วันพุธ, สิงหาคม 17, 2022
หน้าแรก Kpop บอดี้การ์ดหนุ่ม‘พัคแฮจิน’ พร้อมกลับมายึดพื้นที่หัวใจสาวไทยอีกครั้งใน 2017 PARK HAE JIN ASIA TOUR in Bangkok‘JIN’s HOUSE PARTY’

บอดี้การ์ดหนุ่ม‘พัคแฮจิน’ พร้อมกลับมายึดพื้นที่หัวใจสาวไทยอีกครั้งใน 2017 PARK HAE JIN ASIA TOUR in Bangkok‘JIN’s HOUSE PARTY’

0

เรียกได้ว่ายังคงได้รับความนิยมกันอย่างต่อเนื่องสำหรับพระเอกสุดน่ารักและมีหัวใจที่แสนอบอุ่น“พัคแฮจิน” (Park HaeJin) เป็นที่รู้จักและโด่งดังจากซีรี่ส์ยอดนิยมเรื่องYou who came from the Stars”และ Cheese in the Trap”ซึ่งซีรีส์  2 เรื่องนี้ทำให้เขาได้รับความรักจากแฟนๆทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชียและในปีนี้เขาก็มีผลงานให้แฟนคลับได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง เริ่มต้นที่ซีรี่ส์สุดมันส์ อย่างManxMan”(Man to Man) กับบทบาทบอดี้การ์ดสุดเท่ ซึ่งกำลังโกยเรตติ้งและได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีในเกาหลีอยู่ ณ เวลานี้ และหนุ่มพัคแฮจินก็กำลังจะมีผลงานซีรี่ส์เรื่องใหม่Four Manให้แฟนๆได้ติดตามกันในช่วงหลังกลางปีนี้อีกด้วย และฟินกันอย่างต่อเนื่องไปเลยกับ Cheese in the Trap Movie ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำและใกล้จะออกฉายตามโรงภาพยนตร์เร็วๆนี้แล้ว  ซึ่งเชื่อได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเรียกกระแสรุ่นพี่ฟีเวอร์ให้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งอย่างแน่นอน หลังจากที่ได้หว่านเสน่ห์ใส่สาวๆทั่วเอเชียให้ตกหลุมรักรุ่นพี่ยูจองในเวอร์ชั่นละครกับไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พัคแฮจินได้มาขโมยหัวใจสาวไทยไปเมื่อปีที่แล้วในงานแฟนมีตติ้งครบรอบ10 ปีของการเดบิวต์ของเขาและจนถึงปัจจุบันนี้ ยังคงมีแฟนคลับสาวไทยที่กำลังเฝ้าคิดถึงและรอคอยการกลับมาของรุ่นพี่สุดหล่อคนนี้กันอยู่เป็นจำนวนมากแต่พวกคุณจะไม่ต้องทนรออีกต่อไปแล้ว!! เพราะผู้ชายที่มีหัวใจอันแสนอบอุ่นคนนี้กำลังจะกลับมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง ในงาน2017 PARK HAE JIN ASIA TOUR in Bangkok ‘JIN’s HOUSE PARTY’งานแฟนมีตติ้งที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับเสน่ห์ที่ล้ำลึกในแบบเดียวกันกับบทบาทของบอดี้การ์ดคิมซอลอูที่คุณเหลงใหลจากซีรี่ส์Man X Manและแฟนๆจะได้รู้จักผู้ชายคนนี้ในอีกแง่มุมหนึ่งที่รับรองว่าคุณจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน กับบรรยากาศสุดแสนเอ็กซ์คลูซีฟและมีความใกล้ชิดประหนึ่งว่าคุณกำลังอยู่ในปาร์ตี้ส่วนตัวของเขาเลยทีเดียว

แน่นอนว่ากระแสความฮอตของหนุ่มคนนี้ทำให้ผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง YJPartnerTHไม่รอช้ารีบคว้าตัวหนุ่ม พัคแฮจิน มาให้แฟนๆชาวไทยได้ฟินกันในทันทีโดยงานแฟนมีตติ้ง2017 PARKHAEJINASIATOURinBangkok‘JIN’sHOUSEPARTY’ครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2560นี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

และเพื่อเป็นการยืนยันว่าหนุ่มพัคแฮจิน คิดถึงและอยากมาเจอกับแฟนคลับชาวไทยทุกคนมากมายจริงๆ เขาจึงได้ส่งข้อความถึงแฟนคลับชาวไทยด้วยคำพูดที่แสนอบอุ่นจริงใจ ดังมีใจความว่าสวัสดีครับ แฟนๆชาวไทยทุกคน ผม “พัคแฮจิน” ครับ!!  ผมกำลังจะไปประเทศไทยเพื่อพบกับทุกคนที่ Thunder Dome ในวันที่ 15 กรกฏาคมนี้นะครับ  ผมอยากให้ทุกๆคนมาร่วมสร้างความทรงจำดีๆและสนุกสนานไปด้วยกันให้หายคิดถึง เพราะเราไม่ได้เจอกันมา ปีเต็มๆเลยนะครับ สำหรับแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ ผมเตรียมกิจกรรมสนุกๆภายใต้คอนเซ็ปท์House Party ไว้เยอะแยะเลยนะครับ แล้วมาเจอกันในงานแฟนมีตติ้ง วันที่ 15 กรกฏาคมนี้นะครับ”

ได้ยินแบบนี้แล้วเหล่าบรรดาสาวๆของหนุ่มหล่อหน้ามน คนอบอุ่น อย่าง พัคแฮจิน คนนี้ก็ต้องรีบเตรียมเก็บเงินกันไว้ให้ดีๆ เพราะจะเปิดให้จองบัตรอย่างเป็นทางการ ในวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปผ่านทางเว็บไซต์www.yjpartnersth.comและถ้าอยากจะรู้ว่าการกลับมาของเขาในครั้งนี้จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆบ้าง? ผังที่นั่ง และสิทธิพิเศษจะเป็นอย่างไร? ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊คแฟนเพจhttps://www.facebook.com/YJPartnersTH/ และทวิตเตอร์@YJPartnerTHขอเชิญมาฟิน ที่ JIN’sHOUSEPARTY ความทรงจำดีๆ รอคุณอยู่!!!