วันอาทิตย์, พฤษภาคม 28, 2023
หน้าแรกNews“สิงโต” พร้อมคืนเวทีในแฟนมีตฯ ให้หายคิดถึง เตรียมเซอร์ไพร์สเพียบ !!!

“สิงโต” พร้อมคืนเวทีในแฟนมีตฯ ให้หายคิดถึง เตรียมเซอร์ไพร์สเพียบ !!!

ห่างหายจากการพบเจอเหล่าสมุนเจ้าป่ามานานมาก สำหรับนักแสดงหนุ่มอย่าง “สิงโต – ปราชญา เรืองโรจน์” #SingtoPrachaya มาวันนี้ แฟนๆจะได้หายคิดถึงกันแล้ว เมื่อหนุ่มคนนี้ พร้อมแล้วที่จะกลับมาบนเวทีแฟนมีตติ้งอีกครั้งกับ Virtual Fan Meeting “SINGTO Star with Love presented by IGNITE” (ทุกอย่างเริ่มต้นจากความรัก) ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ วันนี้ก็เลยถือโอกาสพิเศษมาติดตามการถ่ายเบื้องหลัง VTR พร้อมพูดคุยถึงการเตรียมความพร้อมกัน

“สำหรับแฟนมีตติ้งในครั้งนี้มีชื่อว่า “SINGTO Star with Love presented by IGNITE” (ทุกอย่างเริ่มต้นจากความรัก) ก็จะเป็นการจัดแฟนมีตฯแบบออนไลน์ เป็นแบบนิวนอร์มอล สิงและแฟนๆทุกคนห่างหายจากคอนเสิร์ตมานาน ต่างคนต่างคิดถึงกัน ก็อยากมีกิจกรรมดีๆร่วมกัน สิงก็เลยจัดให้ครับ แต่ครั้งนี้ก็จะรู้สึกตื่นเต้นมากเป็นพิเศษ เหมือนเป็นการขึ้นเวทีครั้งแรกเลย สิงเตรียมความพร้อมทุกอย่างเต็มที่ อยากให้มันออกมาดีที่สุด ให้คุ้มกับการที่ไม่ได้เจอกันมานาน ซึ่งในการแสดงครั้งนี้ บอกได้เลยว่าเตรียมเซอร์ไพร์สไว้เยอะมาก บางอย่างที่ไม่เคยมีก็มี อะไรที่ไม่เคยทำก็ทำ เรียกว่าคืนกำไรกันสุดๆ และที่สำคัญงานนี้มีแขกรับเชิญพิเศษด้วยนะ อยากให้มาลุ้นกันว่าเป็นใคร ใบ้ให้นิดหนึ่งว่า แขกรับเชิญคนนี้เก่งมาก และสิงก็ปลื้มเขาอยู่มากเหมือนกัน อย่างวันนี้ก็มาถ่าย VTR เพื่อเอาไว้ใช้ในแฟนมีตฯ จัดเต็มกันมากๆ ซึ่งบรรยกาศของการถ่ายทำสนุกสนานมากครับ ได้ทำในสิ่งที่ชอบ อยากให้ทุกคนได้เห็น ได้รับรู้ถึงความชอบอีกอย่างหนึ่งของสิง นั่นก็คือ การวาดรูป วันนี้ก็ได้กลับมาทำอีกครั้ง มีความสุขมากครับ สิงก็อยากให้ทุกคนมีความสุขไปด้วยกัน อยากฝากถึงทุกคนที่พร้อมแล้วกับแฟนมีตฯในครั้งนี้

อยากบอกว่า สิงตั้งใจมาก อยากทำออกมาให้ดีที่สุด อยากให้ทุกคนพร้อมที่จะสนุกไปด้วยกัน แต่ถ้าใครยังตัดสินใจอยู่ มาเถอะครับ มาสนุกไปด้วยกัน มาเป็นกำลังใจให้กัน สำหรับใครที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง ทวิตเตอร์ @ignitestore1 แล้วเจอกันนะครับ”

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments