Free Porn
xbporn
วันศุกร์, กรกฎาคม 19, 2024
หน้าแรกNewsบอส - โนอึล - ฟอร์ด - พีท ทนเสียงเรียกร้องของแฟนคลับชาวไทยไม่ไหว จัด Love in The...

บอส – โนอึล – ฟอร์ด – พีท ทนเสียงเรียกร้องของแฟนคลับชาวไทยไม่ไหว จัด Love in The Air Meet and Greet in Korat ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง

เรียกได้ว่ากระแสไม่เคยตก สำหรับ 4 นักแสดงสุดหล่อ  บอส – ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ , โนอึล – ณัฐรัชต์ ตังวาย , ฟอร์ด – ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย  และ พีท – วสุธร ชัยจินดา  จากซีรีส์วายสดฮอตเรื่อง บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ (Love in The Air) ผลงานของบริษัท มี มายด์ วาย จำกัด (Me Mind Y) ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากแฟน ๆ ซีรีส์วายทั้งในไทย และต่างประเทศ  มีการจัดแฟนมีตติ้ง (Asia Tour) อย่างต่อเนื่องในหลายเมือง อาทิ โฮจิมินห์ มาเก๊า ไทเป โตเกียว มะนิลา โซล ฮ่องกง และ โอซาก้า โดยทุกเมืองที่ทั้ง 4 หนุ่มเดินทางไปได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น  และหลังจากไปมอบความสุขที่ต่างประเทศมานานถึงเวลาแล้วที่ทั้ง 4 หนุ่มจะกลับมามอบความสุขให้กับคนไทยกันบ้าง กับงานที่ชื่อว่า Love in The Air Meet and Greet in Korat ทั้ง 4 หนุ่มขนความสุข ความสนุก รอยยิ้มแบบเต็มแม็กซ์มาให้กับแฟน ๆ ที่มากันจนแน่นฮอลล์ เริ่มงานแบบสุดเก๋ด้วยเพลง สัญญาเดือนหก + Love in The Air (เวอร์ชั่น Remix อีสาน) ร่วมกับน้อง ๆ จากวิทยาลัยนาฎศิลป์ นครราชศรีมา และการเซิ้งภาคอีสาน ที่ทาง มี มายด์ วาย  โดยทั้ง 4 หนุ่มออกมาในชุดพื้นบ้านของภาคอีสาน  ทำเอาเสียงกรี๊ดดังสนั่นฮอลล์ด้วยความแปลกตาที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นมาก่อน หลังจากนั้นพิธีกรพาทั้ง 4 หนุ่มพูดคุยทักทายแฟน ๆ ด้วยภาษาท้องถิ่นน่ารัก ๆ ,  เล่นเกมส์บนเวที และ VTR รวมภาพประทัพใจจากงานแฟนมีตติ้งที่ผ่านมา ก่อนจะโชว์ร้องเพลงประกอบซีรีส์ My Strongest Love และ Never Say  ก่อนที่จะถ่ายรูปรวม ปิดท้ายด้วยเพลว เหม่อไม่ได้มอง + เธอคือโลกทั้งใบ , คนบ้านเดียวกัน และ Love in The Air ซึ่งแฟน ๆ ที่มางานเซอร์ไพรซ์กันสุด ๆ และกรี๊ดกันไม่หยุด เพราะทั้ง 4 หนุ่ม สะพายย่ามเดินลงไปแจกของที่ระลึกให้กับแฟน ๆ ด้วยมือของตัวเองถึงที่นั่งเลยทีเดียว  เรียกว่าจบแบบฟินสุดประทับใจ

เมย์ อรวรรณ เปิดใจถึงงานครั้งนี้ว่า “งานนี้ทาง มี มายด์ วาย ตั้งใจมากที่จะผสมผสานดึงเอาเอกลักษณ์ของภาคอีสานมารวมไว้ในโชว์ของน้อง  ทั้ง 4 คนค่ะ  เพื่อสร้างสีสันที่แปลกตาให้กับแฟนคลับที่มาร่วมงานแฟน Meet & Greet ที่โคราช  ครั้งหน้าเราจะขนเอาความสนุกสุดฟินไปมอบให้กับแฟน  ภาคไหนกันต่อ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ Me Mind Y Official ค่ะ

#MeMindY #บรรยากาศรัก #LoveinTheAir  #LoveinTheAirMeetKorat

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments