วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกKpopประกาศเพิ่ม Benefit Spacial Fan ฟินเต็มแม็กซ์! “FALLEN FOR SEO IN GUK...

ประกาศเพิ่ม Benefit Spacial Fan ฟินเต็มแม็กซ์! “FALLEN FOR SEO IN GUK 1st FAN MEETING in BANGKOK” แจ้งเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดงาน ให้ใกล้ชิดขึ้นกว่าเดิม

เต็มอิ่มจุใจมากขึ้น เมื่อ SOLE U ENTERTAIN (โซลยูว์ เอ็นเตอร์เทน) ประกาศเพิ่ม Benefit และปรับเปลี่ยนสถานที่จัดงาน “FALLEN FOR SEO IN GUK 1st FAN MEETING in BANGKOK” งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยของ “ซออินกุก” นักแสดงและนักร้องชื่อดังมากความสามารถจากประเทศเกาหลีใต้ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ มีนาคม 2567 จากเดิมที่ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ปรับเปลี่ยนให้ฟินมากกว่าเดิมเป็นที่ ULTRA ARENA, BRAVO BKK (Show DC)  พร้อมเพิ่มเซอร์ไพรส์กับ Benefit มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

1.    เพิ่ม Benefit Special Fan Benefit 1:1 Photo กับซออินกุกครั้งแรกในโลก โดยจะ Random 1 ท่านจากทุกราคาบัตร รวมทั้งหมด ท่าน

2.    เพิ่ม Benefit Hi – Bye ทุกที่นั่ง

3.    สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 5,500 บาท 300 ท่านแรก และผู้ที่ซื้อบัตรราคา 4,500 บาท 100 ท่านแรก จะได้รับสิทธิ์ Soundcheck และ Group Photo ทุกที่นั่ง

สำหรับสิทธิ์ในการลุ้น Benefit ซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 3 – 29 กุมภาพันธ์นี้ ซื้อบัตรได้ที่ :   https://www.theconcert.com/concerts/fallen-for-seoinguk-bkk

มาร่วมรับพลังงานบวกและดื่มด่ำความฟินแบบจุใจได้ในงาน “FALLEN FOR SEO IN GUK 1st FAN MEETING in BANGKOK” บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท (ราคาไม่รวมค่าธรรมเนียมการออกบัตรและค่าบัตรพลาสติก) ซื้อบัตรได้ที่ www.theconcert.com หรือผ่านทางแอปพลิเคชัน The Concert เท่านั้น

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Sole U Entertain

Facebook: www.facebook.com/soleuent

Instagram: www.instagram.com/soleuent

Twitter:      www.twitter.com/soleuent

Tiktok :      www.tiktok.com/@soleuent

#서인국 #SEOINGUK #ซออินกุก #SEOINGUK1stFMinBKK #SEOINGUK1stFanmeetingInBKK #SOLEUENT

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments