วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
หน้าแรกNewsดังไกลระดับโลก! “กลัฟ” ร่วมงาน “MTV VMAJ 2023”  พร้อมขึ้นโชว์บนเวทีระดับโลก

ดังไกลระดับโลก! “กลัฟ” ร่วมงาน “MTV VMAJ 2023”  พร้อมขึ้นโชว์บนเวทีระดับโลก

ตารางบินต่างประเทศแน่นเอี๊ยด เพราะล่าสุดหลังจากที่บินไปงานแฟนมีทติ้งที่ประเทศอินโดนีเซีย พักได้ไม่ถึง 1 วัน “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ก็ต้องบินตรงไปร่วมงานระดับโลกอย่าง “MTV VMAJ 2023” ที่ประเทศญี่ปุ่น

หลังจากได้รับคำเชิญจากทางงาน เพื่อไปร่วมเดินพรมแดง พร้อมทั้งขึ้นมอบรางวัล Best Asia Celebrity รางวัลพิเศษที่มอบให้เหล่าคนดังที่เป็นตัวแทนของเอเชีย ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลในปีนี้ไม่ใช่ใครที่คือหนุ่ม “ไบร์ท วชิรวิชญ์” เพื่อนรักของ “หนุ่มกลัฟ” นั่นเอง

อีกหนึ่งความพิเศษในงานนี้ คือ “หนุ่มกลัฟ” ได้ขึ้นโชว์บนเวทีใหญ่ระดับโลกครั้งนี้ ซึ่งมีแฟนๆ หลายหมื่นคนมาร่วมเข้าชม โดย “กลัฟ” เปิดตัวด้วยเพลงแรก “Why u so serius” ที่ถูกทำเวอร์ชันใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ เรียกความคึกคักให้กับแฟน ๆ ในฮอลล์ได้เป็นอย่างดี ก่อนจะส่งเพลง “คณา” เพื่อขอบคุณแฟน ๆ

ที่คอยให้กำลังใจและคอยสนับสนุนเขามาตลอด ซึ่งตลอดการโชว์แฟน ๆ ชาวญี่ปุ่น และประเทศอื่น ๆ ที่มาร่วมงาน ต่างให้ความสนใจ ปรบมือ ช่วยร้อง และส่งเสียงกรี๊ดให้กำลังใจอยู่ตลอด อีกหนึ่งเซอร์ไพรส์คือ “กลัฟ” ยังได้เป็นแขกรับเชิญพิเศษในโชว์ของ “ไบร์ท” ในเพลง “Sad Movie” ซึ่ง ภายในงานยังมีศิลปินดังอีกมากมาย ที่มาร่วมโชว์บนเวทีเดียวกันนี้ด้วย

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments