วันพุธ, กุมภาพันธ์ 21, 2024
หน้าแรกPr.อลังการด้วยความศรัทธา “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” พาบุกบ้านศิลปินลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ กระแต เปิดห้องพระมูลค่า 10 ล้านบาท!

อลังการด้วยความศรัทธา “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” พาบุกบ้านศิลปินลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ กระแต เปิดห้องพระมูลค่า 10 ล้านบาท!

เรียกว่าเป็นบุญตาที่ได้ไปเห็นและได้ไปเยือน เจอของดีๆ แบบนี้  แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้”  ไม่พลาดพาแฟนๆ รายการ ป๊อกกี้ on the run  ไปชมความหรูหราระดับคฤหาสน์ เพราะแค่ห้องพระก็หรูมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท! ของศิลปินลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ กระแต ที่เจ้าตัวสุดภูมิใจเพราะหาด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง แค่เข้ามาในบ้านก็ต้องร้องว้าว กับสระว่ายน้ำสุดหรูขนาดใหญ่ ที่ถูกเนรมิตรจากวัสดุระดับพรีเมียม จากนั้นมาถึงไฮไลท์ของบ้าน “ห้องพระ” และ “ห้องเทพ” ที่จะเรียกว่าตำหนักก็ไม่ผิด ตื่นตาตื่นใจตั้งแต่หน้าประตู ที่ออกแบบและทำด้วยทองคำเปลว พร้อมตกแต่งด้วยคริสตัล และลวดลายที่ละเอียดทุกด้าน เพราะ กระแต ถึงกับไปปรึกษาพี่ๆ กรมศิลปากร ให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด เท่านั้นยังไม่พอ แดดดี้ป๊อก พูดเป็นเสียงเดียวเลยว่า เต็มไปด้วยความอลังการจากความศรัทธา ทั้งหมดนี้แฟนๆ รายการสามารถตามไปชมกันได้ใน รายการ ป๊อกกี้ on the run SS6 EP48 https://www.youtube.com/watch?v=CoYJWG-B4hk  ดูแล้วอย่าลืมกด Subscribe กดLike กด Share ให้เฮียกับเจ๊ด้วยนะฮ้า ช่องทางการรับชมเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/pokmindset

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments