วันเสาร์, มกราคม 28, 2023
หน้าแรก Movie “บอสฉัน ขยันเชือด” เปิดโรงฯ ตามล่าฆาตกรตัวจริง! พร้อมฉาย 1 เมษายนนี้ยกทัพดาราแถวหน้า “ก้อง-ไอซ์-มุกดา-เผือก-โอ๊ต” รับประกันความมันส์ลุ้นระทึกกันทั้งโรง

“บอสฉัน ขยันเชือด” เปิดโรงฯ ตามล่าฆาตกรตัวจริง! พร้อมฉาย 1 เมษายนนี้ยกทัพดาราแถวหน้า “ก้อง-ไอซ์-มุกดา-เผือก-โอ๊ต” รับประกันความมันส์ลุ้นระทึกกันทั้งโรง

0
“บอสฉัน ขยันเชือด” เปิดโรงฯ ตามล่าฆาตกรตัวจริง! พร้อมฉาย 1 เมษายนนี้ยกทัพดาราแถวหน้า “ก้อง-ไอซ์-มุกดา-เผือก-โอ๊ต” รับประกันความมันส์ลุ้นระทึกกันทั้งโรง

วันที่ 30 มีนาคม 2564 “ไท เมเจอร์” จัดงานกาล่าพรีเมียร์ภาพยนตร์ ระทึกขวัญคอมเมดี้ “บอสฉัน ขยันเชือด” ภาพยนตร์ใหม่ ณ บริเวณชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดย ‘คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์’ CEO บริษัท ไท เมเจอร์ จำกัด และ ‘คุณวิศรุต พูลวรลักษณ์’ ผู้อำนวยการ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมทีมนักแสดงนำอาทิ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา, ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร, มุกดา นรินทร์รักษ์ ร่วมด้วย ผักกาด-พอวิไล อภิรัชฎาพร, นอท-สัณหณัฐ ทิราชีพ มาร่วมพูดคุยถึงบรรยากาศตลอดการถ่ายทำที่สนุกสนานและชวนน่าติดตาม ทั้งยังการันตีความสนุกลุ้นระทึกต้อนรับต้นปี ฝีมือการกำกับจากสองผู้กำกับ อย่าง ศรณ์พัฒน์ ปราการะนันท์ และ ภูวนิตย์ ผลดี 2 มือเขียนบทมือดีที่มีผลงานจาก “แอปวอร์.. แอปชนแอป” มาแล้ว โดยมีเป้าหมายอยากให้ผู้ชมได้อรรถรส ความแปลกใหม่ของภาพยนตร์ไทยอีกครั้ง และคาดหวังว่าจะตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัย ที่ต้องการหาความบันเทิงจากภาพยนตร์ไทย ทั้งยังได้ข้อคิดจากมิตรภาพระหว่างเพื่อน ในที่ทำงาน หรือจากสังคมในปัจจุบันอีกด้วย

DGBHQN.jpg DGB84E.jpg DGBadQ.jpg

ทั้งนี้ภาพยนตร์ “บอสฉัน ขยันเชื่อด” จะถูกถ่ายทอดเรื่องราวของแก๊งหนุ่มสาวชาวออฟฟิศที่อยู่ ๆ ก็ไปแอบล่วงรู้ความลับของเจ้านายตนเองอย่าง (ก้อง สหรัถ) รับบท คุณต้น หรือ บอสใหญ่ บริษัท เสื้อยืด ตรา นกกระทาคู่ เขากำลังถูกตกเป็นเป้าสนใจของเหล่าพนักงานในออฟฟิศ โดยเฉพาะกับสาว ๆ ด้วยความหน้านิ่งและอารมณ์ขันแบบแปลก ๆ ของเขา แต่ภายใต้ภาพลักษณ์สุดเท่ห์ ดูดีขนาดนั้น มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ ความลับที่คนอย่างเขาพยายามเก็บซ่อนมันเอาไว้ไม่ให้ใครรู้!  ปฏิบัติการขุดคุ้ยอดีตและสืบหาความลับอันแสนระทึกที่มาพร้อมกับความสนุก ความปั่นป่วนและเสียงหัวเราะจึงได้เกิดขึ้น เมื่อได้นักแสดงสาวเจ้าแม่ภาพยนตร์ 100 ล้าน แนวคอมเมดี้ อย่าง (ไอซ์) ปรีชญา พงษ์ธนานิกร มารับบท โบกี้ สาวสวยแห่งแผนกพีอาร์ อดีตเพื่อนวัยเรียนของ เมษา ที่ปัจจุบันกลายเป็นคู่อริ ที่เคยจับมือกันทำยูทูปแชนแนลสืบคดีแปลก ๆ ในโรงเรียน แต่กลับได้มาเจอกับ เมษา ในที่ทำงานอย่างบังเอิญ ทำให้เธอถูกดึงเข้าไปในการสืบความข้อเท็จจริงบางอย่างในออฟฟิศแห่งนี้ ร่วมกับ เมษา นำแสดงโดย (มุกดา) มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่ได้ประเดิมบทภาพยนตร์เป็นเรื่องแรกในชีวิต กับบทบาทสุดท้าทาย เมื่อเจ้าตัวต้องแสดงเป็นสาวแบ๊วประจำออฟฟิศ และเคยเป็นคู่หู-เจ้าของทูปแชนแนลที่มีผู้ติดตามถึงหลักหมื่นร่วมกับโบกี้ แต่เธอดันไปแตกคอกับ โบกี้ เพื่อนสนิทที่เธอไม่เคยคิดจะหวนกลับไปคืนดีด้วย และเรื่องราวจะลงเอยอย่างไรรอชมกันได้ในโรงภาพยนตร์

คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ CEO บริษัท ไท เมเจอร์ จำกัด กล่าวว่า “นับว่าเป็นการร่วมมือกันในการพัฒนาวงการภาพยนตร์ในแบบที่ตัวเองถนัดมาตลอดระยะเวลาหลายสิบปี ซึ่งเรื่องนี้ผมก็หวังว่าอยากให้เป็นหนังอีกเรื่องที่ทุกคนเดินออกจากโรงแล้วยิ้ม หัวเราะได้ เพราะทีมงานและนักแสดงทุกคนตั้งใจทำออกมาอย่างดีที่สุด เพื่อสะท้อนมุมมองใหม่ ๆ แฝงข้อคิดและการทำงานที่พวกเราทีมงานต้องคิดวิเคราะห์ตัวละครแต่ละคาแรคเตอร์ได้แตกต่างกันออกไป ก็อยากให้ติดตามไปพร้อมกัน ที่สำคัญหนังเรื่องนี้มีเซอร์ไพรส์คนดูแน่นอน และทุกคนจะร้องเอ๊ะ ผมรับรอง”

สหรัถ สังคปรีชา นักแสดง เผยว่า “การแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ นับว่าเป็นภาพยนตร์ที่พลิกบทต่างออกไปจากที่ผมเคยเล่นมาเลย มีความเล้นลับอยู่ในตัวละคร ทำให้เรามีแพชชั่นทุกครั้งในการเข้าฉาก ซึ่งตัวละครของ “คุณต้น” ผมเอง ตลอดการแสดงจะดึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น ๆ มาเป็นแกนหลัก แล้วค่อยแตกประเด็นออกไป เติมความสนุกใส่มุก ให้มันเป็นไปตามพล็อตเรื่อง ทีมงานนักแสดงทุกคนก็มีความตั้งใจให้เป็นแบบนั้นส่วนใหญ่ เพื่อให้ภาพยนตร์ถูกเชื่อมโยงได้อย่างครบรส สมการรอคอย และยังคาดหวังว่าหนังเรื่องนี้จะถ่ายทอดมุมมองความรักแบบใหม่ ทั้งในด้านมิตรภาพของเพื่อน และสังคมออฟฟิศ การันตีเลยว่าหนังเรื่องนี้กินใจผู้ชมได้ดีที่สุดแน่นอน”

DGfSma.jpg DGfz9q.jpg

มาร่วมลุ้นกันว่าแท้จริงแล้วใครคือฆาตกรตัวจริง จะใช่คนที่คุณคิดหรือไม่ ฆาตกรจะเผยร่องรอยให้ตามสืบอย่างไร รู้พร้อมกัน 1 เมษายน 2564 ทุกโรงภาพยนตร์