วันศุกร์, กันยายน 17, 2021
หน้าแรกKpop“กะรัตไทย” กำ “กะรัตบง” และ “บัตร” ให้มั่น เตรียมรับความมันส์แบบเต็มแม็กซ์ ใน ‘SEVENTEEN WORLD...

“กะรัตไทย” กำ “กะรัตบง” และ “บัตร” ให้มั่น เตรียมรับความมันส์แบบเต็มแม็กซ์ ใน ‘SEVENTEEN WORLD TOUR IN BANGKOK’

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับความสนุก ความมันส์ ในบรรยากาศที่ชาว กะรัต (CARAT : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) แสนจะคิดถึง กับการกลับมาของบอยแบนด์ที่เพอร์ฟอร์แมนซ์แน่น! ที่สุดจากค่าย PLEDIS ENTERTAINMENT อย่างหนุ่มๆ SEVENTEEN  (เซเว่นทีน) ที่ครั้งนี้พวกเขาทั้ง 13 คน จะกลับมามอบความสนุกสุขเกินบรรยาย ในคอนเสิร์ต SEVENTEEN WORLD TOUR <ODE TO YOU> IN BANGKOK’  ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยผู้จัดฝีมือฉมังอย่าง เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.)

            ซึ่งหลังจากที่ผู้จัดเปิดไฟเขียวให้ชาวกะรัตได้มาจับจองพื้นที่สำหรับความฟิน เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่าน ก็ได้รับการตอบรับการอย่างล้นหลาม จนทำให้จำนวนบัตรที่นั่งในคอนเสิร์ตทั้ง 2 วันเกิดอาการ SOLD OUT!! ขึ้นทันที! ในขณะที่จำนวนบัตรยืนนั้น ก็ถูกจับจองจนเกือบเต็มพื้นที่ งานนี้ใครไม่อยากเสียใจ เสียดาย จนต้องมานั่ง Move On วนเป็นวงกลม รีบคลิ๊ก! มาจองบัตรกันด่วนๆ เพราะ 13 หนุ่มเค้ารออยู่ ไหนจะทีมโวคอลอย่าง อูจี, จองฮัน, โจชัว, โดคยอม, ซึงกวาน ที่วอร์มเสียงรอโชว์ลูกคอไฮโน้ต 8 ชั้น ทีมเพอร์ฟอร์แมนซ์อย่าง โฮชิ, จุน, ดิเอท, ดีโน่ ก็เตรียมสเตจเจ๋งๆ มาเพียบ ทีมฮิปฮอปของ เอสคูปส์, วอนอู, มินกยู และเวอร์นอน ก็รอคอยจะโชว์ท่อนแร็ปที่แสนจะกร๊าวใจ ให้กะรัตไทยได้ฟังในคอนเสิร์ตครั้งนี้! 

สำหรับปี 2019 ความแรง! ของพวกเขานั้นพัดไกลยิ่งกว่าพายุ เพราะหลังจากที่ปล่อย Digital Single “HIT” ไปเมื่อต้นปี 13 หนุ่ม SEVENTEEN ก็กลับมาอีกครั้ง ด้วยภาพลักษณ์ชายหนุ่มที่ดูลึกลับและเต็มไปด้วยคาริสมา กับอัลบั้มเต็มอัลบั้มที่ 3 ของพวกเขา SEVENTEEN 3RD ALBUM ‘An Ode’  ที่เพลงโปรโมตอย่าง ‘독: Fear’ สามารถทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ในทุกชาร์ตเพลงของประเทศเกาหลีและหลายประเทศในเอเชีย พร้อมประกาศความสำเร็จด้วยยอดจำหน่ายอัลบั้มที่มากกว่า 800,000 ชุด

            ความฮอตติดลมบนของพวกเขา ก็ส่งผลให้พวกเขาก้าวไปอีกขั้น ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นทัวร์ในแถบเอเชียแล้ว ในเดือนมกราคม ปี 2020 SEVENTEEN ก็เตรียมตัวสำหรับเวิลด์ทัวร์ในแถบอเมริกาเหนือ ทั้งหมด 8 เมือง คือ Newark, Chicago, Dallas, Houston, Mexico City, Los Angeles, San Jose, และ Seattle แต่ก่อนจะไปมอบความสุขให้ชาวกะรัตฝั่งอเมริกา แน่นอนว่า 23-24 พฤศจิกายนนี้ เป็นคิวของ “กะรัตไทย” ที่จะได้ฟิน ได้มันส์ ได้เต็มอิ่มจาก SEVENTEEN มานับถอยหลัง พร้อมกำ “กะรัตบง” และ “บัตร”  ให้แน่น แล้วไปพบเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่อัดแน่นจากพวกเขาใน SEVENTEEN WORLD TOUR <ODE TO YOU> IN BANGKOK’ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/FeohThai และ Twitter @FeohThai

#SVTinBKK

#SEVENTEENinBKK

#OdeToYouInBKK

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments