอง 50 บาท หรือซื้อครบ 1,000 บาท จะได้รับคูปอง 100 บาท  นำไปซื้อสินค้าในงาน “หลงเสน่ห์ เมืองกาญจน์” ตั้งแต่วันที่ 25 – 29 กันยายน 2566 นี้ที่ เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ชั้น G  กรุงเทพฯ

นายอธิสรรค์ อินทร์ตรา รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี กล่าวว่าจังหวัดกาญจนบุรี มีจุดเด่น…เป็นจังหวัดที่สวยงาม และมีชื่อเสียงด้านสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ความงามของธรรมชาติ และผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นที่มีคุณภาพหลายหลาย เป็นที่ยอมรับในระดับประเทศและต่างประเทศ  จังหวัดกาญจนบุรีได้เร่งพัฒนาเมืองให้น่าอยู่ ปลอดภัย พร้อมสนับสนุนให้ สถานประกอบการก้าวสู่ธุรกิจสีเขียว ใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์  มีการพัฒนาคุณภาพศักยภาพด้านการเกษตร การผลิตสินค้า และการให้บริการของธุรกิจโรงแรมและร้านอาหาร มีมาตรฐานสูงขึ้นเพื่อยกระดับจังหวัดกาญจนบุรีสู่การการขยายการค้าการลงทุนอย่างต่อเนื่อง  โดยจังหวัดกาญจนบุรีพร้อมสนับสนุนให้มีกิจกรรมสร้างโอกาสทางการตลาดให้แก่สินค้าและบริการของจังหวัดฯ อาทิเช่น งานแสดงสินค้า หลงเสน่ห์ เมืองกาญจน์ ที่จะจัดขึ้น 2 ครั้งในกรุงเทพ และกาญจนบุรี เพื่อนำผลผลิตคุณภาพจากแหล่งผลิตสู่ผู้บริโภคโดยตรง สร้างรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการทุกระดับและพัฒนาเศรษฐกิจของจังหวัดกาญจนบุรีไปพร้อมกัน

นางสาวยุพา นาคา พาณิชย์จังหวัดกาญจนบุรี มั่นใจว่า งาน หลงเสน่ห์ เมืองกาญจน์ จะมีส่วนช่วยพัฒนาตลาดสินค้ากาญจนบุรี ผลิตผลทางการเกษตร สินค้าอัตลักษณ์ของจังหวัดกาญจนบุรี  ให้แก่เกษตรกร ผู้ประกอบการในจังหวัดกาญจนบุรี  แนวคิดการจัดกิจกรรม หลงเสน่ห์ เมืองกาญจน์ เพราะจังหวัดกาญจนบุรีมีจุดขายที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวหลากหลาย  ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เอกลักษณ์ทางประวัติศาสตร์ ตลอดจนสินค้าเกษตร และสินค้าแปรรูป ที่ผ่านกระบวนการพัฒนาและได้รับการตอบรับจากตลาดภายในประเทศ และต่างประเทศเป็นอย่างดี  เป็นผลิตภัณฑ์ดีเด่นสำหรับนักท่องเที่ยวและผู้บริโภค โดยการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดในพื้นที่ทำเลทอง  งานแรกเน้นกลุ่มผู้ซื้อนักท่องเที่ยวและผู้บริโภคในกรุงเทพฯ  ระหว่างวันที่ 25 – 29 กันยายน 2566 ที่ เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ชั้น G  โดยคัดสรรผู้ประกอบการคุณภาพจำนวน 50 ร้านค้า จากการคัดสรรประเภทสินค้าที่ตอบโจทย์ ในราคาโดนใจ และหวังว่าจะสามารถดึงดูดให้นักท่องเที่ยว นักช้อปเดินทางไปเที่ยวชมงานใหญ่หลงเสน่ห์ เมืองกาญจน์จำนวนมากขึ้นถึง 100 ร้านค้า ในจังหวัดกาญจนบุรี ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เซ็นตอร์ กาญจนบุรี ระหว่างวันที่ 5 – 9 ตุลาคม 2566

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments