มะลิ คว้า เต๋อ- ฉันทวิชช์ พรีเซนเตอร์ Mali Easy Squeeze (มะลิ อีซี่ สควีซ)

0
2553

เป็นพระเอกอารมณ์ดี มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ เต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ล่าสุด บริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด คว้า เต๋อ เป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของผลิตภัณฑ์ นมข้นหวาน ตรามะลิ Mali Easy Squeeze (มะลิ อีซี่ สควีซ) โดยจัดงาน เปิดตัว พรีเซนเตอร์ และ ภาพยนตร์โฆษณา ณ บริเวณ Helix Garden ชั้น 5 ศูนย์การค้า เอมควอเทียร์ ซึ่งภายในงานยังมีเหล่านักแสดง อาทิ ป๊อก ปิยธิดา,วุ้นเส้น วิริฒิพา, มาร์ช จุฑาวุฒิ, กันต์ ชุณหวัตร, โบ ธนากร และ ขุน ชานนท์ มาร่วมงาน อีกด้วย

นมข้นหวาน ตรา มะลิ ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์นมข้นหวานที่อยู่ในใจผู้บริโภคมาโดยตลอด การันตีด้วยยอดขายอันดับหนึ่งล่าสุดปรับลุคโฉมใหม่ในรูปแบบ หลอดบีบ ที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้นเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน พกพาได้ จัดเก็บง่าย พร้อมดึง เต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี เป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อสื่อสาร ให้ถึงกลุ่มคนที่สนใจผลิตภัณฑ์ พร้อมขยายฐานกลุ่มลูกค้า ไปยังกลุ่มวัยเรียน ถึงวัยทำงาน ที่มีเวลาจำกัด เร่งรีบ แต่มีความสนใจในการทำอาหารเองแบบง่ายๆ ให้ทุกคนได้สนุกไปกับการสร้างสรรค์เมนู และสร้างกิจกรรมสังสรรค์ในการรับประทานอาหารมากยิ่งขึ้นไปอีก
ร่วมสัมผัสความสนุกในการสร้างสรรค์เมนู โปรดไปกับ Mali Easy Squeeze (มะลิ อีซี่ สควีซ) กับรูปโฉมใหม่ บีบสนุก ทุกความอร่อย ได้แล้ววันนี้ ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ทุกสาขา

เป็นพระเอกอารมณ์ดี มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ เต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ล่าสุด บริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด คว้า เต๋อ เป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของผลิตภัณฑ์ นมข้นหวาน ตรามะลิ Mali Easy Squeeze (มะลิ อีซี่ สควีซ) โดยจัดงาน เปิดตัว พรีเซนเตอร์ และ ภาพยนตร์โฆษณา ณ บริเวณ Helix Garden ชั้น 5 ศูนย์การค้า เอมควอเทียร์ ซึ่งภายในงานยังมีเหล่านักแสดง อาทิ ป๊อก ปิยธิดา, และ ขุน ชานนท์ มาร่วมงาน อีกด้วย

ภายในงานเปิดตัว เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และคาราวานร้านค้าที่มาร่วมออกร้านให้ได้ชิมเมนูที่หลายหลายกันโดยทุกร้านสร้างสรรค์เมนูที่ใช้จากผลิตภัณฑ์ นมข้นหวาน ตรามะลิ Mali Easy Squeeze (มะลิ อีซี่ สควีซ) เปิดตัวพรีเซนเตอร์ เต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ที่มาพร้อมกับความสดใส กับเหล่าน้องๆทั้ง เด็ก และวัยรุ่น สร้างบรรยากาศภายในงานแถลงข่าวเป็นไปอย่างคึกคัก นอกจากนี้ ป๊อก ปิยธิดา แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ มะลิ มอบดอกไม้แสดงการต้อนรับกับ เต๋อ อีกด้วย
นมข้นหวาน ตรา มะลิ ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์นมข้นหวานที่อยู่ในใจผู้บริโภคมาโดยตลอด การันตีด้วยยอดขายอันดับหนึ่งล่าสุดปรับลุคโฉมใหม่ในรูปแบบ หลอดบีบ ที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้นเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน พกพาได้ จัดเก็บง่าย ร่วมสัมผัสความสนุกในการสร้างสรรค์เมนู โปรดไปกับ Mali Easy Squeeze (มะลิ อีซี่ สควีซ) กับรูปโฉมใหม่ บีบสนุก ทุกความอร่อย ได้แล้ววันนี้ ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ทุกสาขา