วันอาทิตย์, เมษายน 14, 2024
หน้าแรกNewsฮือฮา “เบอร์โทรตรงตามพื้นดวง” โคตรพ่อเบอร์มงคล แก้ไขจุดด้อยเสริมจุดเด่น Exclusive เฉพาะบุคคล

ฮือฮา “เบอร์โทรตรงตามพื้นดวง” โคตรพ่อเบอร์มงคล แก้ไขจุดด้อยเสริมจุดเด่น Exclusive เฉพาะบุคคล

ปัจจุบันเบอร์มงคลเป็นที่นิยมกันมาก ทั้งค่ายมือถือหรือสารพัดหมอดูก็บอกว่า เบอร์ของตัวเองเป็นเบอร์มงคลทั้งนั้น ต้องมีเลขนี้ๆ ในเบอร์โทรศัพท์แล้วจะรวยจะปัง แต่ในความเป็นจริงแล้ว เลขที่ดี เบอร์ที่ดี หากอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ถูกต้อง ก็ใช่จะมงคล เช่นเดียวกับเบอร์มงคลสำหรับคนนี้ ก็ใช่ว่าจะมงคลสำหรับอีกคน เรื่องนี้ “อาจารย์ฉุย ณรล วิทูรประสาทผล” ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขมงคล เผยความลับเบอร์มงคลที่โคตรปังว่า ต้องเป็น “เบอร์โทรตรงตามพื้นดวง” ของคนๆ นั้น ดีไซน์ตัวเลขแบบ Exclusive เฉพาะบุคคล เพื่อแก้ไขจุดด้อยในพื้นดวงและส่งเสริมจุดเด่นให้ดียิ่งขึ้น

“ปัจจุบันเบอร์มงคลมีขายกันเยอะมาก ใครๆ ก็บอกว่าเป็นเบอร์มงคลหมด ค่ายมือถือต่างๆ ก็ติดป้ายบอกเบอร์นั้นเบอร์นี้เบอร์มงคล มันก็ไม่ได้หมายความว่าทุกคนใช้แล้วจะดีนะ ต้องดูด้วยว่าตรงความต้องการของเขาไหม ตรงความต้องการยังไม่พอ ลึกไปกว่านั้นก็คือ ต้องตรงตามพื้นดวง อันนี้เป็นศาสตร์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นศาสตร์ที่ผมสร้างสรรค์ขึ้นมาจากประสบการณ์ในการผสานเบอร์มงคลผูกเข้ากับดวงของคนๆ นั้น”

“การผ่าดวงจะทำให้เรารู้จักจุดเด่นจุดด้อยของเจ้าของดวง และนำสิ่งเหล่านั้นมาแก้ไขให้ดีขึ้นด้วยการนำเบอร์มงคลเข้าไปแก้จุดด้อย และส่งเสริมจุดเด่น ในตำแหน่งของเบอร์มงคลที่เหมาะสม เรียกว่าเป็นการแก้ดวง”

“เช่นบางคนต้องการให้งานก้าวหน้า ก็ต้องมาดูว่างานเขาเป็นยังไง เขาทำงานอะไรและพื้นดวงของเขาเป็นอย่างไร เหมหาะสมกับงานหรือไม่ ถ้าไม่เหมาะควรจะแก้ตรงจุดไหนที่ทำให้งานมันโดดเด่นขึ้นมา เราะก็จะจัดเบอร์มงคลที่มันมีผลกับงาน เช่น ทำงานเป็นเซลส์เป็นนักขาย แต่ตามดวงพูดไม่เก่ง ไม่มีเสน่ห์ เราก็จะเลือกตัวเลขไปวางในตำแหน่งที่เหมาะสม เพื่อเสริมเสน่ห์ให้การพูดมีพลังให้มีคนฟัง ให้มีเสน่ห์ จะพูดจะจาอะไรคนก็สนใจ”

“พื้นดวงเจ้าของเบอร์จะส่งผลที่ชัดเจนที่สุด ตำแหน่งบอกวิธีคิด ตัดสินใจ การเจรจา การเผชิญปัญหา เบอร์จะช่วยให้ดีขึ้น พื้นดวงจะบอกตัวตนเจ้าของ แต่คนอาจไม่ให้ความสำคัญเพราะไม่มีความรู้ไม่มีการศึกษาในเรื่องนั้น ในดวงชะตาสามารถบอกนิสัยใจคอได้เช่น คนเกิดวันจันทร์ใจดีใจอ่อน วันอาทิตย์มีความเป็นผู้นำ มีผลต่อเจ้าชะตา การที่เรารู้ว่าดวงชะตามีจุดเด่นด้อยยังไง เอาเบอร์ไปตัดจุดเสีย เพิ่มจุดเด่น ดวงดีน้อยให้ดีมากขึ้น”

“บางคนพื้นดวงปากร้าย ก็แก้ที่เบอร์ใช้ตัวเลขวางตำแหน่งให้พูดจาอ่อนหวานมากขึ้น พื้นดวงวิตกกังวลเครียดมาก ก็จะแก้ด้วยเบอร์จิตใจมีความสบายใจมากขึ้น หรือใจร้ายมีอีโก้แรง ก็แก้ไขใช้เบอร์มีสติและให้มีเหตุผลมากขึ้น ซึ่งจะเสริมความต้องการที่ได้มันตรง และเป็นการอุดรูรั่วได้ด้วย”

“คนส่วนใหญ่มักจะหาเบอร์ทีละคู่ เบอร์ที่เป็นคู่ให้ความต้องการ แต่อุดจุดเสียในตัวเขา ถ้าเป็นคนใช้เงินเก่งต่อให้หาเงินได้มากแค่ไหน ถ้าไม่อุดเงินก็ต้องไป เช่น ดวงที่มีการกดุมพะ-มรณะ เป็นดวงที่การเงินรั่วไหล การเงินมรณะตาย ยังไงเงินก็ต้องหมด การที่มีเบอร์หาเงินเก่งแค่ไหน ได้เยอะก็จริงแต่ก็ไปหมด เพราะดวงมันไปหมด วิธีแก้ก็คือเสริมให้ไม่ให้เงินรั่วไหล มีเหลือเก็บ มีสติในการตั้งใจเก็บเงิน”

“บางคนพูดจาไม่เข้าหูคน มีดาวอังคารอยู่ตำแหน่งปาก หรือดาวอังคารอยู่ในภพสหัสชะ(การเจรจา) มักจะเป็นคนพูดจาแรง ก็ต้องปรับเปลี่ยนโดยการแก้ที่เบอร์โทรศัพท์ให้ วางตำแหน่งตัวเลขให้คิดมากขึ้นก่อนจะพูดจะทำอะไร และพูดจาอ่อนหวานมากขึ้น”

“พื้นดวงกับการเลือกตัวเลขมาวางในตำแหน่งต่างๆ ในเบอร์นั้นสำคัญมาก ทำให้เบอร์นั้นเป็นเบอร์ที่เฉพาะเจาะจง เป็นเบอร์ใครเบอร์มัน ใครเอาไปใช้ก็ไม่ดีเท่าเราใช้ การส่งผลของเบอร์มงคลช้าหรือเร็วไม่เท่ากันอยู่ที่บุญเก่าและพื้นดวงในช่วงนั้น ระยะเวลา 1-3 เดือนเห็นผลแน่นอน จะต้องเห็นผลจะเห็นมากเห็นน้อยก็ต้องเห็น”

สำหรับผู้ที่สนใจ “ศาสตร์เบอร์โทรตรงตามพื้นดวงชะตา” อยากจะรู้ว่าเบอร์โทรแบบไหนถึงจะตรงตามพื้นดวงของตัวเอง อาจารย์ฉุยจะมาเผยความลับศาสตร์ดังกล่าว กับครอสเรียนแบบเจาะลึก “เปลี่ยนชีวิตด้วยเบอร์มงคลตามวันเกิด” ในวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย. เวลา 10.00 –16.30 น. อาคารสาธรนคร ชั้น 28 (บีทีเอชช่องนนทรี ทางออก2) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Liine :@thecode , 061-9636265 , FB: The Code so Successs ,

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments