อะชิฯ ประกาศข่าวดี ชวน N.Fia ไทย ติดปีก! เตรียมบินไปให้สุด แล้วหยุดที่ความฟิน!! ใน “N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ in Bangkok” 23 มิ.ย.นี้!!!

0
1275

ได้เวลาที่แฟนคลับของ “เด็กบิน” จะได้เฮกันอย่างเต็มเสียงซะที! เมื่อผู้จัดไฟแรง “อะชิ แอคทิเวชั่น” (A CHI ACTIVATION) สานต่อความสำเร็จจาก 2 โปรเจ็ค อย่างที่ผ่านไปแล้ว “2018 คัง มินฮยอก ‘โรแมนติก เซลลิง’  แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” และที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้อย่าง “2018 อี จงฮยอนอี จองชิน เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง “J VS J” อิน แบงคอก” ขอเอาใจแฟนคลับขั้นสุดจับมือร่วมงานกับค่ายเพลง FNC ENTERTAINMENT อีกครั้ง ประกาศเตรียมพาวงดนตรีสุดร้อนแรง“เอ็น.ฟลายอิ้ง” (N.Flying) มาทำกิจกรรมอย่างเต็มอิ่มเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกในประเทศไทย กับ “เอ็น.ฟลายอิ้ง เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง ‘โก เอ็น ฟลาย’ อิน แบงคอก” (N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ in Bangkok) ในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 นี้  เวลา 18.00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี
          ท่ามกลางเหล่าศิลปินไอดอลที่มีอยู่เต็มวงการเพลงเกาหลี แต่ 5 หนุ่ม ซึงฮยอบ  (หัวหน้าวง, ร้องนำ, แร็ปเปอร์, กีต้าร์, เปียโน) , กวังจิน (เบส) , ฮุน(กีต้าร์) , แจฮยอน (กลอง) และ ฮเวซึง (นักร้องเสียงหลัก) แห่ง “เอ็น.ฟลายอิ้ง”กลับโดดเด่น ดูแตกต่าง และน่าสนใจ ด้วยบทบาทวงดนตรีที่มีดีทั้งหน้าตา ความสามารถ รวมถึงประสบการณ์อย่างโชกโชนจากการเดบิวต์ในประเทศญี่ปุ่นและยังเคยเป็นวงเปิดให้กับทัวร์คอนเสิร์ตของศิลปินรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง เอฟทีไอส์แลนด์ และ ซีเอ็นบลู มาแล้วด้วย จึงทำให้ “เอ็น.ฟลายอิ้ง” เป็นมากกว่าไอดอล เพราะพวกเขามีทั้งฝีไม้ลายมือ การเอ็นเตอร์เทน แถมไม่หยุดพัฒนาตัวเอง สมดั่งชื่อวง  “เอ็น.ฟลายอิ้ง” (N.Flying) ซึ่งย่อมาจากคำว่า New Flying”     มีความหมายว่า“การโบยบินเพื่อไปพบเจอสิ่งใหม่”นั่นเอง          ด้วยความโดดเด่นน่าจับตามองของ “เอ็น.ฟลายอิ้ง” จึงทำให้พวกเขาเคยเดินทางมาทำกิจกรรมที่ประเทศไทย แต่เป็นแค่น้ำจิ้มกระตุกต่อมฟินชวนสัมผัสเท่านั้น และสำหรับการติดปีกบินมาหาเหล่า N.Fia ชาวไทย (N.Fia : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ “เอ็น.ฟลายอิ้ง”) กันอีกครั้งนี้ในงาน “เอ็น.ฟลายอิ้ง เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง ‘โก เอ็น ฟลาย’ อิน แบงคอก” จะเต็มอิ่มกว่าที่ผ่านมา! เพราะกิจกรรมจะถูกจัดเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของ “เอ็น.ฟลายอิ้ง” โดยพวกเขาต่างพร้อมใจเตรียมความพิเศษมาตอบแทนความรักและการสนับสนุนของN.Fia รวมทั้งการแสดงสุดมันส์ที่จะทำให้ทุกคนนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้แน่นอน!!          N.Fia ชาวไทย เตรียมตัวบินไปให้สุด แล้วหยุดที่ความฟิน!! ใน “เอ็น.ฟลายอิ้ง เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง โก เอ็น ฟลาย’ อิน แบงคอก” (N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ in Bangkok) ในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 นี้  เวลา 18.00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี โดยจะเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรใน วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561 เวลา10.00 น. (เวลาท้องถิ่น) ทางhttps://ticket.achi.co.th บัตรราคา6,000 (VIP) / 4,800 / 3,000 / 1,800 บาท สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออัพเดทข้อมูลได้ทางhttps://ticket.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION, Twitter : @achiactivation , Instagram : ACHI_ACTIVATION , Line @ACHI_ACITIVATION … ใครพร้อมแล้ว ติดปีกรอกันได้เลย!!

#NFlying #2018NFlyingFanMeetinginBKK #ACHIACTIVATION