วันพุธ, กุมภาพันธ์ 1, 2023
หน้าแรก lifestyle “แม็คยีนส์” ผุดแคมเปญ “My Mc My best Look” เปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์ คู่รัก “แดน วรเวช &แพตตี้ อังศุมาลิน” พร้อมชูแผนการตลาดเชิงรุกขยายฐานลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์วัยรุ่น

“แม็คยีนส์” ผุดแคมเปญ “My Mc My best Look” เปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์ คู่รัก “แดน วรเวช &แพตตี้ อังศุมาลิน” พร้อมชูแผนการตลาดเชิงรุกขยายฐานลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์วัยรุ่น

0
“แม็คยีนส์” ผุดแคมเปญ “My Mc My best Look” เปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์ คู่รัก “แดน วรเวช &แพตตี้ อังศุมาลิน” พร้อมชูแผนการตลาดเชิงรุกขยายฐานลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์วัยรุ่น

บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องแต่งกายและสินค้าไลฟ์สไตล์”แม็ค” กางแผนการตลาดโค้งสุดท้ายของปี 2018 พร้อมเดินหน้าเอาใจลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์วัยรุ่น ออก Mc Winter Collection แนว Vintage Sport ตอบสนองความต้องการของลูกค้าวัยรุ่นปิ๊งไอเดียเก๋ Mix & Match Vintage Sport กับ ยีนส์ รุกตลาดแฟชั่นเสื้อผ้าท่อนบน พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ คู่รัก “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” และ “แพตตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” ในวันเสาร์ 17 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา ณ ร้าน แม็คช๊อป ศูนย์การค้า แฟชั่นไอส์แลนด์

นายสมชัย สูงสว่าง ประธานเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจและการขาย บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงแผนการตลาดในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2561 ว่า “ในส่วนของแผนการตลาดนั้น ทางแบรนด์แม็คมีการออก แคมเปญเอาใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมายภายใต้คอนเซปต์ “My Mc My best Look” ด้วยดีไซน์และคุณภาพพรัอมนวัตกรรม (Product Innovation) ที่สร้างความแตกต่าง โดยเชี่อว่า Mc winter collection สามารถสร้างสีสันในช่วงท้ายปีนี้ได้อย่างโดดเด่นในแนว Vintage Sport สำหรับสินค้าท่อนบน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ Hoodie ,Sweater ,Bomber Jacket รวมถึงรองเท้าผ้าใบ Sneaker-รุ่น Mc Selvedge Walker ที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มไลฟ์สไตล์วัยรุ่นที่ ชื่นชอบการแต่งกายแนว Vintage Street Fashion ซึ่งมีความเท่ ไม่ซ้ำใคร บ่งบอกถึงความเป็นตัวเอง ผ่านการแต่งกายสไตล์ Mix & Match กับยีนส์ที่เข้ากันเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า”

นอกจากนี้ แม็ค ได้วางแผนด้านการตลาดเชิงรุกอื่นๆ เพื่อสร้างการรับรู้ผ่านกิจกรรมทางการตลาดและเข้าถึงลูกค้าได้มากยิ่งขึ้นผ่านกิจกรรมบนโลกโซเซียลมีเดีย ทั้งเฟสบุ๊ค อินสตราแกรม การถ่ายแฟชั่นเซ็ตร่วมกับนิตยสารในช่องทางออนไลน์ ฯลฯ รวมทั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์ แดน-วรเวช และ แพตตี้-อังศุมาลิน ตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์แม็คผู้นำค้าปลีกเลี่อผ้าและสินค้าไลฟ์สไตล์ของคนไทย

“การเลือก แดน วรเวช และ แพตตี้-อังศุมาลิน มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของทางแม็ค เนื่องจากทั้งคู่เป็นตัวแทนคู่รักของคนรุ่นใหม่ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ชอบใส่รองเท้าผ้าใบ มีความทันสมัย โดยเฉพาะสไตล์การแต่งตัวที่ Mix & Match ได้อย่างลงตัว ซึ่งทั้ง แดน และ แพตตี้ มีคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนเหมาะสมกับการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ใน Mc Winter collection ในปีนี้ “

นอกจากนี้ทาง แม็ค ยังได้มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายทั้งช่องทางแม็คช็อปทุกสาขา ห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ และช่องทางการขายออนไลน์ที่ชื่อ www.Mcshop.com ซึ่งในปีนี้ เป็นปีที่ “แม็ก” คบรอบ 43 ปี ได้มอบกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับคู่รัก คู่ซี้ คู่หู เพื่อนสนิท ที่มาร่วมสนุกกับกิจกรรมออนไลน์ “My Mc My best Look” ระหว่างวันที่ 17 – 30 พ.ย. 2561 ผ่าน www.mchoodie.mcjeans.com เพียงลงทะเบียน ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับเสื้อ Mc Hoodie Vintage Sport รุ่น Limited Edition ที่จะมีการปักชื่อของคุณและคู่ของคุณลงบนเสื้อ Mc Hoodie มีจำนวน จำกัดเพียง 43 คู่ เท่านั้น รามถึงลุ้นรับรหัสส่วนลดพิเศษในการนำมาซื้อสินค้าที่ Mc Shop ทุกสาขาอีกด้วย

สำหรับ Winter collection แนว Vintage Sport สำหรับ เสี้อผ้า ของแม็ค จะมีด้วยกัน 3 รุ่น ได้แก่ Hoodie, Sweater และ Bomber jacket พร้อมกับรองเท้าฝ้าใบ Sneaker – รุ่น Mc Selvedge Walker มี 3 สี ได้แก่ สี่ขาว ดำ และสียีนส์ ที่ดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการแต่งกายแนว Fashion Street ซึ่งเวลนี้ทุก
ชิ้นใน Collection นี้ มีวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว ที่ Mc Shop ทุกสาขาและ www.mcshop.com