วันจันทร์, เมษายน 22, 2024
หน้าแรกMusic“Ice Paris” ใส่เต็ม!! โชว์ฝีมือ ในซิงเกิล “มีแค่เธอก็พอ (365 days)” เดินหน้าทำผลงานในฐานะศิลปิน พร้อมลุยบริษัทโปรดักชัน เฮ้าส์

“Ice Paris” ใส่เต็ม!! โชว์ฝีมือ ในซิงเกิล “มีแค่เธอก็พอ (365 days)” เดินหน้าทำผลงานในฐานะศิลปิน พร้อมลุยบริษัทโปรดักชัน เฮ้าส์

ถือเป็นช่วงเวลาที่วงการ T POP กำลังคึกคักสุด ๆ ล่าสุด ศิลปิน Ice Paris (ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต) ในนาม Ice Paris Entertainment ปล่อยซิงเกิลที่ 2 เพลง “มีแค่เธอก็พอ (365 days)” มาสร้างสีสัน โดยร่วมฟีทเจอริ่งในท่อนแรปกับ SMEW ซึ่งมี โฟร์ ประทีป และมิค เพชรภูมิ ร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับเพลงนี้

Ice Paris กล่าวว่า “หลังจากที่ปล่อยซิงเกิล แค่เธอก็พอ (365 days) ออกไป ไอซ์อยากขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนมาก ๆ เลยครับ ที่คอยซัปพอร์ตกันมาตลอด ความตั้งใจคืออยากให้เพลงนี้เป็นอีกเพลงที่ทุกคนร้องและสนุกด้วยกันได้ โดยเอ็มวีนี้ทำออกมาในแนวมิวสิคัล มีน้อง Pimma PiXXiE มาเล่นเป็นนางเอกเอ็มวี และมีทีมพี่ ๆ แดนเซอร์มาร่วมอยู่ในซีนเยอะมาก รู้สึกแฮปปี้มากครับ ที่ได้ทำในสิ่งที่ตั้งใจมานาน สำหรับการทำงานในวงการบันเทิงของไอซ์ ตอนนี้คือมีหลายบทบาทมากครับ ทั้งการเป็นศิลปิน, ด้านการแสดง หรืองานของบริษัท จะบอกว่าไอซ์ชอบทำทุกอย่างเลยครับ แล้วไอซ์เชื่อว่าทุกวันนี้ คนเราสามารถเป็นอะไรได้มากกว่า 1 อย่าง ถ้าเราชอบและเรารัก ตัวไอซ์เองก็อยากทำทุกอย่างไปพร้อม ๆ กัน ช่วงนี้ที่มีเพื่อน ๆ ศิลปินหลายคน ทยอยปล่อยผลงานเพลงออกมาพร้อม ๆ กัน อยากบอกว่ายินดีกับทุกคนมากครับ รู้สึกดีที่ที่วงการเพลงบ้านเรา มีเพลงใหม่ ๆ มาให้ฟังกันเยอะขึ้น รู้สึกดีใจที่เห็นวงการ T POP กลับมาคึกคัก และด้วยความที่ไอซ์เองเปิดบริษัทโปรดักชันเฮ้าส์ ชื่อ Maxmotive ก็เลยมีโอกาสได้ทำเอ็มวีให้กับศิลปินรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น เจฟ ซาเตอร์, เจเลอร์, เจ้านาย ฯลฯ ส่วนตัวคือรู้สึกปลื้มใจมากครับ หลังจากที่ทำบริษัทมา 2 ปี เราได้เติบโตขึ้น ได้ออกไอเดีย ทำงานที่สนุก ๆ มากขึ้น ก็ขอฝากบริษัท Maxmotive ด้วยนะครับ ถ้าอยากจะทำอะไร ที่เกี่ยวกับภาพวิดีโอ หรือภาพนิ่ง ทั้งงานโฆษณา เอ็มวี หนัง ซีรีส์ สามารถติดต่อเข้ามาได้เลยนะครับ สุดท้ายขอฝากเพลง มีแค่เธอก็พอ (365 days) ด้วยนะครับ เป็นอีกเพลงที่ไอซ์ตั้งใจทำมาก ๆ ถ้าใครอยากรู้ว่ามู้ดแห่งความรักในเพลงนี้จะสดใสขนาดไหน ลองเข้าไปดูในเอ็มวีกันได้ และอีกไม่นานจะมีชาเลนจ์มาชวนให้ทุกคนมาเต้น มาเล่นด้วยกันครับ ขอบคุณมากครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “มีแค่เธอก็พอ (365 days)” ได้ทาง

YouTube Channel : Ice Paris Entertainment https://www.youtube.com/watch?v=eizG-zZ9iYU

และสามารถฟังเพลงได้ใน Streaming ทุกช่องทาง

#มีแค่เธอก็พอ #IcePariss #IceParisEntertainment

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments