วันอังคาร, ตุลาคม 3, 2023
หน้าแรกMovieนาฏกรรม แห่งเลือดเนื้อและน้ำตา มหรสพ แห่งกิเลสและกลลวง ประตูแห่งความลับ #แมนสรวง กำลังจะเปิดขึ้นแล้ว ชมตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั้งโลก ก่อนพิสูจน์ความยอดเยี่ยม วิจิตรพร้อมกัน 24 สิงหาคมนี้

นาฏกรรม แห่งเลือดเนื้อและน้ำตา มหรสพ แห่งกิเลสและกลลวง ประตูแห่งความลับ #แมนสรวง กำลังจะเปิดขึ้นแล้ว ชมตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั้งโลก ก่อนพิสูจน์ความยอดเยี่ยม วิจิตรพร้อมกัน 24 สิงหาคมนี้

กลายเป็นผลงานที่สร้างปรากฎการณ์ฟีเวอร์อย่างต่อเนื่อง สำหรับ “แมนสรวง” ภาพยนตร์ไทยดราม่าสืบสวน อิงประวัติศาสตร์ ระดับ Masterpiece จากบริษัท บี ออน คลาวด์ ที่ได้สองนักแสดงแห่งยุค มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง และ อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ มาถ่ายทอดเรื่องราวเข้มข้น วิจิตร ปราณีต ร่วมกับทีมนักแสดงมากฝีมือ บาส-อัศวภัทร์ ผลพิบูลย์, ต๋อง-ธนายุทธ ฐากูรอรรถยา และ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ผลงานการกำกับและอำนวยการสร้าง จาก กฤษดา วิทยาขจรเดช ผู้สร้างกระแสตอบรับอย่างล้นหลามทั่วโลกใน “คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์” มาแล้ว

โดยหลังจากที่แมนสรวงได้เผยโฉม Official Poster ออกสู่สายตาคนทั้งโลก ก็ได้สร้างกระแสบนโซเชียล ติดเทรนด์ถล่มทลาย แถมยังได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม และเฝ้ารอพิสูจน์ความยอดเยี่ยมผลงานภาพยนตร์ ที่กลายเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศ

ซึ่งในครั้งนี้ภาพยนตร์แมนสรวง ขอสร้างความตื่นตาอีกครั้งกับการเปิดตัว ตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเป็นทางการครั้งแรกของโลก ที่ถ่ายทอดเรื่องราว “เขม” และ “ว่าน” สองหนุ่มจากเมืองแปดริ้วรับภารกิจเข้าไปสืบสาวเงื่อนงำใน “แมนสรวง” สถานเริงรมย์อันโอ่อ่าและลึกลับที่สุดในพระนคร หลังม่านของสุขสถานที่ผู้คนนานาชาติมาชุมนุมกันแห่งนี้เป็นที่วางแผนและตกลงทางการเมืองในปลายสมัยรัชกาลที่ 3 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ สองเกลอได้เข้าร่วมคณะละครและพบกับ “ฉัตร”มือตะโพนของวงดนตรี ความสัมพันธ์ของทั้งสามพัฒนาไปพร้อมกับความลับมืดดำของแมนสรวง รวมถึงปมในใจของทั้งสามเองค่อย ๆ เผยออกมา

ประตูแห่งความลับกำลังจะเปิดขึ้นแล้ว มาร่วมแสวงหาความจริง ใน “แมนสรวง” สถานเริงรมย์ที่ลึกลับที่สุดใน     พระนครไปพร้อมกัน 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

#ManSuangOfficialTrailer

#ManSuang #แมนสรวง

#BeOnCloud

ตัวอย่างภาพยนตร์:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments