วันอังคาร, กันยายน 21, 2021
หน้าแรกNews"ดับเบิ้ลพราวด์ไทยแลนด์ ปั้นธุรกิจสู่ตลาดโลก มุ่งส่งสินค้าแบรนด์ไทย เติบโตในยุโรป และอเมริกา"

“ดับเบิ้ลพราวด์ไทยแลนด์ ปั้นธุรกิจสู่ตลาดโลก มุ่งส่งสินค้าแบรนด์ไทย เติบโตในยุโรป และอเมริกา”

บริษัทของเรา ดับเบิ้ลพราวด์ ไทยแลนด์ เริ่มก้าวแรกจากการรวมตัวของสิและโอ๊ต สองสามีภรรยา ชลธิดา เนตรสว่าง Managing Director และ พรประสิทธิ์ เหมรา Operation Director บนความไว้เนื้อเชื่อใจของลูกค้าหลัก 3 แบรนด์ ประกอบกับความตั้งใจของทีมงานเพียง 4 คน ในปี 2555 เราเช่าตึกแถวเอกมัยเปิดออฟฟิตแห่งแรกมาถึงวันนี้เรามีทีมงานประจำมากกว่า 50 คน มีทีมงานที่ลงตลาดให้ตราสินค้ามากกว่า 30 แบรนด์ … มาถึงปีนี้เรามีตึกสำนักงานใหญ่ที่พัฒนาการ และโกดังสินค้าเป็นของเราเอง เรามีบริษัทในเครือเพิ่มขึ้นอีกหลายบริษัททั้งในไทย และต่างประเทศ ทีมงานทุกคนได้รับโอกาสที่ดีมาอย่างต่อเนื่องจากความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในไทย และต่างประเทศ เราส่งออกสินค้าให้ลูกค้าหลายแบรนด์ไปทำการตลาดที่อเมริกา และบางประเทศในยุโรป ที่สำหรับอเมริกาเรามีธุรกิจรถ Food Truck และสื่อโฆษณา ที่พร้อมจะต่อยอด และโปรโมทแบรนด์เพื่อสร้างจุดขายที่แตกต่าง และโดดเด่นให้สินค้าหลายแบรนด์จากไทย ที่จะไม่ได้ไปอยู่แค่ในตู้แช่แข็ง คนไทยในต่างแดนไม่ได้ทานอาหารฝรั่งทุกมื้อนะคะ สิเชื่อว่าทุกคนที่นั่นทั้งที่ไปอยู่ และไปเรียน คิดถึงอาหารไทยแน่นอน หลายคนทำอาหารไม่เก่งก็ต้องพึ่งพาอาหารกึ่งสำเร็จรูปกันไป

บริษัทของเรากำลังเติบโตแน่นอนว่าทุกคนในทีมทำงานหนักมาก แพลนงานยาวไปถึงปี 2565 ลูกค้าแต่ละรายที่เราดูแลก็มี year plan ที่จะขยายงานทั้งในและต่างประเทศ ลูกค้าวางใจเรา เชื่อในศักยภาพของทีมงาน แต่ไม่มีความสำเร็จหรือโอกาสหล่นมาจากฟ้า แน่นอนว่าสิเจออุปสรรคมาทุกรูปแบบ เคยเห็นในละครใช่ไหมคะ สิเจอมาเป็นซีรี่ย์มีหลายภาคเลย มาถึงวันนี้รอดมาได้สิไม่ใช่นางเอกนะคะ แต่สิมีทีมงานที่ดี และมีพระเอกมาช่วย สิโชคดีได้สามีดีมาก เราช่วยกันบริหารงานสร้างตัวจากจุดเยือกแข็งก็ว่าได้ ลูกน้อยทั้ง 2 คน ได้ดั่งใจครอบครัวเป็นกำลังใจสำคัญของสิค่ะ นอกจากนี้เรามีทีมงานที่ปรึกษามืออาชีพที่สตรองมากเป็นผู้ใหญ่ในวงการหลายท่าน ทีมขายและพนักงานของเราอยู่กับเรามานาน นี่ก็เพิ่งพาไปทริปญี่ปุ่นกันมา มีแพลนจะพาข้ามทวีปไปให้ไกลกว่านั้นในปีต่อๆ ไป อยากให้ทุกคนได้พักผ่อนและเปิดสมองปีหน้าลุยกันต่อ

ยังจำคำพูดของลูกค้ารายแรก ลูกค้าบอกว่าคุณสิช่วยผมที ผมต้องขายให้ได้สามล้านในสี่วันสุดท้ายนี้ ไม่งั้นไม่ได้เป้าตามที่ตั้งใจกันไว้ และแน่นอนว่าทีมขายของเราลงตลาดและขายได้ ณ จุดขายมากกว่าที่ลูกค้าต้องการ ยอดขายสินค้าในกิจกรรมทางการตลาดที่เราทำ คือการได้รับทั้ง Brand Awareness และ การการันตียอดขาย เก็บเงินสดฝากเข้าแบงค์ให้ลูกค้าทุกเย็นค่ะ มันคือความไว้ใจต่อกัน เรามีการอบรม และเทรนทีมงานของเราอย่างมีระบบ และเป็นมืออาชีพ แน่นอนว่าทีมของเราถูกชักชวนจากทั้งคู่แข่ง และลูกค้าให้ย้ายงานด้วยข้อเสนอมากมาย คนที่อยู่กับเราทุกคนอยู่กันมานาน สิว่าเขามองเห็นโอกาสและอนาคตที่เราหยิบยื่นให้ เขาทำงานกับเราอย่างมืออาชีพ เราตอบแทนเขาอย่างญาติพี่น้องที่พึ่งพาอาศัยและพึ่งพิงกันได้

ลูกค้าโดยรวมใช้บริการบริษัทของเราในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน Pc ออกบูทอีเว้นท์ โรดโชว์ รวมถึงการผลิตสื่อ ลงสื่อประชาสัมพันธ์ และผลิตสิ่งพิมพ์ บูทกิจกรรมร้านค้าทั่วประเทศ ชงชิมห้างชั้นนำ ทั่วประเทศ และการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายที่พม่า เวียตนาม ยุโรป และ อเมริกา ทีมงานการตลาดของเรามีคอนเนคชั่นที่ดีทั้งในและต่างประเทศ เราสามารถสร้างจุดขายเพื่อเป็นจุดแข็งให้สินค้าได้ หลายสินค้าต่อยอดการทำกิจกรรมกับเรา ทำงานด้วยกันมานานไม่ได้จบงานแล้วแยกจากกัน ทำให้เรามีฐานลูกค้าดั้งเดิมที่ทำงานต่อเนื่องกันมายาวนาน สำหรับปีที่ผ่านมาเราเติบโตขึ้นตามกำลัง ปิดงบไปที่ 40 ล้านบาท แพลนปี 2563 เรามีการขยายตัวเพิ่มสายงานภายใน สำหรับดูแลลูกค้าใหม่ที่มีมาเพิ่มขึ้น การเปิดตลาดต่างประเทศเพิ่มชึ้นทั้งในยุโรป และอเมริกา และเพิ่มบริการสรรหาสินค้าพรีเมี่ยม มีทั้งผลิตในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ สิรวมถึงสินค้าลิขสิทธิ์หลายแบรนด์ เป้าหมายในอีก 5 ปี ข้างหน้า เราจะมียอดขายเพิ่มขึ้น 200%

เลยอยากจะขอฝากบริษัทดับเบิ้ลพราวด์ ขอให้นึกถึงเราในวันที่ยอดขายสินค้าไม่ได้ดั่งใจ แบรนด์ไม่ปรากฏไม่เป็นที่รู้จักในตลาดซะที กราฟฟิคอาร์ทเวิร์คไม่โดนใจ เปิดตัวสินค้าในงบประมาณการตลาดที่สมน้ำสมเนื้อ และถ้าคุณอยากให้แบรนด์คุณเป็นที่รู้จัก ลองนึกถึงกันนะคะ คติประจำตัวของสิ และน่าจะเป็น motto ของบริษัทเราด้วยค่ะ สิจะบอกพนักงานทุกคนเสมอว่า ชีวิตมันไม่ต้องเพอร์เฟคอะไรมาก และไม่ควรต้องทุรนทุรายกับสิ่งที่ไม่ใช่ – ไม่เป็น แค่รู้จักตัวเองให้มากที่สุด เราจะมีความสุขอยู่ตรงนั้น…

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments