วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
หน้าแรก Kpop “คิม ซามูเอล” ส่งคลิปอ้อนแฟนๆอย่าลืมนัดเดทครั้งแรกในประเทศไทย 4 ก.พ นี้

“คิม ซามูเอล” ส่งคลิปอ้อนแฟนๆอย่าลืมนัดเดทครั้งแรกในประเทศไทย 4 ก.พ นี้

0
“คิม ซามูเอล”  ส่งคลิปอ้อนแฟนๆอย่าลืมนัดเดทครั้งแรกในประเทศไทย  4 ก.พ นี้

เตรียมหัวใจเต้นแรง กับความน่ารักของหนุ่มน้อย คิม ซามูเอล” กับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก “2018 SIXTEEN AGAIN WITH SAMUEL FANMEETING IN BANGKOK” ในวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ ณ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะฮอลล์
ส่งคลิปมาอ้อนแฟนๆชาวไทยให้มาเจอกันในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ของหนุ่มน้อยวัยใส SIXTEEN “คิม ซามูเอล” (KIM SAMUEL) ในงาน“2018 SIXTEEN AGAIN WITH SAMUEL FANMEETING IN BANGKOK” โดยผู้จัดใจดี Applewood, SNP Media Hub ร่วมกับ Brave Entertainment พร้อมเสิร์ฟความสุขให้แฟนๆชาวไทยต้อนรับเดือนแห่งความรักในปี 2018 โดยงานนี้หนุ่มซามูเอล ก็ส่งคลิปอ้อนแฟนๆก่อนที่จะได้เจอในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของเค้าในประเทศไทย ว่า…..”สวัสดีครับ ผมซามูเอลครับ ปี 2018 แล้วนะครับ เหลือเวลาอีกไม่ถึง 1 เดือนแล้วที่เราจะได้เจอกันกับ Garnet ไทย ผลเลยคาดหวังกับแฟนมีตติ้งครั้งนี้มากเลยครับ ไม่ลืมวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2018 ฉะนั้นอย่าลืมมาหาผมนะครับ รออีกนิดนะครับ เดียวผมจะรีบไปหา สวัสดีปีใหม่เจอกันวันที่ 4 กุมภานะครับ มาหา น้องแซม กันนะครับ”
แฟนๆเตรียมตัวให้พร้อมงานนี้หนุ่ม ซามูเอล การันตีว่าเดทครั้งนี้จัดเต็มและมีแต่ความฟิน!!! แล้วมาเจอกันในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2018 กับ “2018 SIXTEEN AGAIN WITH SAMUEL FANMEETING IN BANGKOK” เวลา 18.00น. ณ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะฮอลล์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Applewood และ SNP Media Hub
#KimSamuel #Samuel #Garnets #ซามูเอล #คิมซามูเอล #น้องแซม
#samuelsixteeninbkk
#applewoodkr
#snpmediahubth
#happychildrenday20