เอ็น.ฟลายอิ้ง เตรียมความพร้อมซุ่มเข้าคลาสเรียนภาษาไทยเพื่อ เอ็นเฟียไทย สตาร์ทนับถอยหลัง 2018 N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK ฟินกระจาย 9 ก.ย.นี้ !!!

0
1162

เผลอแพล็บเพียงสัปดาห์เดียวเหล่าเอ็นเฟียชาวไทย(N.Fia : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ “เอ็น.ฟลายอิ้ง”) ก็จะได้สัมผัสตัวเป็นๆของหนุ่มๆ“เอ็น.ฟลายอิ้ง” (N.Flying) วงดนตรีที่มีดีทั้งหน้าตา ความสามารถ รวมถึงประสบการณ์อย่างโชกโชนจากกการแสดงดนตรี ประกอบด้วยสมาชิก 5 หนุ่ม อีซึงฮยอบ (Lee Seung Hyub) , ควอน กวังจิน(Kwon Kwang Jin) , ชา ฮุน(Cha Hun) , คิม แจฮยอน(Kim Jae Hyun) และ  ยู ฮเวซึง (Yoo Hwe Seung) กันแล้ว ในงาน“2018 เอ็น.ฟลายอิ้ง เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง ‘โก เอ็น ฟลาย’ อิน แบงคอก” (2018N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK)

            โดยงานนี้ผู้จัดไฟแรง “อะชิ แอคทิเวชั่น” (A CHI ACTIVATION) ยืนยันมาเองเลยว่าหนุ่มๆเขาตื่นเต้นมากที่จะได้กลับมาเมืองไทยกันอีกเพราะพวกเขาชอบเมืองไทยและอาหารไทยมากๆ ถึงกับนับถอยหลังที่จะให้ถึงวันงานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยกันเลย แถมอยากให้ทุกคนมาร่วมสนุกกันเยอะๆให้สมกับที่พวกเขามุ่งมั่นตั้งใจฝึกซ้อมขนการแสดงมาโชว์ให้ทุกคนได้เห็นถึงความสามารถของพวกเขา แถมพกพามุขฮามาเรียกเสียงหัวเราะกันอีกเพียบ นอกจากนี้เพื่อให้เหล่าเอ็นเฟียไทยดับเบิ้ลฟินเข้าไปอีกงานนี้หนุ่มๆถึงกับขอเข้าคอร์สเรียนภาษาไทยอย่างเร่งด่วน แม้จะยากแต่กลับบอกว่าสนุกและเมื่อมีคลิปเผยออกมาก็ดูมุ้งมิ้งบรรยากาศสนุกจนต้องกดไลท์กันแบบรัวๆถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงก็เปิดเข้าไปดูกันได้ในลิงค์นี้https://www.vlive.tv/video/85872?channelCode=FC065

            ได้ยินกันแบบนี้แล้วเหล่าเอ็นเฟียชาวไทยเตรียมล้างหู!! แล้วมาฟังเพลงที่พวกเขาแต่งและทำเพลงกันเอง ในบทเพลงที่ถ่ายทอดมาจากตัวตนของพวกเขา พร้อมเล่นดนตรีแบบสดๆให้มันส์การจายกันแน่  เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่มีบัตรงาน “2018 เอ็น.ฟลายอิ้ง เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง ‘โก เอ็น ฟลาย’ อิน แบงคอก” (2018N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK) ในวันอาทิตย์ที่ กันยายน 2561 นี้  เวลา17.00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี  ยังสามารถหาซื้อบัตรกันได้ทาง https://ticket.achi.co.thบัตรราคา 5,000 (VIP) /3,500 / 2,500 และ1,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษเหล่าเอ็นเฟียได้ไฮทัชทุกที่นั่งแบบไม่ต้องลุ้นให้เหนื่อย  ใครสนใจอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมหรืออัพเดทข้อมูลก็สามารถติดตามได้ทางhttps://ticket.achi.co.th, Facebook : ACHIACTIVATION, Twitter:@achiactivation, Instagram : ACHI_ACTIVATION , Line @ACHI_ACITIVATION