วันพุธ, ธันวาคม 6, 2023
หน้าแรกNewsแค่บอกว่ารักเธอ เพลงดังในวันนั้น สู่เพลงประกอบภาพยนตร์ “14อีกครั้ง” ในวันนี้

แค่บอกว่ารักเธอ เพลงดังในวันนั้น สู่เพลงประกอบภาพยนตร์ “14อีกครั้ง” ในวันนี้

MV. แค่บอกว่ารักเธอ : เพลงประกอบภาพยนตร์ 14อีกครั้ง I Love You Two Thousand

https://youtu.be/HN0eQ97hGL8?si=Ffe7GmWSuN2BjRtH

แค่เพลงขึ้น ก็เกิดอาการคิดถึงวันวานกันทุกคน กับประโยคสั้นๆ “ถ้าหากรักนี้ ไม่บอก ไม่พูด ไม่กล่าว แล้วเขาจะรู้ว่ารักหรือเปล่า” บวกกับดนตรีที่ลงตัว “แค่บอกว่ารักเธอ” เพลงจาก “วงหมีพูห์” ร้องโดย “ปราโมทย์ วิเลปานะ” นักร้องเสียงมีเอกลักษณ์ เรียกว่าเป็นเพลงที่เคยได้รับความนิยมอย่างท้วมท้นจากการประกวด VFM MUSIC KNOCKOUT เพลงดังในตำนานที่ฮอตฮิต ร้องติดปากกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง กับเนื้อหาถูกใจคนมีความลับที่ยังไม่เคยได้บอกตรงๆ

มาวันนี้ เพลงในตำนาน “แค่บอกว่ารักเธอ” กลับมากระตุกต่อมความคิดถึงกันอีกครั้งด้วยการนำมาเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ “14อีกครั้ง I Love You Two Thousand” ภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องล่าสุดภายใต้ผลงานการกับของของ “เป้-นฤบดี เวชกรรม” (Low Season สุขสันต์วันโสด) ที่พูดถึงเรื่องราวความรักครั้งแรกที่เคย “เกือบ” จะเกิดขึ้นในวัย 14 ของ “กิ๊บ” (ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์) กับ “ต้อ” (ณัฏฐ์ กิจจริต) เพื่อนซี้ขั้วตรงข้าม ที่ไม่เคยได้บอกความในใจต่อกันสักที กับแก๊งหัวหมา เพื่อนวัย 14 ที่กำลังเริ่มหัดจะอินเลิฟ

แต่ก่อนที่จะไปชมภาพยนตร์แบบเต็มในโรง 12 ตุลาคมนี้ สหมงคลฟิล์ม ทำเอ็มวีมาขยี้ต่อมความอยากกันเข้าไปอีกด้วยการใส่เรื่องราวความรักแบบอึน หรือ แบบอบอุ่นของแต่ละรุ่นในภาพยนตร์ แถมเพิ่มเติมกิมมิคเล็ก ๆ จากการพับนก ซึ่งมีความหมายถึงการแสดงความหวัง ไม่รู้ว่าจะลุ้นให้คู่รุ่นไหนสมใจกันแน่ แต่ไม่ว่าจะเละ หรือ รัก ทั้งเพลงและเรื่องราว บวกเข้ากับวัยและยุคที่นำเสนอ เรียกอารมณ์อมยิ้ม บิลด์ได้ตรงใจจริงๆ  ชวนให้คิดถึงเรื่องเลิฟในวัย 14 ได้ลงตัวไปเลย

เตรียมไปดู “14อีกครั้ง I Love You Two Thousand” เอาให้หายคิดถึง 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพ ยนตร์

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments