วันพฤหัสบดี, กุมภาพันธ์ 2, 2023
หน้าแรกPr.น้ำหนึ่ง -มิลิน สุดปลื้ม จัดงานครั้งแรก แฟนๆมาให้กำลังใจเยอะ ในกิจกรรม Milin Misses You รัก “แลก” พบ

น้ำหนึ่ง -มิลิน สุดปลื้ม จัดงานครั้งแรก แฟนๆมาให้กำลังใจเยอะ ในกิจกรรม Milin Misses You รัก “แลก” พบ

น้ำหนึ่ง – มิลิน ดอกเทียน อดีตสมาชิกวง BNK48 ได้จัด งาน “ Milin Misses You รัก “แลก” พบ ต้อนรับวันเด็ก ที่ All The Circus Studio เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา เป็นการจัดงานอีเว้นครั้งแรกหลังหมดสัญญา มีแฟนคลับมาร่วมงานมากกว่า 300 คน ภายในงานมีกิจกรรม แฟนคลับ เล่นเกมส์กับน้ำหนึ่ง และ มีการแลกของขวัญกัน ซึ่งน้ำหนึ่งเองก็ได้ จัดเตรียม ทำของขวัญด้วยมือของตัวเอง เป็นการตอบแทนเล็กๆน้อยๆ ให้กับแฟนคลับ และทางแฟนคลับก็มีของขวัญสุดฮา เช่น ต้นผ้าป่า พวงมาลัยดาวเรือง ทำให้บรรยากาศ เป็นไปด้วยความสนุกสนาน ปิดท้ายด้วยแฟนคลับมอบของขวัญ และ จดหมาย ให้น้ำหนึ่งได้อ่าน ทำให้ซึ้งและเสียน้ำตา ทั้งนำหนึ่ง และแฟนคลับ ทำให้บรรยากาศงานอบอุ่นยิ่งขึ้น

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มด้านน้ำหนึ่ง ได้กล่าว “รู้สึกตื่นเต้น ที่ไม่เจอกับแฟนๆนาน แต่ยังคงเป็นความรู้สึกเดิมๆ อบอุ่น อยู่ท่ามกลางคนที่สนับสนุนเรา ต่อให้เราเปลี่ยนบทบาท ก็ยังได้รับกำลังใจที่ดี อยากจะทำผลงานต่อๆไป โดยกิจกรรมนี้ คือตั้งใจจะจัดตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว อยากจะมีกิจกรรมสำหรับพูดคุยอัพเดตกับแฟนๆ และเป็นอีกก้าวที่จะเติบโตต่อ โดยงานในปีนี้ได้มีการวางแพลนอยากลองทำอะไรใหม่ๆ เช่น ด้านการแสดง และเร็วๆนี้คงเป็นช่องยูทูปที่ทำกับเพื่อนๆ อดีตสมาชิก ในช่อง “Sertist” สุดท้ายของขอบคุณ มิลินแลนด์ (กลุ่มแฟนคลับ) ที่ยังคอยสนับสนุนอยู่เสมอ สัญญาว่าจะมีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามเรื่อยๆค่ะ”
ติดตามผลงานน้ำหนึ่ง : https://www.facebook.com/bnk48official.namneung

#NamneungMilinD
#MiLiNMissesYOU

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และ กำแพงอิฐอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 2 คนอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ผู้คนกำลังยืน

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และ ฝูงชน

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments