วันจันทร์, กันยายน 26, 2022
หน้าแรกDrama“หยิ่น อานันท์” วางมวยศัตรูหัวใจ เดิมพันรัก “วอร์” แพ้ - ชนะ ใน “กลรักรุ่นพี่”

“หยิ่น อานันท์” วางมวยศัตรูหัวใจ เดิมพันรัก “วอร์” แพ้ – ชนะ ใน “กลรักรุ่นพี่”

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับ ซีรีส์ “กลรักรุ่นพี่ LOVE MECHANICS” จากโปรเจค WeTV Original กับเรื่องราวความรักระหว่าง “วี” (หยิ่น อานันท์) และ “มาร์ค” (วอร์ วนรัตน์) ที่ทั้งคู่ต้องเจออุปสรรคบนเส้นทางรัก ที่เต็มไปด้วยน้ำตา ผสมรอยยิ้มและความฟิน ที่เรียกว่าครบรสสุดๆ แต่ก่อนหน้านี้ภารกิจตามง้อ “มาร์ค” ก็ดูเหมือนว่าจะทำให้ “วี” ดีใจไม่น้อยที่สามารถกำจัดศัตรูหัวใจ อย่าง “เเพ็ค” (หมอริท เรืองฤทธิ์) ไปได้ แต่ก็ดูเหมือนจะยิ้มไม่ได้นาน เพราะต้องเจออีกหนึ่งศัตรูหัวใจดีกรีนักมวยทีมชาติ ที่มาตามจีบ “มาร์ค” งานนี้ศึกรักบนสังเวียนที่ต้องเดิมพันรักว่าใครจะคว้าใจ “มาร์ค” ไปครอง ต้องติดตามใน กลรักรุ่นพี่ EP.9 แต่แอบบอกเลยว่า งานนี้มีคนต้องหยดน้ำข้าวต้มเลยทีเดียว

​ แต่หากแฟนๆ อยากฟินแบบคูณสิบที่จะได้ใกล้ชิดทีมนักแสดงแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ผ่านกิจกรรม #LoveMechanicsFinalEP ในวันเสาร์ ที่ 13 สิงหาคมนี้ ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ที่จะได้รับชมซีรีส์ “กลรักรุ่นพี่” ไปพร้อมกับ “หยิ่น – วอร์” และรับชม LIVE Reaction จากเหล่านักแสดงผ่านหน้าจอภาพยนตร์แบบเต็มตา โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรแล้วผ่าน https://zipeventapp.com ราคาบัตร 2,490 / 1,590 / 990 บาท แล้วเราจะไปอินและฟินไปด้วยกันกับ #LoveMechanicsFinalEP หรือสามารถติดตามรายละเอียดซื้อบัตรได้ที่ https://www.zipeventapp.com/e/love-mechanics

ส่วนแฟนๆ ที่ไม่สามารถมาร่วมกิจกรรมพิเศษแบบนี้ได้ สามารถส่งความสุขและความจิ้นฟินกระจายผ่านหน้าจอได้ และมาร่วมลุ้นบทสรุปความสัมพันธ์ซับซ้อนครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม EP.10 กับซีรีส์ “กลรักรุ่นพี่ LOVE MECHANICS” ได้ที่ https://bit.ly/WeTVLoveMechanics แอปพลิเคชั่น WeTV และ เว็บไซต์ www.WeTV.vip เท่านั้น ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21.00 น.

พิเศษ !! สมาชิก VIP สามารถรับชมล่วงหน้า 1 ตอน พร้อมคอนเทนต์สุดพิเศษสำหรับสมาชิก VIP เท่านั้น ติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเทนต์บันเทิงคุณภาพจาก WeTV ORIGINAL ได้ทาง facebook.com/WeTVOriginals หรือ โซเชียลมีเดีย WeTV Thailand ทุกช่องทาง

กลรักรุ่นพี่ (Love Mechanics) | ตัวอย่างซีรีส์ EP.10 :

#กลรักรุ่นพี่ #LoveMechanics  #WeTVth #WeTVOriginal

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments