“ดร.ยุ้ย-กันธิชา” ควง “เอ-พศิน” จัดเต็มขนทัพนักแสดง ถ่าย MV เพลง เทวดาเจ้าขา Single ใหม่ล่าสุด

0
1106

แดนซ์กันกระจายแน่นอน กับ Single ใหม่ล่าสุด ในเพลง “เทวดาเจ้าขา” ของ “ดร.กันธิชา ฉิมศิริ” หรือ เป็นที่รู้จักกันในนาม “ดร.ยุ้ย” อดีตนางงามมิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ที่มาในแนวเพลงสไตล์ ป็อบแดนซ์ จังหวะสนุกๆ งานนี้ เจ้าตัว ร้องเอง เต้นเอง แบบชนิด จัดเต็มกันเลยทีเดียว แถมยังมี ท่อน Rap จังหวะมันๆ ให้ได้โยกตามกันด้วย

สำหรับ MV เพลงนี้ยังได้ นักแสดงหนุ่มหล่อ อย่าง “เอ-พศิน เรืองวุฒิ” ที่ห่างหายจากการแสดงเป็นพระเอก MV มาร่วมแสดงให้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังได้ “คุณไนท์-ธนสร เลิศลาภวรางกูล” เจ้าของบริษัท เอ็นดู จำกัด มาดูแลภาพลักษณ์ MV เพลงทั้งหมด พร้อมนักแสดงรับเชิญ “ว่าว-ศราวุธ ศิริเพชร” ที่มารับบทเทวดาเจ้าขา และทีมงานคุณภาพ อย่าง “คุณฉัตรชัย เลิศศรี” ทีมงานเลดี้บอยโชว์ ที่ขนน้องๆ แดนซ์เซอร์ มาร่วมสร้างสีสัน ใน MV เพลงนี้ และ โปรดิวเซอร์แต่งเพลง – ครู จังโก้ เดอะวอยซ์ (นาย พฤทธิ์ ภัทรสุข) ที่มา ทำเพลงให้ โดยเนื้อหาในเพลง “อยากทำให้ฉันรัก” เกี่ยวกับ เรื่องราวของผู้หญิงคนนึงที่ไปหลงรัก ชายหนุ่มในฝัน โดยได้มีการอ้อนวอนขอเทวดา ซึ่งตอนจบของ MV เพลงนี้ จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามตอนจบ นะคะ รับรอง เนื้อหาหักมุม ที่จะทำให้คุณฟินไปตามๆกันเลยละจร้า