วันพุธ, พฤษภาคม 18, 2022
หน้าแรก Drama เซอร์ไพรส์เก่ง! “เร็น”NUEST W คัมแบคลงซิตคอม “สภากาแฟ 4.0” พร้อมขนทีเด็ดเอาใจแฟนเพียบ

เซอร์ไพรส์เก่ง! “เร็น”NUEST W คัมแบคลงซิตคอม “สภากาแฟ 4.0” พร้อมขนทีเด็ดเอาใจแฟนเพียบ

0
เซอร์ไพรส์เก่ง! “เร็น”NUEST W คัมแบคลงซิตคอม “สภากาแฟ 4.0” พร้อมขนทีเด็ดเอาใจแฟนเพียบ

มาเมืองไทยทีไรมักมีเซอร์ไพรส์เสมอสำหรับหนุ่มหล่อ “เร็น” จากวง Nu’estW ครั้งที่แล้วดูจะอินเลิฟ กับกางเกงช้างมากเป็นพิเศษ ครั้งนี้เลยจัดเต็มแบบไม่ธรรมดา เล่นแต่งตัวหล่อสวมชุดไทย ออกมาจากรันเวย์สุวรรณภูมิกันเลยทีเดียว ทำเอาแฟนๆที่ไปรอรับต่างกรี๊ดกับลุคเขยไทยทีเห็นกันหน้ามาก ซึ่งการมาเมืองไทยครั้งนี้ หนุ่มเร็นได้เดินทางมาเพื่อถ่ายซิตคอม “สภากาแฟ4.0” นับได้ว่าเป็นละครไทยเรืองที่ 2 ที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับ “เลยดูดี สตูดิโอ” และเหล่านักแสดงมากความสามารถคับจอ อาทิเช่น เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล,ตี๋-วิวิศน์ บวรกีรติขจร, แจ๊ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ , อาวอ-จิราวัฒน์ วชิรศร์เนย์ภัทร, เดือน-ไปรมา รัชตะ, น้าค่อม ชวนชื่น, น้ากล้วย เชิญยิ้ม และ แม่ปุ๊-ปิยะมาศ โมนยะกุล

โดยเรื่องนี้ “เร็น” รับบทเป็น “จงซอก” หนุ่มหล่อเจ้าของร้านกาแฟเจ้าใหม่ในตลาดคลองยายถม เมื่อ เฮียอ๋า (อาวอ) ต้องพบศึกหน้าเจอค่แข่งที่น่ากลัวอย่าง จงซอก (เร็น Nu’est W) บาริสต้าโอปป้าเกาหลี ที่มาเปิดร้านใหม่ฝั่งตรงข้าม ทำเอาหัวใจสาวๆคอกาแฟละลายไปตามๆกัน งานนเชียอาจะนิ่งเฉยไม่ได้ เพราะ จงซอกดันแย่งลูกค้าของเฮียอ๋าไปแถมยังท่าตัวสนิทสนมกับ พาย (เชอรีน) จนออกนอกหน้า เฮียอ๋าจึงต้องออกโรงเรียกพรรคพวกมาช่วยกันทำลายร้าน อินซา คอฟฟื่ ให้หายไปจากชุมชนตลาดคลองยายถมเฮียอ๋าจะทำสำเร็จหรือไว้ต้องรอติดตาม

แต่เซอร์ไพรส์ยังไม่หมดแค่นั้น ก็เป็นซะแบบนี้จะไม่ให้แฟนรักแฟนหลงได้ยังไง หนุ่มเร็นเล่นเอาใจเก่งทำการ์ดที่ลงทุนวาดเองเขียนเองกับมือมาแจกบรรดาแฟนๆที่มานั่งรอให้กาลังใจที่สตูดิโอทุกคน งานนี้ทำ เอาฟินเวอร์กันทั้งบางไปอีกยาวๆเลยเพคะ….

ติดตามซิตคอมอลวน ในชุมชนอารมณ์ดีอย่าง “สภากาแฟ 4.0” ตอน คุณพ่อตัวร้าย กับ คุณชายบาริสต้าได้ทาง ช่องอัมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ทุกวันเสาร์ เวลา 18.35 น. ห้ามพลาด !!

รูปเพิ่มเติมคลิก link ได้เลยค่ะ
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=902552533279240&id=505090973025400