test
วันจันทร์, มิถุนายน 17, 2024
หน้าแรก Kpop บอดี้การ์ดหนุ่ม‘พัคแฮจิน’ พร้อมกลับมายึดพื้นที่หัวใจสาวไทยอีกครั้งใน 2017 PARK HAE JIN ASIA TOUR in Bangkok‘JIN’s HOUSE PARTY’

บอดี้การ์ดหนุ่ม‘พัคแฮจิน’ พร้อมกลับมายึดพื้นที่หัวใจสาวไทยอีกครั้งใน 2017 PARK HAE JIN ASIA TOUR in Bangkok‘JIN’s HOUSE PARTY’

0

เรียกได้ว่ายังคงได้รับความนิยมกันอย่างต่อเนื่องสำหรับพระเอกสุดน่ารักและมีหัวใจที่แสนอบอุ่น“พัคแฮจิน” (Park HaeJin) เป็นที่รู้จักและโด่งดังจากซีรี่ส์ยอดนิยมเรื่องYou who came from the Stars”และ Cheese in the Trap”ซึ่งซีรีส์  2 เรื่องนี้ทำให้เขาได้รับความรักจากแฟนๆทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชียและในปีนี้เขาก็มีผลงานให้แฟนคลับได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง เริ่มต้นที่ซีรี่ส์สุดมันส์ อย่างManxMan”(Man to Man) กับบทบาทบอดี้การ์ดสุดเท่ ซึ่งกำลังโกยเรตติ้งและได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีในเกาหลีอยู่ ณ เวลานี้ และหนุ่มพัคแฮจินก็กำลังจะมีผลงานซีรี่ส์เรื่องใหม่Four Manให้แฟนๆได้ติดตามกันในช่วงหลังกลางปีนี้อีกด้วย และฟินกันอย่างต่อเนื่องไปเลยกับ Cheese in the Trap Movie ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำและใกล้จะออกฉายตามโรงภาพยนตร์เร็วๆนี้แล้ว  ซึ่งเชื่อได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเรียกกระแสรุ่นพี่ฟีเวอร์ให้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งอย่างแน่นอน หลังจากที่ได้หว่านเสน่ห์ใส่สาวๆทั่วเอเชียให้ตกหลุมรักรุ่นพี่ยูจองในเวอร์ชั่นละครกับไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พัคแฮจินได้มาขโมยหัวใจสาวไทยไปเมื่อปีที่แล้วในงานแฟนมีตติ้งครบรอบ10 ปีของการเดบิวต์ของเขาและจนถึงปัจจุบันนี้ ยังคงมีแฟนคลับสาวไทยที่กำลังเฝ้าคิดถึงและรอคอยการกลับมาของรุ่นพี่สุดหล่อคนนี้กันอยู่เป็นจำนวนมากแต่พวกคุณจะไม่ต้องทนรออีกต่อไปแล้ว!! เพราะผู้ชายที่มีหัวใจอันแสนอบอุ่นคนนี้กำลังจะกลับมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง ในงาน2017 PARK HAE JIN ASIA TOUR in Bangkok ‘JIN’s HOUSE PARTY’งานแฟนมีตติ้งที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับเสน่ห์ที่ล้ำลึกในแบบเดียวกันกับบทบาทของบอดี้การ์ดคิมซอลอูที่คุณเหลงใหลจากซีรี่ส์Man X Manและแฟนๆจะได้รู้จักผู้ชายคนนี้ในอีกแง่มุมหนึ่งที่รับรองว่าคุณจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน กับบรรยากาศสุดแสนเอ็กซ์คลูซีฟและมีความใกล้ชิดประหนึ่งว่าคุณกำลังอยู่ในปาร์ตี้ส่วนตัวของเขาเลยทีเดียว

แน่นอนว่ากระแสความฮอตของหนุ่มคนนี้ทำให้ผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง YJPartnerTHไม่รอช้ารีบคว้าตัวหนุ่ม พัคแฮจิน มาให้แฟนๆชาวไทยได้ฟินกันในทันทีโดยงานแฟนมีตติ้ง2017 PARKHAEJINASIATOURinBangkok‘JIN’sHOUSEPARTY’ครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2560นี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

และเพื่อเป็นการยืนยันว่าหนุ่มพัคแฮจิน คิดถึงและอยากมาเจอกับแฟนคลับชาวไทยทุกคนมากมายจริงๆ เขาจึงได้ส่งข้อความถึงแฟนคลับชาวไทยด้วยคำพูดที่แสนอบอุ่นจริงใจ ดังมีใจความว่าสวัสดีครับ แฟนๆชาวไทยทุกคน ผม “พัคแฮจิน” ครับ!!  ผมกำลังจะไปประเทศไทยเพื่อพบกับทุกคนที่ Thunder Dome ในวันที่ 15 กรกฏาคมนี้นะครับ  ผมอยากให้ทุกๆคนมาร่วมสร้างความทรงจำดีๆและสนุกสนานไปด้วยกันให้หายคิดถึง เพราะเราไม่ได้เจอกันมา ปีเต็มๆเลยนะครับ สำหรับแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ ผมเตรียมกิจกรรมสนุกๆภายใต้คอนเซ็ปท์House Party ไว้เยอะแยะเลยนะครับ แล้วมาเจอกันในงานแฟนมีตติ้ง วันที่ 15 กรกฏาคมนี้นะครับ”

ได้ยินแบบนี้แล้วเหล่าบรรดาสาวๆของหนุ่มหล่อหน้ามน คนอบอุ่น อย่าง พัคแฮจิน คนนี้ก็ต้องรีบเตรียมเก็บเงินกันไว้ให้ดีๆ เพราะจะเปิดให้จองบัตรอย่างเป็นทางการ ในวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปผ่านทางเว็บไซต์www.yjpartnersth.comและถ้าอยากจะรู้ว่าการกลับมาของเขาในครั้งนี้จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆบ้าง? ผังที่นั่ง และสิทธิพิเศษจะเป็นอย่างไร? ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊คแฟนเพจhttps://www.facebook.com/YJPartnersTH/ และทวิตเตอร์@YJPartnerTHขอเชิญมาฟิน ที่ JIN’sHOUSEPARTY ความทรงจำดีๆ รอคุณอยู่!!!