วันจันทร์, ธันวาคม 6, 2021
หน้าแรก Kpop หนุ่มหล่อ อารมณ์ดี “ซอคังจุน” เตรียมพร้อมเซอร์วิสแฟนๆในรอบ3 ปี ที่งาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

หนุ่มหล่อ อารมณ์ดี “ซอคังจุน” เตรียมพร้อมเซอร์วิสแฟนๆในรอบ3 ปี ที่งาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

0
หนุ่มหล่อ อารมณ์ดี “ซอคังจุน” เตรียมพร้อมเซอร์วิสแฟนๆในรอบ3 ปี ที่งาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

ได้เวลาฟินไปกับ “ซอคังจุน” (Seo Kang Jun) ที่จะมาใกล้ชิดกับแฟนๆชาวไทยในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”  โดยผู้จัดใจดีอย่าง บริษัท แฮทเชรี่(Hatchery) ที่จะมาชวนคนดูร่วมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษไปร่วมกัน งานธรรมดาHatchery ไม่จัด แต่ขอจัดแบบพิเศษไม่ซ้ำใคร ในแนวแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่คนดูจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญชวนฟิน ที่สำคัญ All Hitouch นะคะ งานแฟนมีตจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.00น. ณ  แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ

“สวัสดีครับ ซอคังจุนครับ เท่าที่จำได้ มาเมืองไทยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ครับ และถ้ามากับครอบครัวก็ประมาณ 4-5 ครั้งแล้ว ถ้าพูดถึงประเทศไทยสิ่งแรกที่ทีในหัวคือทะเลครับ อาหารก็อร่อย ข้าวผัดก็อร่อย ปูผัดผงกระหรี่ก็อร่อย ผัดไทยก็อร่อยครับ”

มาครั้งนี้มาจัดแฟนมีตติ้งพบกับแฟนๆชาวไทย อยากให้เล่าถึงที่มาของการจัดแฟนมีตติ้ง”Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”ในครั้งนี้?

“ไม่ได้เจอแฟนคลับชาวไทยแบบใกล้ชิดมา 3 ปีแล้ว ครั้งนี้จะพิเศษมากๆ เพราะเราจะใกล้ชิดกันมากขึ้น ผมเตรียมอะไรสนุกๆ และพิเศษมามอบให้ทุกคนเยอะมากๆ หวังว่าพรุ่งนี้จะเป็นเวลาที่คุ้มค่า สนุกสนาน และมีความสุขมากๆ ชื่อแฟนมีตจิ้ง To You with Love  ก็จะเต็มไปด้วยความรัก”

ถามถึงซีรีย์ ARE YOU HUMAN อยากให้เล่าถึงความยากง่ายในการรับเป็น 2 บทบาท?

“ในเรื่องผมเล่นเป็น 2 บท บทแรกเป็นมนุษย์ บทที่ 2 เป็นหุ่นยนตร์ครับ”

ถ้าสมมุติว่าวันหนึ่งมีหุ่นยนตร์มี่เหมือนตัวเองมากๆจะรู้สึกอย่างไร?

“ถ้ามีจริงๆ ก็จะให้อยู่ที่บ้านเป็นเพื่อนครับ ไม่อยากให้เขาออกไปข้างนอก เพราะว่าจะกังวลว่าหุ่นยนตร์ตัวนี้ออกไปข้างนอกจะพูดอะไร ทำอะไร ก็เลยเป็นกังวลมากครับ”

อยากให้เล่าฉากที่ชอบที่สุดในซีรีย์เรื่องเล่าสุด The Third Charm หน่อย?

“มีหลายซีนมากที่ชอบมาก แต่จะมีซีนที่น่ารักคือซีนเดทกับนางเอกในเรื่อง รักกันทากเหมือนอยู่ด้วยกันตลอด ตอนถ่ายทำซีนนี้ก็รู้สึกว่าน่ารัก และมีอีกซีนคือประมาณกลางเรื่องจะต้องปล่อยนางเอกไป เพราะอยากให้มีความสุข มันเป็นซีนที่รู้สึกเจ็บปวดมากๆครับ”

มีบทบาทไหนที่อยากจะเล่นอีก?

“ตอนนี้อายุผม 27 ปีแล้วนะครับ บทบาทอะไรก็ไดัที่ผมสามารถเล่นได้ตอนอายุ 27ปีครับ ผมไม่ได้รู้สึกว่าต้องเป็นบทนั้น บทนี้ เป็นบทไหนก็ได้ที่เล่นได้ตามอายุ และเหมาะสมมากที่สุด ถ้าในอนาคตถ้าผมมีโอกาสอยากเล่นเป็นแวมไพร์ครับ”

สุดท้ายอยากให้พูดถึงงานแฟนมีตติ้ง”Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”ที่จะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้?

“ผมไม่ได้เจอแฟนๆชาวไทยมานานมาก พรุ่งนี้เป็นงานที่ผมรอคอยมานานมากๆ หวังว่าทุกคนที่มาในงานมีความสุข สนุกสนานไปพร้อมกัน ผมอยากจะมีโอกาสได้เจอกันอีกครั้งหนึ่งครับ”

อยากให้พูดภาษาไทยหน่อย?

“ผมจดมาด้วยครับ (หัวเราะพร้อมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดอ่าน) ยินดีที่ได้เจอกันใหม่นะครับ ขอให้ทุกๆคนมีเวลาสนุกนะครับ”

รูปเพิ่มเติมคลิกlinkได่เลยค่ะ

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1053981778136314&id=505090973025400