วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกNewsก้อย รัชวิน และ นุ้ย สุจิรา ร่วมย้ำและเชิญชวนให้ความสำคัญสุขภาพและการดูแลตัวเองในงานเปิดอาคารพรีเมียม รพ. มหาชัย2

ก้อย รัชวิน และ นุ้ย สุจิรา ร่วมย้ำและเชิญชวนให้ความสำคัญสุขภาพและการดูแลตัวเองในงานเปิดอาคารพรีเมียม รพ. มหาชัย2

สมุทรสาคร (28 มีนาคม 2561) : ปัจจุบันเทรนด์การรักษา และดูแลสุขภาพนั้นถือเป็นกระแสสำคัญทั้งในประเทศไทย และระดับสากล ไม่เพรงแต่การให้ความสำคัญในด้านอาหารการกิน และการออกกำลังเพียงอย่างเดียว แต่รวมถึงการเลือกโรงพยาบาลหรือหน่วยงานทางด้วยส่งเสริมสุขภาพและอนามัย เพื่อให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์และได้รับบริการอย่างดีที่สุดทั้งจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ บุคลากรที่มากความสามารถ รวมไปถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัย สะดวกสบาย โดยเฉพาะยิ่งในยุคประเทศไทย 4.0 แล้วนั้น การบริการยิ่งจำเป็นจะต้องรองรับได้อย่างดีตลอด 24 ชั่วโมง


โรงพยาบาลมหาชัย 2 ได้ตระหนักถึงความต้องการที่มากขึ้นของประชาชน จึงได้ดำเนินการขยายการให้บริการทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข ไปจนถึงการสนับสนุนให้ดูแลสุขภาพเพื่อป้องกันปัญหาภาวะป่วยเรื้อรังในระยะยาว ด้วยการเปิด ‘อาคารพรีเมียม’ พร้อมด้วยศูนย์การแพทย์เฉพาะทาง ที่จะนำร่องในปี 2561 ทั้งหมด 5 ศูนย์ ประกอบด้วย ศูนย์อายุรกรรมเที่ยงคืน, ศูนย์กุมารเวช 24 ชั่วโมง, คลินิกโรคระบบทางเดินอาหารและตับ, คลินิกหัวใจและหลอดเลือด, ศูนย์ตรวจสุขภาพ พร้อมด้วย บุคลากรทางการแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญ, เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย และการบริการที่ดีเลิศ เพื่อมอบสิ่งที่ ‘ดีกว่า…เพื่อคุณ’ เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา

เนื่องในโอกาสพิเศษนี้ยังได้รับเกียรติจากสองดาราสาว ‘นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์’ และ ‘ก้อย รัชวิน วงศวิริยะ’ ตัวแทนผู้หญิงทำงานยุคใหม่ มาร่วมแชร์เคล็ดลับการดูแลสุขภาพ ให้แข็งแรง และคงความสวยงาม เตรียมพร้อมกับทุกสถานการณ์ โดย ‘นุ้ย สุจิรา’ ได้ร่วมแชร์ปการดูแลสุขภาพสำหรับคุณแม่วัยทำงาน “ทุกวันนี้นุ้ยต้องทำงาน ไปพร้อมๆกับการดูแลลูก และคุณสามี ทำให้เวลาในการดูแลตัวเองค่อนข้างน้อย นุ้ยเลยเน้นไปที่การดูแลเรื่องอาหารการกิน โดยรับประทานอาหารให้ครบทุกหมู่ และพยายามเลือกอาหารที่ดี มีประโยชน์กับร่างกาย ในปริมาณที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังหมั่นไปตรวจสุขภาพเป็นประจำทุก 6 เดือน เพื่อที่จะได้ทราบว่าร่างกายของเรามีอะไรที่ต้องเฝ้าระวังบ้าง เพื่อที่จะได้รักษาได้อย่างทันท่วงที”


ทางด้าน ‘ก้อย รัชวิน’ ขอร่วมแชร์เคล็ดลับดีๆในการดูแลตัวเองด้วยการวิ่งมาราธอนด้วยเช่นกัน ‘หลังจากที่ก้อยได้ร่วมไปวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวมา ก้อยก็เริ่มสนใจในการวิ่งมากขึ้น เลยเริ่มศึกษาเกี่ยวกับการวิ่งประเภทต่างๆ และลองฝึกซ้อมให้มากขึ้น ก้อยมองว่าการออกกำลังกายไม่ว่าจะมาก หรือน้อยก็เป็นสิ่งดีกับร่างกาย แค่ขอให้ทำเป็นประจำ และถูกวิธี และที่สำคัญต้องไม่ลืมดูแลสุขภาพในส่วนอื่นๆ ทั้งอาหาร และการตรวจสุขภาพโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นประจำ’

โรงพยาบาลมหาชัย 2 มีความมุ่งมั่นในการยกระดับมาตรฐานการรักษาและการให้บริการทางการแพทย์สู่ระดับพรีเมียม ภายใต้แนวคิด Better For You ดีกว่า…เพื่อคุณ ดีกว่า…ด้วยศูนย์บริการ 24 ชั่วโมง ดีกว่าด้วย…แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางดีกว่า…ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมดูแลคุณดุจคนในครอบครัว ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.mahachai2.com

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments