วันศุกร์, มีนาคม 31, 2023
หน้าแรกNews“มีก้า-น้อง” มาแจกความสดใส “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” ชวนเที่ยวแบบสะเทือนบกสะเทือนน้ำในรายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4

“มีก้า-น้อง” มาแจกความสดใส “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” ชวนเที่ยวแบบสะเทือนบกสะเทือนน้ำในรายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4

มีความตื่นเต้นให้คาดเดาทุกสัปดาห์ จะไม่รักไม่หลงครอบครัวนี้ได้ไง สำหรับรายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP46 ครั้งนี้ “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” พาลูกแฝดจอมซน “มีก้า-มีญ่า” ไปเที่ยวแบบสะเทือนบกสะเทือนน้ำ ตะลุยสวนน้ำเล่นสไลเดอร์  เล่นกิจกรรม และโซนแอคทิวิตี้ปีนป่ายกระท่อม และเครื่องเล่นนานาชนิดอีกมากมายภายใน โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ซึ่งทีเด็ดอยู่ตรงที่ 2 จิ๋ว  คึกกันสุดๆ แค่นั้นไม่พอ “แดดดี้ป๊อก” ยังขออาสาพาล่องเรือสำราญลุยรอบๆ เกาะภูเก็ต เรียกว่า EP นี้กิจกรรมความสนุกสำหรับครอบครัวมาเต็มอัดแน่น เล่าไปอาจไม่เห็นภาพ แฟนๆ รีบไปคลิ๊กดูกันเลย!!

ส่วนจะสนุกสนานแค่ไหน ไปดูกันเลยจ้าาา ดูแล้วอย่าลืม กด Subscribe Like กด Share ให้“แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” ด้วยนะฮ้า**  สามารถรับชมรายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 09:00 น. ทางยูทูบMindset TV และติดตามชมย้อนหลังตอนที่ผ่านมาได้ทาง https://youtu.be/HpXJm880nkM #ป๊อกกี้ontherunseason4 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments