วันศุกร์, สิงหาคม 12, 2022
หน้าแรกPr.“ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” เผยเคล็ดลับผิวโกลว์ไบรท์ไร้จุด เปิดมุมมอง ‘เพราะเราคู่ควร’ ในงาน GLYCOLIC BRIGHT MILLION PROVEN CELEBRATION...

“ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” เผยเคล็ดลับผิวโกลว์ไบรท์ไร้จุด เปิดมุมมอง ‘เพราะเราคู่ควร’ ในงาน GLYCOLIC BRIGHT MILLION PROVEN CELEBRATION ฉลองยอดขายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล ปารีส ไกลโคลิค-ไบรท์ ครบ 1 ล้านชิ้น!

สวยไร้ที่ติ ไม่รู้จะหักคะแนนตรงไหน เอาอยู่ทุกลุค สมตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส สำหรับนางเอกซุปตาร์ขวัญใจแฟน ๆ อย่าง  ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่  ที่มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมสูงที่สุดในประเทศไทย และยังมีผลงานปัง ๆ ออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “ใหม่” มาร่วมเผยเคล็ดลับผิวโกลว์ไบรท์ไร้จุดแบบไม่กั๊ก ฉลองยอดขายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล ปารีส ไกลโคลิค-ไบร์ท (L’Oreal Paris Glycolic Bright) ครบ 1 ล้านชิ้น! เปิดโลก Glycolicverse ในงาน “Glycolic-Bright Million Proven Celebration” ซึ่งมีกิจกรรมภายในงานให้ร่วมสนุกมากมาย นอกจากนี้ยังมี พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล เหล่าบล็อกเกอร์ อินฟลูเอนเซอร์  ร่วมท้าพิสูจน์ผลลัพธ์อันน่าทึ่งของ ลอรีอัล ปารีส ไกลโคลิค-ไบร์ท ไปพร้อม ๆ กัน

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส เล่าถึงเคล็ดลับผิวโกลว์ไบร์ทไร้จุด ของตัวเองว่า “ใหม่เป็นคนผิวหน้าขาว เวลามีจุดด่างดำเลยจะเห็นได้ชัดเป็นพิเศษ สำหรับ ไกลโคลิค-ไบร์ท ถือเป็นลูกรักคนใหม่ ที่พอใช้แล้วจุดด่างดำต่าง ๆ ก็จางลง ใหม่มั่นใจเพราะผ่านการวิจัยและทดสอบแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้ว เลยอยากให้ทุกคนได้ลอง เพราะพอเราสวยแล้วก็จะมาพร้อมกับความมั่นใจ ใหม่อยากบอกทุกคนว่าเราสามารถเป็นคนกำหนดความเชื่อมั่นและความมั่นใจให้กับตัวเราเองได้ โดยที่ไม่ต้องให้ใครมากำหนดให้เรา ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณสงสัยในคุณค่าของตัวเอง ใหม่อยากให้คุณบอกตัวเองด้วยคำสั้นๆ คำนี้ว่า ‘เพราะเราคู่ควร’ กับการทำให้ชีวิตของตัวเองมีความสุขค่ะ”
คุณสุกัญญา กิระวิทยา ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ลอรีอัล ปารีส กล่าวว่า “ใหม่-ดาวิกา เป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ ที่มีความสวยและมั่นใจในแบบของตัวเอง นอกจากนี้ยังดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ  สมตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส  ล่าสุดกับไกลโคลิค-ไบร์ท หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์ใช้เวลาวิจัยมาอย่างยาวนาน จากสถาบันวิจัย ลอรีอัล ปารีส ที่คิดค้นพัฒนานวัตกรรมเพื่อผิวดูโกลว์ และกระจ่างใสขึ้น ด้วยพลังไกลโคลิค แอซิด ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ด้วยยอดขายทะลุเป้าไปกว่า 1 ล้านชิ้น นับว่าเป็นเครื่องการันตีคุณภาพ และได้รับการพิสูจน์แล้วจากแบรนด์แอมบาสเดอร์ อย่าง ใหม่-ดาวิกา กลุ่มผู้บริโภค เหล่าบล็อกเกอร์ อินฟลูเอนเซอร์ แพทย์ผิวหนัง เพราะพวกเราทุกคนคู่ควรจริง ๆ ค่ะ”
นอกจากนี้ภายในงาน “ใหม่-ดาวิกา” ยังชวนทุกคนมาเปิดโลก Glycolicverse ไปด้วยกัน ทั้ง Glycolic Bright Game เกมสนุกๆ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองจาก ลอรีอัล ปารีส ไกลโคลิค-ไบร์ท Glycolicverse Innovation Walk มาพร้อมเทคโนโลยี AR เอาใจสายโซเชียลคนชอบถ่ายรูปสุดปังๆ Science of Glycolic โซนของการทดลองผลิตภัณฑ์ทุกตัวในไลน์ไกลโคลิค-ไบร์ท Glycolic Bright Social Center รวบรวมวิดีโอจากผู้ใช้งานจริงนับล้าน เพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพผลลัพธ์ไปด้วยกัน Glycolic Bright Skin Expert ตรวจวิเคราะห์สภาพผิวโดย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
ใครอยากสวย มั่นใจ และเห็นคุณค่าในตัวเองแบบ “สาวใหม่” ร่วมสัมผัสประสิทธิภาพลดจุดด่างดำมากกว่า 57% ใน 4 สัปดาห์ เพื่อผิวดูโกลว์ และกระจ่างใสขึ้น ได้แล้ววันนี้ที่ วัตสัน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ หรือทางแพลทฟอร์มออนไลน์ L’Oreal Paris Official Store บน Shopee, Lazada, Tiktok Shop ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.loreal-paris.co.th

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments