กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ต้อนรับสาวงาม ร่วมกิจกรรมลงทะเบียนเข้าเก็บตัววันแรก

0
1015

Miss Universe 2018 โดย บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด (TPN 2018 Co., Ltd.) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด Miss Universe 2018 อย่างเป็นทางการ นำโดย สมชาย ชีวสุทธานนท์, ปิยาภรณ์ แสนโกศิก และ ณรงค์ เลิศกิตศิริ ให้การต้อนรับเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สจากทั่วโลกเดินทางมาถึงประเทศไทย เพื่อลงทะเบียนเข้าเก็บตัวกับกองประกวด Miss Universe 2018 เวทีอันทรงเกียรติที่ผู้คนทั่วโลกเฝ้าติดตาม

สมชาย ชีวสุทธานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด กล่าวถึงความพร้อมในฐานะเป็นเจ้าภาพจัดเวทีประกวดนางงามระดับโลก Miss Universe 2018 ในปีนี้ว่า “การจัดประกวด Miss Universe 2018 ปีนี้นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์ เนื่องจากมีบรรดาสาวงามจาก 95 ประเทศเดินทางมายังประเทศไทย เพื่อสมัครเข้าร่วมการประกวด และยังเป็นโอกาสสุดพิเศษที่จะได้ตอกย้ำความสำเร็จและภาพลักษณ์อันดีงามของไทย ซึ่งเราได้เตรียมนำเสนอศิลปวัฒนธรรมไทยเผยแพร่สู่สายตาผู้ชมทั่วทั้งจักรวาล และในการเริ่มต้นกิจกรรมลงทะเบียนเข้าร่วมประกวดและเก็บตัวกับกองประกวดในวันนี้ เราได้เตรียมการต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้กับสาวงามทุกท่านอย่างอบอุ่นและเป็นกันเองในฐานะเป็นเมืองเจ้าภาพในครั้งนี้”

โดยบรรยากาศการลงทะเบียนในวันแรก สาวงามที่มาเข้าร่วมกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แซราห์ โรส ซัมเมอร์ จากประเทศสหรัฐอเมริกา, โศภิดา กาญจนรินทร์ จากประเทศไทย,แทมาริน กรีน จากประเทศสาธารณรัฐแอฟริกาใต้,โซเนีย เฟอร์จิน่า ซิต้า จากประเทศอินโดนีเซีย,บาเนสซา บิยาร์ส สาธารณรัฐฮอนดูรัส ,แคทรีโอน่า เกรย์ จากประเทศฟิลิปปินส์ ฯลฯ พร้อมบรรยากาศการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากกองประกวดไทยและบรรดาแฟนนางงามที่ร่วมให้การต้อนรับเป็นอย่างดี โดยกิจกรรมการลงทะเบียนมีทั้งหมด 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 จนถึง วันที่ 2 ธันวาคม 2561 เริ่มตั้งแต่เวลา 13.00 น. – 23.00 น. ณ โรงแรมดุสิตธานี

ทั้งนี้ ทุกท่านจะได้ยลโฉมสาวงามจาก 95 ประเทศครั้งแรก ในค่ำคื่นของงานราตรี Thai night ซึ่งจะจัดขึ้นในค่ำคืนของวันพุธที่ 5 ธันวาคม 2561