วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
หน้าแรกMusicโบ - สุรัตนาวี หวนจับไมค์ปล่อยเพลงใหม่ "บางสิ่ง" จากโปรเจกต์พิเศษรำลึกถึง "โจ้ วงพอส"

โบ – สุรัตนาวี หวนจับไมค์ปล่อยเพลงใหม่ “บางสิ่ง” จากโปรเจกต์พิเศษรำลึกถึง “โจ้ วงพอส”

อดีตนักร้องสาวสมาชิกวงดูโอไทรอัมส์ คิงดอม “โบ – สุรัตนาวี สุวิพร” หวนกลับสู่เส้นทางนักร้องอีกครั้ง ปล่อยเพลงใหม่ “บางสิ่ง” จากโปรเจกต์พิเศษ Sing Pause ของ “นอ – นรเทพ มาแสง” มือเบสวงพอส ที่ชวนแฟนเพลงมารำลึกถึง “โจ้ – อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์” นักร้องนำวงพอสที่จากไปเมื่อ 22 ปีที่แล้ว โดยโปรเจกต์ Sing Pause นี้จะเป็นการชวนเพื่อนๆ นักร้องยุค 90 ที่สนิทสนมกับวงพอส มาคัฟเวอร์เพลงดังๆ ของวงพอสใหม่ในสไตล์อคูสติกร่วมกัน ซึ่ง “โบ – สุรัตนาวี” เป็นนักร้องคนแรกของโปรเจกต์นี้ โดยโบกล่าวว่า

“ตอนพี่นอเล่าเรื่องโปรเจกต์Sing Pause ให้ฟัง โบก็อาสาร่วมงานด้วยทันทีค่ะ เพราะโบเองก็สนิทกับทั้งพี่นอ พี่โจ้ อยู่แล้ว ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ร้องเพลงกับพี่นอด้วย พี่นอให้โบเลือกเองว่าอยากร้องเพลงไหนของวงพอส โบก็เลือกเพลง “บางสิ่ง” ค่ะ โบชอบความหมายของเพลงนี้ เป็นเพลงเศร้าที่เราฟังแล้วรู้สึกเข้มแข็ง ให้เรามูฟออนจากความรักที่จบลงไปแล้ว ไม่ยื้อ ไม่ฝืน ปล่อยให้มันเป็นแค่บางสิ่งบางอย่างในช่วงเวลาหนึ่งและความทรงจำในชีวิตของเราค่ะ

เชื่อว่าแฟนๆ ของวงพอส ยังคิดถึงพี่โจ้และวงพอสกันอยู่ โบและพี่นอหวังว่าเพลง “บางสิ่ง” และเพลงอื่นๆ ในโปรเจกต์ Sing Pause จะช่วยให้ภาพความทรงจำของพวกเรา ที่มีต่อวงพอสกลับมาชัดเจนขึ้นอีกครั้งนะคะ ติดตามฟังเพลง “บางสิ่ง” ที่โบร้องกับพี่นอทาง Youtube norathep masaeng ได้เลยค่ะ และฝากคอยติดตามกันด้วยว่าเพลงต่อๆ ไปจะเป็นเพลงอะไร และมีใครมาร่วมร้องในโปรเจกต์นี้อีก รับรองว่าเซอร์ไพรซ์แน่นอนค่ะ”

ภาพเบื้องหลังการถ่าย MV : https://drive.google.com/drive/folders/106rSRXhJgD9yMlChvYzNQZa8ymqEY8gn

ลิงค์ Youtube เพลง “บางสิ่ง” : https://youtu.be/k1HYnZBCX0o?si=5m4b9JYhvvhxbM5p
Facebook โบ – สุรัตนาวี : https://www.facebook.com/botriumphskingdom

IG โบ – สุรัตนาวี : https://www.instagram.com/kiddybo/

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments