วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
หน้าแรกNewsสยามพารากอน ส่งท้ายเทศกาลมหาสงกรานต์กับศิลปิน T-POP สุดฮอต!! จัดเต็มความมันส์กับศิลปินมาแรง EMPRESS PiXXiE และ ATLAS สาดความสนุกแบบฉ่ำ...

สยามพารากอน ส่งท้ายเทศกาลมหาสงกรานต์กับศิลปิน T-POP สุดฮอต!! จัดเต็มความมันส์กับศิลปินมาแรง EMPRESS PiXXiE และ ATLAS สาดความสนุกแบบฉ่ำ ณ พาร์ค พารากอน

สยามพารากอน ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ จัดเต็มความสนุก
ยกทัพเหล่าคนดังและศิลปินหน้าของเมืองไทยกว่า 100 ชีวิต ร่วมสาดความมันส์กับกิจกรรมและมหกรรมคอนเสิร์ตแบบนอนสต๊อปตลอด 8 วันเต็ม ทั่วทุกพื้นที่สยามพารากอน พร้อมเนรมิตพาร์คพารากอนด้วย
อินสตอลเลชั่นอาร์ตขนาดยักษ์ ต้อนรับซัมเมอร์สุดอลังการกับงาน Siam Paragon Ultrasonic Water Festival 2024 “Songkran Lobster Wonderland by Philip Colbert” คว้าศิลปินป๊อปอาร์ตระดับโลกชาวอังกฤษ “ฟิลิป โคลแบร์” (Philip Colbert)  นำ “จักรวาลล็อบสเตอร์” (The Lobster) ผลงานศิลปะอัน โด่งดัง มามอบประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ ระหว่างวันที่ 9-16 เมษายน 2567 ณ พาร์ค พารากอน สยามพารากอน โดยได้รับการสนับสนุนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, กระทรวงวัฒนธรรม, JOOX และ TikTok ร่วมจัดงาน

ก่อนจะส่งท้ายเทศกาลมหาสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ ในวันที่ 16 เม.ย. 2567 สยามพารากอนชวนสาวๆ เกิร์ลกรุ๊ปแห่งวง EMPRESS มาร่วมแจกความสดใส มอบความสุข สาดความสนุกสนานให้ทุกคนได้ฟินกันแบบถ้วนทั่ว และมันส์กันอย่างต่อเนื่องกับสาวๆ วง PiXXiE  ท่ามกลางแฟนคลับที่แห่กันมาร่วมกรี๊ดและร้องเพลง “มูเตลู” กันแบบดังสนั่น ก่อนจะปิดท้ายมหกรรมคอนเสิร์ตสุดฟินไปกับ 7 หนุ่มบอยแบนด์ วง ATLAS ที่ขนเอาเพลงดังมากมายมาร้อง เล่น เต้น โชว์กันแบบจัดเต็ม

ไฮไลท์ในปีนี้ สยามพารากอนร่วม Co-create & Collaborate กับศิลปินชื่อดังระดับโลก ฟิลิป
โคลแบร์
ศิลปินชาวอังกฤษที่โด่งดังในการสร้างสรรค์ผลงาน Pop Art รูปแบบใหม่ ซึ่งมีลายเส้นและสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมกับคาแรกเตอร์ประจำตัวคือ “The Lobster” ล็อบสเตอร์ก้ามโตสีแดงส้มสดใส ซึ่งได้จัดแสดงและปรากฏผลงานหลากหลายรูปแบบในทั่วโลก ทั้งภาพวาด ประติมากรรม ไปจนถึงสินค้าแฟชั่น เป็นไอคอนสุดป๊อปที่โด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งครั้งนี้ ได้เนรมิต Lobster Wonderland ดินแดนล็อบสเตอร์ยักษ์ออกมาเป็น Giant Inflatable Playground ขนาดใหญ่ภายใต้ธีมสงกรานต์ และได้รังสรรค์ผลงานมาสเตอร์พีซเป็นครั้งแรกในโลก ได้แก่ Elephant Hunt and Elephant Riders ซึ่งเป็นประติมากรรมล็อบสเตอร์ถือปืนฉีดน้ำขี่หลังช้าง โดยฟิลิปได้ดึงเอาวัฒนธรรมไทยเข้ามาผสมในชิ้นงาน เป็นการผสมผสานประเพณีไทยเข้ากับอารมณ์ขันในรูปแบบเหนือความคาดหมาย ผลงานชุดนี้ไม่เพียงแสดงถึงความยกย่องที่มีต่อมรดกทางวัฒนธรรมของไทยเท่านั้น แต่ยังผสมผสานเข้ากับความสนุกสดใสของเทศกาลสงกรานต์ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีผลงานอื่นๆ อาทิ Lobstar Octopus , Lobster Life-Ring and Lobster Surfing ซึ่งจะจัดแสดงทั้งภายในศูนย์การค้า และบริเวณ พาร์ค พารากอน นอกจากนี้ฟิลิป โคลแบร์ ยังร่วมรังสรรค์ศิลปะสุดชิคให้นำมาจัดทำเป็นผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกจำหน่ายในงาน อาทิ เสื้อยืดคอกลม, เสื้อเชิ้ตแขนสั้น ,กางเกงลายช้างสุดเก๋ และแก้วน้ำ เป็นต้น

  นับเป็นการมอบประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ ในช่วงเทศกาลมหาสงกรานต์ต่อเนื่อง 8 วันเต็มกับงาน Siam Paragon Ultrasonic Water Festival 2024 “Songkran Lobster Wonderland by Philip Colbert” ตอกย้ำความเป็น Global Destination ที่ครองความเป็นที่ 1 ในใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติอย่างแท้จริง ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: SiamParagon

#SiamParagon #SiamParagonUltrasonicWaterFestival2024 #SiamparagonxPhilipColbert #SiamParagonSongkran2024

 

 

https://imgz.io/images/2024/04/17/PiXXiE-12_06d6b7d2a14587de2.jpeg

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments