วันอาทิตย์, ตุลาคม 1, 2023
หน้าแรกDramaเตรียมลุ้นจนตัวเกร็งกับซีรีส์เกาหลีแนวระทึกขวัญลี้ลับ “REVENANT” เริ่มสตรีม 23 มิถุนายนนี้ บน Disney+ Hotstar เรื่องราวเหนือธรรมชาติของเหล่าปีศาจและความตาย จากปลายปากกาของสุดยอดนักเขียนชาวเกาหลีชื่อดัง...

เตรียมลุ้นจนตัวเกร็งกับซีรีส์เกาหลีแนวระทึกขวัญลี้ลับ “REVENANT” เริ่มสตรีม 23 มิถุนายนนี้ บน Disney+ Hotstar เรื่องราวเหนือธรรมชาติของเหล่าปีศาจและความตาย จากปลายปากกาของสุดยอดนักเขียนชาวเกาหลีชื่อดัง นำแสดงโดย คิมแทรีและโอจองเซ

หลังจากตั้งตารอมานาน คิมอึนฮี นักเขียนชาวเกาหลีชื่อดังเตรียมหวนคืนจออีกครั้งใน Revenantซีรีส์สุดระทึก เรื่องราวของเหล่าปีศาจ ความตาย และสิ่งลี้ลับสุดอันตรายที่จะทำให้คุณนั่งไม่ติดบนDisney+ Hotstar 23 มิถุนายนนี้

ซีรีส์เกาหลีแนวระทึกขวัญสุดลี้ลับ Revenant เล่าเรื่องราวของ กูซานยอง หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมกับความยากจน ผู้พบว่าชีวิตของเธอที่แย่อยู่แล้วกลับแย่ลงไปอีก เมื่อพ่อของเธอได้เสียชีวิตอย่างลึกลับ และเธอก็ไม่สามารถอธิบายได้ว่าทำไมโศกนาฏกรรมต้องตามติดเธอไปทุกหนแห่ง จนกระทั่งซานยองเริ่มค้นพบความจริงเบื้องหลังชีวิตต้องคำสาปของเธอ หลังจากที่ได้พบกับ ยอมแฮซัง ชายผู้ที่สามารถมองเห็นเหล่าปีศาจที่มีอำนาจเหนือมนุษย์ พวกเขาทั้งสองคนจึงร่วมมือกันเพื่อค้นหาทางเข้าประตูโลกปีศาจ เพื่อทำลายคำสาปที่ได้ทำลายครอบครัวของพวกเขา

ซีรีส์ Revenant เขียนโดย คิมอึนฮี ผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์เกาหลีสุดฮิตเรื่อง Kingdom, Signal และ Sign กำกับโดย อีจองริม (VIP, The Last Empress) และคิมแจฮง (Blossom Sisters, Blooded Palace) และนำแสดงโดย คิมแทรี (The Handmaiden, Mr. Sunshine) ในบท กูซานยอง หญิงสาวที่พ่อเสียชีวิตอย่างลึกลับ และโอจองเซ (It’s Okay to Not Be Okay, When the Camellia Blooms) รับบทเป็น ยอมแฮซัง ชายผู้มีความสามารถในการมองเห็นปีศาจ

แฟน ๆ ที่ชื่นชอบซีรีส์เกาหลีสามารถสมัครสมาชิกวันนี้เพื่อสตรีมซีรีส์เกาหลีเรื่องอื่น ๆ อาทิ Big Bet นำแสดงโดยนักแสดงในตำนานอย่าง ชเวมินชิก กับเรื่องราวนักธุรกิจที่ชีวิตกลับพลิกผันเมื่อวันหนึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตรกร, Big Mouth เรื่องราวของทนายที่ถูกจับกุมเพราะเป็นส่วนหนึ่งของคดีฆาตกรรมที่เขากำลังตามสืบ และคอนเทนต์อื่น ๆ อีกมากมาย ตั้งแต่คอนเทนต์ออริจินัลจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไปจนถึงภาพยนตร์และซีรีส์ชั้นนำระดับโลกบน Disney+ Hotstar

มาเตรียมตัวสั่นประสาทไปกับ Revenant 23 มิถุนายนนี้ บน Disney+ Hotstar

โซเชียลมีเดีย:

Twitter: @DisneyPlusTH

Facebook: @DisneyPlusHotstarTH

Instagram: @DisneyPlusHotstarTH

TikTok: @DisneyPlusTH 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments