วันอาทิตย์, กันยายน 25, 2022
หน้าแรกPr.นิทรรศการมาร์เวลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่อินโดนีเซีย เปิดขายบัตรรอบพรีเซลแล้ววันนี้

นิทรรศการมาร์เวลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่อินโดนีเซีย เปิดขายบัตรรอบพรีเซลแล้ววันนี้

จาการ์ตา, อินโดนีเซีย—13 พ.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มาร์เวล สตูดิโอส์: นิทรรศการจักรวาลฮีโร่ ณ อินโดนีเซีย (Marvel Studios: A Universe of Heroes Exhibition Indonesia) ซึ่งถูกยกให้เป็นนิทรรศการมาร์เวลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดประตูให้เข้าชมในวันที่ 21 พฤษภาคม ถึง 3 กันยายน 2565 ที่โซนซิตี้ ฮอลล์ (City Hall) ห้างสรรพสินค้าพอนดอค อินดาห์ (Pondok Indah) 3 ในกรุงจาการ์ตา

ผู้ร่วมงานจะได้รำลึกถึงเรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ของมาร์เวล สตูดิโอส์ ตลอดทศวรรษที่ผ่านมา และได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดกับพร็อพ คอสตูม และคอนเซปต์อาร์ตจากภาพยนตร์มาร์เวลที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี นิทรรศการนี้จะจัดแสดงผลงานจากภาพยนตร์ดังกว่า 60 รายการ บนพื้นที่เกือบ 2,000 ตารางเมตร

ขอเชิญแฟนมาร์เวลร่วมสัมผัสกับการจัดแสดงสุดยิ่งใหญ่ตระการตานี้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนดังจากค่ายมาร์เวลอย่างไอรอน แมน, กัปตัน อเมริกา, ธอร์, ด็อกเตอร์ สเตรนจ์, แบล็ค แพนเธอร์, วันด้าวิชัน, การ์เดียนส์ ออฟ เดอะ กาแล็กซี่, แอนท์-แมน, แบล็ค วิโดว์, ฮอว์กอาย, ชาง-ชี, อีเทอร์นัลส์ ไปจนถึงซีรีส์ล่าสุดของมาร์เวล สตูดิโอส์ อย่างมูนไนท์ นอกจากนี้ ผู้ร่วมงานยังจะมีโอกาสร่วมกิจกรรมกับเหล่าตัวละครของมาร์เวลตลอดระยะเวลาที่จัดงานด้วย

มาร์เวล สตูดิโอส์: นิทรรศการจักรวาลฮีโร่ ณ อินโดนีเซีย เปิดขายบัตรเข้าร่วมงานทางออนไลน์แล้วที่ Tiket.com และที่ห้างสรรพสินค้าพอนดอค อินดาห์ 1 (ชั้นล่าง) และห้างสรรพสินค้าพอนดอค อินดาห์ 3 (ใกล้จุดแลกคูปองและของสมนาคุณ ชั้น 2) ตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 หรือวันอื่นตามที่ผู้จัดและเดอะ วอลท์ ดิสนีย์ คอมปานี เซาท์อีส เอเชีย (The Walt Disney Company Southeast Asia) เป็นผู้กำหนด นอกจากนี้ยังสามารถซื้อบัตรผ่านกิจกรรมโร้ดโชว์ที่จะจัดขึ้นตามห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ทั่วกรุงจาการ์ตา (ประกาศเร็ว ๆ นี้) และสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบัตรล่วงหน้าในราคาพิเศษ สำหรับซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน ถึง 20 พฤษภาคม 2565

คุณเดนดี ทริอาดี (Dendy Triadi) ผู้อำนวยการโครงการของวิสอินโดทามา (Visindotama) ผู้จัดและโปรโมทนิทรรศการนี้ กล่าวว่า “ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา มาร์เวล สตูดิโอส์ ได้นำเรื่องราวสุดยิ่งใหญ่มาบอกเล่าจนสร้างความประทับใจให้คนมากมาย ทั้งยังโดนใจชาวอินโดนีเซียเป็นจำนวนมาก เรารู้สึกตื่นเต้นในการเปิดนิทรรศการครั้งนี้ เพื่อให้แฟน ๆ ในอินโดนีเซียได้สัมผัสกับเรื่องราวและตัวละครสุดตื่นตาอย่างใกล้ชิด เราหวังว่านิทรรศการสุดยิ่งใหญ่นี้จะเปิดโอกาสให้แฟน ๆ มาร์เวลได้สัมผัสกับจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลในรูปแบบที่แปลกใหม่และน่าสนใจกว่าเดิม”

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาร์เวล สตูดิโอส์: นิทรรศการจักรวาลฮีโร่ ณ อินโดนีเซีย ได้ที่เว็บไซต์ของเรา

เกี่ยวกับเดอะ วอลท์ ดิสนีย์ คอมปานี เซาท์อีส เอเชีย

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ คอมปานี (The Walt Disney Company) รวมถึงบริษัทต่าง ๆ ในเครือ เป็นกลุ่มองค์กรชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมสื่อและความบันเทิง โดยมีธุรกิจมากมายไม่ว่าจะเป็นดิสนีย์ ปาร์คส์ เอ็กซ์พีเรียนเซส แอนด์ โปรดักส์ (Disney Parks, Experiences and Products) ดิสนีย์ มีเดีย แอนด์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ดิสทริบิวชัน (Disney Media & Entertainment Distribution) และธุรกิจคอนเทนต์อีก 4 กลุ่ม ได้แก่ สตูดิโอส์ (Studios) เจเนรัล เอนเตอร์เทนเมนต์ (General Entertainment) สปอร์ตส์ (Sports) และอินเตอร์เนชันแนล (International) ซึ่งมุ่งพัฒนาและผลิตคอนเทนต์ให้แพลตฟอร์ม DTC, ภาพยนตร์ และแพลตฟอร์มแบบลีเนียร์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://thewaltdisneycompany.com/

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments