วันอาทิตย์, พฤษภาคม 28, 2023
หน้าแรกNewsลาซาด้าจับมือ bolttech เปิดตัวบริการประกันโทรศัพท์มือถือรูปแบบใหม่ เริ่มต้นเพียง 50 บาทต่อปี ดูแลครบจบในแอปเดียว

ลาซาด้าจับมือ bolttech เปิดตัวบริการประกันโทรศัพท์มือถือรูปแบบใหม่ เริ่มต้นเพียง 50 บาทต่อปี ดูแลครบจบในแอปเดียว

กรุงเทพ ฯ  5 สิงหาคม 2564 – ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ bolttech หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านอินชัวร์เทค (Insurtech) ที่เติบโตเร็วที่สุดระดับโลก เปิดตัวบริการคุ้มครองโทรศัพท์มือถือครั้งแรกบนแพลตฟอร์ม กับแผนประกันคุ้มครองโทรศัพท์มือถือ Mobile Protec จาก bolttech เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ที่ LazMall ห้างสรรพสินค้าเสมือนจริงบนแพลตฟอร์มลาซาด้า ดีเดย์เปิดให้เลือกซื้อทั่วประเทศไทยในแคมเปญ Lazada 8.8 Super Saving Day ที่จะถึงนี้

ประกันภัยมือถือ Mobile Protec ของ bolttech เป็นอีกหนึ่งบริการที่นักช้อปสามารถเลือกซื้อบริการเพิ่มได้เมื่อซื้อ สมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต บน LazMall โดยแผนคุ้มครองดังกล่าวครอบคลุมความเสียหายหลากหลายกรณี ไม่ว่าจะเป็นการซ่อม  ดูแล หรือเปลี่ยนเครื่องใหม่ อีกทั้งยังครอบคลุมความเสียหายจากอุบัติเหตุ ความเสียหายจากของเหลว รวมไปถึงความเสียหายของหน้าจอโดยรับประกันนานสูงสุดถึง 12 เดือน ด้วยค่าบริการสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 50 บาท พร้อมบริการรับ-ส่งอุปกรณ์ถึงที่โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ลาซาด้ารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ bolttech ในการเพิ่มคุณค่าและยกระดับประสบการณ์การช้อปให้แก่ลูกค้า อีกทั้งยังเป็นการต่อยอดความมุ่งมั่นของลาซาด้าในการเชื่อมทุกการช้อปออนไลน์ให้ไร้รอยต่อและน่าเชื่อถือ โดยในปัจจุบันยอดขายโทรศัพท์มือถือ ติด 1 ใน 3 สินค้าที่ขายดีที่สุดบนลาซาด้า เราจึงหวังว่าความร่วมมือในครั้งนี้นอกจากจะทำให้นักช้อปที่ซื้อโทรศัพท์มือถือผ่าน LazMall ได้การการันตีแบรนด์แท้ราคาดี ส่งฟรีถึงบ้าน พร้อมรับประกันคืนสินค้าภายใน 15 วันแล้ว นักช้อปยังอุ่นใจกับแผนประกันภัยมือถือ Mobile Protec เพิ่มเติมจาก bolttech ด้วยราคาสุดคุ้มเพียง 50 บาทต่อปีเท่านั้น เพียงแค่คลิกเลือกบริการเสริมนี้บนแอปลาซาด้า”

มาร์ค ซิมมอนส์, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายความคุ้มครองอุปกรณ์ bolttech กล่าวว่า “อุตสาหกรรมธุรกิจอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยถือเป็นส่วนสำคัญหลักในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ และได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภค ทั้งนี้ทาง bolttech มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับลาซาด้าซึ่งเป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ในการส่งมอบแผนคุ้มครองมือถือหลากหลายรูปแบบให้กับผู้บริโภคชาวไทย สำหรับบริการ Mobile Protec จาก bolttech นั้น จะดูแลและคุ้มครองมือถือให้แก่ลูกค้าลาซาด้า ได้ง่ายด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก มาพร้อมราคาที่เอื้อให้นักช้อปสายเทคสามารถเพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลได้อย่างไร้กังวล”

สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ จะเปิดตัวในแคมเปญ Lazada 8.8. Super Saving day พร้อมข้อเสนอและโปรโมชั่นสุดพิเศษ อาทิเช่น

  • Lazada Bonus มอบส่วนลด 30 บาท เมื่อซื้อครบทุกๆ 400 บาท
  • ส่วนลดสูงสุด 80%
  • คูปองส่งฟรีทั่วไทย

ห้ามพลาดข้อเสนอและดีลสุดพิเศษ เฉพาะวันที่ 8 สิงหาคม 2564 นี้ ที่ลาซาด้าเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3j0arCf

#Lazadaxbolttech #bolttechthailand #MobileProtec #LazadaTH #Lazadaมีทุกสิ่งที่ใจค้นหา

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments