วันจันทร์, เมษายน 22, 2024
หน้าแรกNewsถึงเวลาของสงกรานต์ เฟสติวัลสุดฮอตแห่งปี! Pepsi S2O presents Songkran Music Festival 2024 ใหญ่กว่า...

ถึงเวลาของสงกรานต์ เฟสติวัลสุดฮอตแห่งปี! Pepsi S2O presents Songkran Music Festival 2024 ใหญ่กว่า มันส์กว่า และฉ่ำกว่าเดิม!

 สงกรานต์นี้! เตรียมพบกับความมันส์ของเฟสติวัลแห่งปีสุดชุ่มฉ่ำ กับ Pepsi presents S2O Songkran Music Festival 2024 ที่จัดเต็มด้วยสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์แสง สี เสียง และน้ำ มาพร้อมเวทีขนาดยักษ์จนคุณต้องอ้าปากค้าง! เรียกได้ว่าเป็นออริจินัลของงานสงกรานต์เฟสติวัลอันยิ่งใหญ่ และในปีนี้ขนทัพดีเจชื่อดังแถวหน้าของโลกเตรียมมาหวดความมันส์แบบไม่หยุดยั้งตลอดงานทั้ง 3 วันตั้งแต่ 13-15 เมษายนนี้ 

สิ้นสุดการรอคอย! กับหนึ่งเดียวของมิวสิคเฟสติวัลสัญชาติไทยที่สร้างปรากฏการณ์ Soft Power ส่งออกวัฒนธรรมไทยรูปแบบใหม่ดังไกลระดับโลก ผสมผสานความสนุกของสงกรานต์ไทย และดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ เข้าไว้ด้วยกัน สร้างปรากฏการณ์ความมันส์จนถูกใจสายปาร์ตี้และคอดนตรี EDM จากทั่วทุกมุมโลก และในปี 2024 นี้ S2O จะเริ่มเปิดประเดิมความฮอตที่กรุงเทพฯ ก่อนออกเดินทางไปสร้างประสบการณ์สุดพิเศษแก่ชาวโลก ได้แก่ เวียดนาม, ฮ่องกง, เกาหลี, ไต้หวัน และปิดฉากความอลังการทีนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา  ถือเป็นครั้งแรกที่เฟสติวัลจากเอเชียได้สร้างสีสันบนเวทีโลกได้อย่างสง่างาม

และสำหรับการกลับมาของ Pepsi S2O presents Songkran Music Festival 2024 อัปสเกลขั้นสุดให้ฉ่ำ และอลังการยิ่งกว่าที่เคย กับพื้นที่งานกว้างเกือบ 100 เมตร เวทีไซส์ยักษ์สูงกว่า 40 เมตร และการแสดงดนตรีสุดมันส์จากเหล่าดีเจชื่อดังระดับโลกแบบ Non-stop กว่า 21 โชว์ นำทีมโดย The Chainsmokers, Armin Van Buuren, Illienium, Afrojack และอีกมากมาย มาเนรมิตกรุงเทพฯ ให้กลายเป็นสวรรค์ของคนรักเสียงเพลง และแดนซ์ฟลอร์สุดมันส์ท่ามกลางสายน้ำ พร้อมด้วยแสง สี เสียง พลุไฟ ระบบน้ำ และ Water Gun สุดอลังการ ที่ออกแบบมาพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะให้ทุกคนได้ชุ่มฉ่ำรอบทิศ 360 องศา สร้างประสบการณ์ความฟินขั้นสุดยกระดับสงกรานต์เฟสติวัลของไทยให้ทุกคนประทับใจไม่รู้ลืม!

เปิดฉากความมันส์วันที่ 13 เมษายนนี้ กับดีเจสุดฮอตแถวหน้าของโลก ได้แก่ ILLENIUM (อิลเลเนียม) ผู้มีเอกลักษณ์ทางดนตรี EDM ทัวร์งานดนตรีมาแล้วทั่วโลก และกำลังจะมาสร้างประสบการณ์อันร้อนแรง เล่นปิดงานเป็นโชว์ฟินาเล่บนเวที Pepsi S2O presents Songkran Music Festival 2024 แดนซ์กระจายกับสายน้ำ JOYRYDE ผู้สร้างความมันส์ ให้คนจอยตามไปกับชื่อของเขา Deorro ผู้ที่มาพร้อมกับความเป็นลาติน EDM  ที่จะสร้างความม่วนอย่างยิ่งใหญ่ให้กับขาแดนซ์ TJR คนดีคนเดิมของเวที S2O การันตีด้วยความนิยมและยอดวิวสูงที่สุดบนทาง Youtube ของช่อง S2O กว่า 13 ล้านวิว และเตรียมเริ่มต้นเปิดงานด้วยการโยกชิล ๆ ไปกับ Wuki

ต่อด้วยวันที่ 14 เมษายน กับดีเจที่จะทำให้คุณแดนซ์สุดแรง กับไลน์อัพที่ใหญ่ที่สุดที่ชาวไทยทุกคนรอคอยมาแสนนาน กับ The Chainsmokers ในงานน้ำครั้งแรกที่ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน Subtronics กับแนวเพลงเดือด ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งดีเจที่แฟน ๆ เรียกร้องมามากที่สุด บอกเลยว่าเวที S2O จะสั่นสะเทือนความมันส์ขั้นสุดกับ Showtek ใครที่คิดถึง OG ของ EDM ต้องยกให้คู่นี้ และคนที่ปลุกความสนุกให้กับงานนี้ Acraze และ Blanke ที่มาพร้อมกับความดุเดือนพลุ่งพล่านบนเวทีให้ทุกคนได้เอนจอยตั้งแต่หัวค่ำ

ส่งท้ายความยิ่งใหญ่กับทัพดีเจที่เสิร์ฟความสนุกขั้นสุดในวันที่ 15 เมษายน ไม่ว่าจะเป็น Armin van Buuren เจ้าพ่อแห่งเพลงแทรนซ์ และใครที่ถามหาความเดือดของเฟสติวัลนี้ต้องไม่พลาดมาดูคนนี้ Afrojack หรือจะ Gordo ที่กลับมาพร้อมกับความดุเดือดจนต้องโยกหัวตาม รวมถึง Jonas Blue ดีเจสายชิวเจ้าของเพลงฮิตติดหูมากมาย และ Liu ดีเจหนุ่มหน้าหวาน ที่พกพลังงานมาอย่างเต็มเปี่ยมที่ดูเพลินได้ยาว ๆ พร้อมด้วย Seth Hills น้องใหม่มาแรงที่จะทำให้คุณไม่ลืม S2O ในปี 2024 นี้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ภายในงานยังมีโซนกิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมสนุกตลอดคืนจากเหล่าผู้สนับสนุนเบอร์ต้น ๆ ของประเทศที่ขนทัพกันมาแบบจัดใหญ่จัดเต็มอย่าง Pepsi, King Power, Dewar’s Club, Crocs,  Durex, Pocari Sweat, realme และได้รับการสนับสุนนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยอีกด้วย พร้อมด้วยทัพร้านอาหารชื่อดังกว่า 20 ร้าน ที่จะช่วยเติมพลังให้ทุกคนอิ่มท้องตลอดงาน แบบไม่ต้องกลัวหมดแรงใน Pepsi Food Village ห้ามพลาดเด็ดขาด! เพราะนี้ คือที่สุดของสงกรานต์เฟสติวัลไทย ตั้งแต่วันที่ 13 – 15 เมษายนนี้ ณ กรุงเทพฯ

รู้สถานที่จัดงานก่อนใคร และไม่พลาดข่าวสารเกี่ยวกับงาน ติดตามกันได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/s2ofestival/ และสามารถซื้อบัตรได้แล้วทาง https://www.s2ofestival.com

ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/s2ofestival/

Instagram:  https://www.instagram.com/s2ofestival/

WEBSITE: https://www.s2ofestival.com

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments