test
วันศุกร์, มิถุนายน 21, 2024
หน้าแรกNewsพร้อมแล้ว! กับวงร็อคมหาชนในตำนาน LOSO Original การกลับมาในรอบ 23 ปีเต็มที่ทุกคนรอคอย ...

พร้อมแล้ว! กับวงร็อคมหาชนในตำนาน LOSO Original การกลับมาในรอบ 23 ปีเต็มที่ทุกคนรอคอย ในคอนเสิร์ตใหญ่ “28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT” ระเบิดความมันส์พร้อมกัน 6 กรกฎาคม 2567 นี้

“เพื่อเพื่อน” คือคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก และเพียงครั้งเดียวของวงโลโซ ที่ถูกจัดขึ้นในปี พ.ศ. 2544 ก่อนจะประกาศปิดตำนานวงอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ.2546  ความมหัศจรรย์ของวงโลโซ คือการร่ายมนต์วิเศษทุกครั้งที่เมื่อเล่นเพลงสนุกก็โยกหัวและเต้นตามได้ง่าย เพลงช้าก็ไพเราะกินใจให้ร้องตามได้ทุกเพลง เพราะมีเพลงดังหลายสิบเพลงสมกับคำว่า “ตำนาน” วงโลโซก็ยังคงเป็นวงร็อคอันดับหนึ่งที่อยู่ในใจของแฟนเพลงที่ทุกคนเฝ้ารอชม อยากจะเห็นเพื่อนรักทั้งหมดร่วมร้อง และเล่นเพลงด้วยมิตรภาพดีๆอยู่บนเวทีด้วยกันอีกสักครั้งกับแฟนเพลงในบรรยากาศของความประทับใจย้อนเวลาดีๆหลังจากห่างหายไปถึง 23 ปี
ล่าสุดชัดเจนแล้วว่า “วงโลโซ” หรือ LOSO Original นำโดย เสก-เสกสรรค์ ศุขพิมาย (ร้องนำ, กีตาร์), ใหญ่-กิตติศักดิ์ โคตรคำ (กลอง) และ กลาง-ณัฐพล สุนทราณู (เบส) จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 23 ปี และถึงเวลาแล้วที่หน้าประวัติศาสตร์จะต้องจารึกการกลับมาของคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT” ฉลองครบรอบความเป็นตำนานของวงร็อคมหาชน “วงโลโซ” ที่ยืนหยัดมายาวนานถึง 28 ปีเต็ม ด้วยการย้อนสู่จุดกำเนิดเริ่มต้นของสมาชิกทั้ง 3 คน กับเครื่องดนตรีบนเวทีทั้ง 3 ชิ้น ที่ได้รับการยอมรับว่า “เล่นเครื่องดนตรีสด 3 ชิ้นบนเวทีได้แน่นที่สุด มีพลัง และสนุกเร้าใจ และผู้ชมร้องตามได้มากที่สุด” สร้างสรรค์โดย LOSO ร่วมกับ Create Intelligence จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2567 เวลา 19.00 น. ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
ผลงานเพลงฮิต ที่แฟนๆยังคงยกให้เป็นเพลงดังในระดับตำนาน เรียกได้ว่าบางเพลงแค่ดนตรีขึ้นเราก็ร้องตามได้แล้ว อาทิ เพลง เราและนาย, ไม่ต้องห่วงฉัน, ฉันหรือเธอ (ที่เปลี่ยนไป), ไม่ตายหรอกเธอ อัลบั้ม โล โซไซตี้ (Lo Society) ปี พ.ศ. 2539 / เพลง จักรยานสีแดง,  อัลบั้ม Loso Special (เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง จักรยานสีแดง) ปี พ.ศ. 2540 / เพลง ซมซาน, อะไรก็ยอม อัลบั้ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Entertainment) ปี พ.ศ. 2541 / เพลง ใจสั่งมา อัลบั้ม Rock & Roll ปี พ.ศ. 2542 / เพลงฝนตกที่หน้าต่าง, พันธ์ทิพย์ อัลบั้ม ปกแดง (The Red Album) ปี พ.ศ. 2544 เป็นต้น
ร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ของ “28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT”  เก็บครบทุก Moment ความสุข ความซึ้ง และความมันส์ไปกับบทเพลงในทุกการเดินทาง 28 ปีของวงโลโซ อัดแน่นไปด้วยเพลงฮิตมากกว่า 3 ชั่วโมงเต็ม กว่า 30 บทเพลงที่คุณจะร้องตามได้ราวกับอยู่ในช่วงเวลาแห่งความประทับใจในความสมบูรณ์แบบของแสงและเสียงบนเวทีอันยิ่งใหญ่แต่ใกล้ชิด อบอุ่นไปกับชาวโลโซเนี่ยนหัวใจเดียวกัน พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ในแบบมหาชนคนพันธุ์ร็อคแอนด์โรล โลโซเท่านั้นที่ทำได้
เริ่มจำหน่ายบัตร : วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:00 น. ทาง www.Thaiticketmajor.com
หรือทางเคาน์เตอร์ Thaiticket Major ทุกสาขา
บัตรราคา 5,500 / 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,000 / 2,500 และ 1,800 บาท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามรายละเอียดได้ที่เพจ Facebook : CI Showbiz (https://www.facebook.com/cishowbiz)
#SEKLOSO
#LOSO
#28yrsLOSO
#WEARETHEROCKANDROLL
#CIShowbiz
#createintelligence
RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments