วันศุกร์, กรกฎาคม 1, 2022
หน้าแรกDramaโกยคำชมล้นหลาม !! สน ยุกต์ ปลื้มจนยิ้มไม่หุบ พร้อมขอบคุณบท หมอวันพิชิต ที่พามาถึงจุดนี้ เผยตัวละครนี้คล้ายตัวตนของตัวเองมาก

โกยคำชมล้นหลาม !! สน ยุกต์ ปลื้มจนยิ้มไม่หุบ พร้อมขอบคุณบท หมอวันพิชิต ที่พามาถึงจุดนี้ เผยตัวละครนี้คล้ายตัวตนของตัวเองมาก

ทำเอาแฟนละครลุกขึ้นยืนตบมือให้รัวๆในฝีมือการแสดงของพระเอกมาดนิ่ง สน ยุกต์ ที่ตกหัวใจของทุกคนไปเป็นที่เรียบร้อยกับบทบาทของ หมอวันพิชิต ในซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์สุดเข้มข้นเรื่องแรกของ CHANGE2561 “โฉมโฉด” เพียงออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอนแต่กระแสตอบรับพุ่งร้อนแรงไม่แพ้บทในซีรีส์ที่เข้มข้นน่าติดตาม

ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้ สน ยุกต์ ได้เผยว่า ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจ ขอบคุณทุกคำชมด้วยนะครับ ผมเองต้องขอบคุณ พี่ฉอด พี่เอส และCHANGE2561 มากๆที่ให้โอกาสผมได้มารับบทบาทของ หมอวันพิชิต สำหรับเรื่องนี้บทของผมที่ได้รับเกี่ยวกับจิตแพทย์ที่เชี่ยวชาญทางด้านการสะกดจิตครับ ซึ่งเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่ภรรยาของผมเองในเรื่อง คือ คุณหมออาจารีย์ รับบทโดย กรีน อัษฎาพร เขามีภาวะซึมเศร้าต้องกินยาตลอดเวลาดูแลลูกไม่ได้ เราเลยต้องจ้างพี่เลี้ยงเด็กมาดูแลลูก นั่นก็คือ ฟ้า ซึ่งก็ได้ น้องพิม พิมประภา มารับบทนี้ คือ ต้องบอกว่าในเรื่องคนที่เลือกพี่เลี้ยงเด็กไม่ใช่ตัวผมนะ เป็นตัว กรีน ซึ่งเป็นภรรยาในเรื่องเป็นคนเลือกเองไม่ใช่ความผิดเรา (หัวเราะ) และเมื่อ พิม เข้ามามันก็จะมีอะไรแปลกๆอยู่ในบ้าน แล้วเราก็แอบทำโน่นทำนี่แต่จะทำอะไรไปดูกันนะครับไม่อยากสปอย

สำหรับเรื่องนี้ ผม ทำการบ้านหนักมากผมเข้าไปศึกษาเองเลยว่าจริงๆแล้ว จิตแพทย์ เขาทำงานกันอย่างไร และ ผมก็ได้คุยกับเพื่อนๆที่เป็นหมอด้วย ซึ่งตัวจิตแพทย์ที่ผมเล่นเนี่ย เป็นหมอที่เชียวชาญทางด้านสะกดจิตนะครับ คือ การถูกสะกดจิตมันการฝังเมล็ดความคิดไว้ในหัวคนไข้ได้เลยนะทำให้เขาเชื่อสิ่งที่เราอยากให้เขาเชื่อได้เลย แต่ผมก็ไม่เข้าไปถึงกับเรียนนะครับ แค่ผมเข้าไปค้นข้อมูลและถามคนใกล้ตัวที่เป็นหมอให้ดูถึงเทคนิคการสะกดจิตอย่างไร ใช่คำพูดอย่างไร การเจาะเข้าไปหาปมของคนไข้ทำอย่างไร และชุดคำถามคืออะไรบ้าง เขาจะถามหาปมบาดแผลในวัยเด็กของเรา คือ พอเขาเห็นว่าบาดแผลเป็นอะไรทำไมเราโตขึ้นมาเป็นแบบนี้เราถูกกระทำมาอย่างไร

ซึ่งละครที่ผมเล่นเรื่องนี้ก็มีส่วนคล้ายตัวของผมบ้างเหมือนกัน คือ คล้ายบุคลิกของผม คล้ายตรงที่ว่าคนภายนอกจะมองไม่ออกเลยว่าเราคิดอะไรอยู่เหมือนตัว หมอวัน เป็นคนระวังตัว ส่วนตัวของผมเป็นคนที่ไม่คิดอะไรมันก็เลยเหมือนกันตรงที่ว่าคนเดาไม่ออกว่าคิดอะไรใกล้เคียงกัน ผม ขอฝากให้ติดตามชมซีรีส์ โฉมโฉด กันด้วยนะครับ เนื้อเรื่องสนุกน่าติดตามชวนให้ลุ้นทุกตอนแน่นอน ตัวละครทุกตัวมีปมให้ค้นหา นักแสดงทีมงานทุกคนเต็มที่กับเรื่องนี้มากๆฝากด้วยนะครับ ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน 31 และ ดูย้อนหลังฟรี เวลา 23.00 น. ที่ AIS PLAY เท่านั้น

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments