วันศุกร์, มีนาคม 31, 2023
หน้าแรกNewsเปิดตัวยิ่งใหญ่ La-Z-Boy Furniture Flagship Gallery เฟอร์นิเจอร์แกลเลอรี่ที่ใหญ่สุดในย่านบางกะปิ ตอบโจทย์คนรักบ้านเต็มรูปแบบ

เปิดตัวยิ่งใหญ่ La-Z-Boy Furniture Flagship Gallery เฟอร์นิเจอร์แกลเลอรี่ที่ใหญ่สุดในย่านบางกะปิ ตอบโจทย์คนรักบ้านเต็มรูปแบบ

กรุงเทพฯ – เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา La-Z-Boy Furniture ได้เปิดตัว La-Z-Boy Furniture Flagship Gallery เฟอร์นิเจอร์แกลเลอรี่ที่ใหญ่สุดในย่านบางกะปิ ตอบโจทย์คนรักบ้านเต็มรูปแบบ พร้อมเปิดตัวเก้าอี้ปรับเอนระดับคุณภาพที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายกับดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งคุณจะสัมผัสได้จาก La-Z-Boy พร้อมทั้งอีกหลากหลายสินค้าตกแต่งบ้าน จาก HKT Home

คุณธนากร เกษตรสุวรรณ ประธานกรรมการบริหาร และคุณวิภา เกษตรสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เล-ซี-บอย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวในครั้งนี้ บริษัท โกลบิซ เวนเจอร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายและนำเข้าสินค้าเก้าอี้ และโซฟา แบรนด์ เล-ซี- บอย จากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ทำการเปิดตัวรถแก้ว ภายใต้คอนเซ็ปต์ La-Z-Boy’s coming to you เพื่อวิ่งไปบนถนนทั่ว กทม ระหว่างวันที่ 25-27 ธันวาคม ศกนี้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับทราบข่าวการเปิดแกลเลอรี่แห่งใหม่ ลาดพร้าว 138 บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 1,400 ตรม. รวมถึงรายการส่งเสริมการขายที่มีเพียงโอกาสเดียวเท่านั้น

ด้วยรายการ ซื้อ 1 แถม 1 ระหว่างวันที่ 1-5 มกราคม 2563 เพื่อร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข โดยมี คุณกิก ดนัย จารุจินดา และคุณจิ๊บ ปกฉัตร มาร่วมในการเปิดตัวรถครั้งนี้ด้วย รวมถึงได้ร่วมขบวนคาราวานรถ เล-ซี-บอย ไปแวะทักทายบรรดาแฟนคลับตามจุดต่างๆ ด้วย เพื่อแนะนำการร่วมสนุกในการลุ้นรับฟรี เก้าอี้ปรับเอน เล-ซี-บอย เพียงท่านพบเห็นรถแก้ว La-Z-Boy’s coming to you ที่ใด ให้บันทึกภาพรถเพื่อโพสต์ลงเฟสบุ๊คของท่าน โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ (Public) และ ติด #lazboyvan #lazboythailand เพียงเท่านี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับความสบายจาก เล-ซี-บอย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lazboythailand.com

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments