Free Porn
xbporn
วันศุกร์, กรกฎาคม 19, 2024
หน้าแรกDrama“Purupurupuru” แมลงโทรสารส่งสัญญาณมาแล้ว! อาจารย์เออิจิโระ โอดะ ยืนยัน: “การผจญภัยของเหล่าโจรสลัดหมวกฟางฉบับคนแสดงจะดำเนินต่อไป!” ...

“Purupurupuru” แมลงโทรสารส่งสัญญาณมาแล้ว! อาจารย์เออิจิโระ โอดะ ยืนยัน: “การผจญภัยของเหล่าโจรสลัดหมวกฟางฉบับคนแสดงจะดำเนินต่อไป!” ONE PIECE ที่สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วโลก จะกลับมาอีกครั้ง เตรียมเดินเรือต่อทาง NETFLIX!

ONE PIECE ซีรีส์ที่สร้างปรากฏการณ์สะเทือนไปทั่วโลก จะได้แล่นเรือออกไปผจญภัยในทะเลลึกเพื่อตามล่าหาสมบัติต่อไป! อาจารย์เออิจิโระโอดะ ผู้สร้างและผู้วาดภาพ ONE PIECE ยืนยันเรื่องนี้ผ่านวิดีโอพิเศษที่สื่อสารผ่านแมลงโทรสาร โดย ONE PIECE ฉบับคนแสดงจะกลับมาอีกครั้งพร้อมด้วยการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่าตัวละครในจักรวาล ONE PIECE โดยจำนวนตอนและรายละเอียดต่างๆ จะมีการแจ้งให้ทราบในภายหลัง

อาจารย์เออิจิโระโอดะ ผู้สร้าง ผู้วาดภาพ และผู้อำนวยการสร้าง ONE PIECE แชร์ข่าวดีผ่านแมลงโทรสารว่า “ถึงเหล่ากองทัพโจรสลัดหมวกฟาง พวกคุณมีความเห็นอย่างไรเกี่ยวกับซีรีส์ ONE PIECE ฉบับคนแสดง ซีซั่น 1 กันบ้างครับ? ผมใช้เวลาอย่างยาวนานในการทำงานร่วมกับ Netflix และ Tomorrow Studios และดูเหมือนว่าคนทั่วโลกจะเพลิดเพลินไปกับซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งทำให้เห็นว่าการทำงานอย่างหนักของทีมผู้สร้างคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ถึงทุกๆ ท่านที่เป็นแฟน ONE PIECE มาตลอดระยะเวลาหลายปี และผู้ที่ได้รับชม ONE PIECE เป็นครั้งแรก ขอบคุณมากๆ นะครับ ซึ่งหลังจากซีรีส์สตรีมให้ได้รับชมไป 2 สัปดาห์ ผมก็ได้รับข่าวดีว่า Netflix ตัดสินใจที่จะทำซีรีส์เรื่องนี้ต่อ! การผจญภัยของอินยากีและเหล่าโจรสลัดหมวกฟางฉบับคนแสดงจะดำเนินต่อไป! ผมต้องใช้เวลาซักพักในการทำสคริปต์ อดใจรอกันซักนิดนะครับ 

จากนี้ไป…ผมรู้สึกว่าเหล่าโจรสลัดหมวกฟางน่าจะต้องการคุณหมอดีๆ มาร่วมทีมกับพวกเขา…มารอดูกันนะครับ!

ต่อกันที่ความร้อนแรงของซีรีส์ ONE PIECE เพราะล่าสุด ทะยานขึ้นอันดับ 1 ทั่วโลก ด้วยยอดการรับชมสูงถึง 37.8 ล้านวิว ในช่วง 10 วันแรกของการสตรีม ติดชาร์ต Netflix Top 10 ใน 93 ประเทศ และเปิดตัวที่อันดับ 1 ใน 46 ประเทศ อีกทั้งยังได้รับคะแนน 96% บน Rotten Tomatoes จากการให้คะแนนของผู้ชมมากกว่าหนึ่งหมื่นครั้ง ซึ่งถือเป็นหนึ่งในคอนเทนต์ของ Netflix ที่ได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้รับชมที่ให้คะแนนทาง Rotten Tomatoes ยิ่งไปกว่านั้นคือซีรีส์เรื่องนี้ยังสร้างการพูดถึงบนช่องทางโซเชียลมีเดีย โดยมีการค้นหาผ่าน #onepiecenetflix บน TikTok มากกว่า 4 พันล้านครั้ง และจนถึงตอนนี้ ซีรีส์ ONE PIECE ก็ยังคงเป็นที่พูดถึงและสร้างเสียงฮือฮาอย่างต่อเนื่องบนช่องทางโซเชียลมีเดีย รวมถึงช่องทาง Instagram ของนักแสดงเอง ก็มียอดผู้ติดตามที่พุ่งสูงขึ้นนับล้านคนในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

เกี่ยวกับ ONE PIECE

ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากมังงะที่มียอดขายสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศญี่ปุ่นโดยคุณเออิจิโระ โอดะ ONE PIECE เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยในทะเลลึกระดับตำนานที่ไม่เหมือนใคร มังกี้ ดี. ลูฟี่ เป็นนักผจญภัยหนุ่มผู้โหยหาชีวิตอิสระตั้งแต่จำความได้ ลูฟี่ออกเดินทางจากหมู่บ้านเล็กๆ ของเขา ผ่านเส้นทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อค้นหาสมบัติในตำนานอย่าง ONE PIECE เพื่อขึ้นเป็นราชาแห่งโจรสลัด แต่การที่จะค้นหาสมบัติล้ำค่าครั้งนี้ได้ ลูฟี่จะต้องรวบรวมลูกเรือก่อนที่จะหาเรือเพื่อจะแล่นไปค้นหาทั่วทุกตารางนิ้วของท้องทะเลสีครามอันกว้างใหญ่ แซงหน้านาวิกโยธิน และเอาชนะคู่แข่งที่อันตรายในทุกๆ ทาง

นำแสดงโดย อินยากี โกดอย (รับบท มังกี้ ดี. ลูฟี่) แม็คเคนยู (รับบท โรโรโนอา โซโล) เอมิลี รัดด์ (รับบท นามิ) เจค็อป โรเมโร กิปสัน (รับบท อุซป) ทาซ สกายเลอร์ (รับบท ซันจิ) ONE PIECE เป็นซีรีส์ Live Action (ฉบับคนแสดง) เผยถึงการผจญภัยของโจรสลัดที่สร้างขึ้นด้วยความร่วมมือของ Shueisha และผลิตโดย Tomorrow Studios และ Netflix  โดยมีแมตต์ โอเวนส์ และ สตีเวน มาเอดะ รับหน้าที่ผู้เขียนบท ผู้อำนวยการสร้าง และผู้จัด ส่วนเออิจิโระ โอดะ, มาร์ตี้ เอเดิลสไตน์ และ เบ็คกี้ เคลเมนส์ จะนั่งแท่นผู้อำนวยการสร้าง นักแสดงที่ประกาศรายชื่อไปแล้วก่อนหน้านี้ ได้แก่ วินเซนต์ เรแกน, อิลิญา อิโซเรลิซ เปาลิโน, มอร์แกน เดวีส์, ไอแดน สก็อตต์, แลงลีย์ เคิร์กวูด, เจฟฟ์ วอร์ด, เซเลส ลูตส์, อเล็กซานเดอร์ มาเนียทิส, เม็คเคนลีย์ เบลเชอร์ ที่ 3, เคร็ก แฟร์บัส, สตีเวน วอร์ด, คิโอนา ยูเมลา

รับฟังพอดแคสต์ ONE PIECE อย่างเป็นทางการได้ที่ ‘The MANA Podcast’ จัดรายการโดย แมตต์ โอเวนส์ ซึ่งเป็นนักเขียนบทและผู้ร่วมอำนวยการสร้าง โดยแมตต์ได้เชิญเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวของซีรีส์และอนิเมะที่พวกเขาชื่นชอบ

สามารถติดตามโซเชียลมีเดียของซีรีส์ ONE PIECE ได้ทาง TikTok | TwitterInstagramFacebook

#OnePieceNetflix #OnePieceLiveAction #OnePieceSeason2 #NetflixTH

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments